Cộng đồng TalkBeauty rất vinh dự chào đón các thành viên tham gia để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp của chính mình.

Với mong muốn mang đến một cộng đồng văn minh với nhiều thông tin hữu ích, mọi chia sẻ của bạn sẽ được ghi nhận bằng cách tích lũy SON để đổi quà tặng giá trị.

Các thành viên tham gia TalkBeauty cần tuân thủ các quy định sau:

1.  Tất cả các bài đăng với mọi chủ đề bất kì phải là sản phẩm của bạn do bạn tự viết, tự biên dịch và biên tập, TalkBeauty chấp nhận trích dẫn một vài thông tin từ các nguồn khác nhưng hãy ghi rõ cụ thể nguồn mà bạn trích dẫn và nội dung trích dẫn chiếm không quá 20% nội dung bài viết.

2.  Các comment và ảnh bạn đăng lên cộng đồng Talk Beauty chỉ được cộng SON khi đó là ảnh chụp của bạn. Trường hợp ảnh bạn dùng có logo thuộc sở hữu của một bên thứ 3, bạn sẽ không được cộng SON. Nếu bên thứ 3 có yêu cầu Talk Beauty xóa ảnh thì ảnh sẽ được xóa khỏi comment hoặc bài đăng của bạn.

3.  Các comment không được có nội dung là link dẫn về các website/fanpage khác ngoài Talkbeauty.vn và fanpage của Talkbeauty. Với các trường hợp vi phạm, link trong nội dung comment sẽ có thể không hiển thị hoặc bị xóa mà không cần thông báo trước.

4.  Những hoạt động chính thức được cộng SON sẽ luôn được cập nhật tại: http://www.talkbeauty.vn/tich-luy-diem-page.html. Ngoài ra, sẽ có những hoạt động phụ để thành viên được cộng SON. Tuy nhiên, các chương trình này chỉ diễn ra vào một khoảng thời gian nhất định được thông báo bởi admin: http://www.talkbeauty.vn/thanh-vien-Talk.Beauty.html để mọi thành viên có thể theo dõi và tham gia.

5.  Thành viên chia sẻ 1 bài viết có nội dung copy > 80% nội dung từ website/fanpage khác sẽ bị trừ 3 SON, có thể TalkBeauty sẽ không thông báo cho bạn về việc trừ điểm này. Các comment và hình ảnh thì sẽ không bị trừ điểm nhưng có thể bị xóa hoặc vẫn hiển thị trên Talkbeauty.vn

6. Thành viên chia sẻ 1 bài viết/chủ đề có nội dung ngầm quảng cáo cho nhãn hàng có thể sẽ bị chỉnh sửa hoặc xóa bài mà không cần thông báo trước.

Và cuối cùng, TalkBeauty mong muốn mọi thành viên – những người yêu làm đẹp hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng thân thiện và có ý thức bảo vệ tài sản trí tuệ của chúng mình.

Lưu ý: Các Điều khoản về cộng đồng sẽ luôn được thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của TalkBeauty. Các thành viên hãy thường xuyên cập nhật thông tin này nhé!