Vấn đề làn da bị bóng khi sử dụng kem chống nắng luôn là vấn đề nhức nhối và đau đầu. Để tránh mất thẩm mỹ thì mình thường xuyên sử dụng phần bột/ phấn nén để phủ bên ngoài. Nhưng lựa chọn được 1 phấn phủ ngoài phù hợp không gây bí rít thì lại là 1 vấn đề nan giải tiếp theo. Hôm nay sản phẩm mà mình muốn nói tới đó là: Phấn phủ Srichand đến từ Thái Lan.  

Trước đây mình đã từng sử dung qua khá nhiều loại phấn phủ ngoài như: phấn nén Pigeon, phấn nén Shiseido Medicated Baby Powder hay phấn phủ Chanel… nói chung là từ mid-end đến high-end mình đều dùng kha khá rồi. Nhưng đến thời điểm này, em phấn Srichand này là loại phấn mà hợp với mình nhất từ trước đến nay! Vậy nên hôm nay mình sẽ review phấn phủ này đến với những bạn đang có cùng mối bận tâm với mình nhé

Dung an em ấy đây ạ!

Bao bì bên ngoài của em phấn phủ Thái Lan này chủ đạo là màu tím và có nhiều hoa văn họa tiết bên trên. Kích thước gọn trong lòng bàn tay. Nhưng mà mang đi thật sự cũng không tiện lắm các nàng ạ! Vì mình thích size bé hơn chút cho tiện di chuyển.

Đến bông đánh phấn cũng là màu tím

Về thành phần bên trong cũng tương tự như những loại phấn phủ kiềm dầu tốt khác, ngoài ra có thêm những chiết xuất từ cây, hoa, lá và có thêm Aqua cung cấp các chất thiết yếu cho da, hạn chế được tình trạng quá kiềm dầu gây mà gây cho làn da của bạn khô hay bong tróc.

Có 2 ngôn ngữ được in đầy đủ thành phần. Ngoài ra còn có tem phụ có tiếng Việt nữa nhen!

Ban đầu nhìn với bao bì tím sến sẩm thế kia thì mình cũng không hề mong đợi gì nhiều. Nhưng em này lại được tiếng khen của khá nhiều Beauty Blogger nên mình cũng bon chen thử em này xem em ấy thần thánh đến cỡ nào.

Thật lòng mà nói, độ che phủ của em này không có quá nhiều điểm nổi bật. Nhưng độ kiềm dầu phải nói là rất ổn, bình thường sử dụng những loại phấn khác thì khoảng 3h là mình phải dặm tiếp, nhưng với phấn phủ Srichand thì độ kiềm dầu tồn tại được đến 4h ~ 5h đồng hồ.

Điều mà mình ưng ý nhất ở em phấn phủ Thái Lan này là vẫn để lại trên làn da mình được độ mướt nhất định sau cả ngày sử dụng và không hề gây bí lỗ chân lông. Đây phải nói là điểm mình ưng ý nhất.

Sau khoảng vài tháng sử dụng, hiện tượng mụn ẩn không hề xảy ra – điều mà chưa từng xảy ra khi mình sử dụng những loại phấn nén/ phấn phủ khác.

Bột của em phấn phủ Srichand này tuy có màu da cam, nhưng khi apply lên trên mặt thì tức khắc tệp vào màu da. Không hề lộ vân phấn hay khiến cho làn da trắng bệch!

Chỉ có 1 yếu điểm lại nằm ở phần bao bì, những cái lỗ thoát phấn không thích hợp lắm, nên khi sử dụng mình cảm thấy cực kỳ khó khăn trong việc đổ phấn ra ngoài.

Mặc dù lỗ thoát phấn khá to những vẫn gây trở ngại

Tổng kết bài review phấn phủ này

Ưu điểm:

Không gây bí lỗ chân lông

Màu tiệp với màu da

Phấn phủ kiềm dầu tốt

Khuyết điểm:

Bao bì quá sến

Khó khăn khi sử dụng

Với những nàng nào có làn da dầu và vật bất ly thân là kem chống nắng như mình thì các nàng rất nên sử dụng em này. Đây là em phấn đỉnh nhất mà mình đã sử dụng qua khi mà không hề làm cho da mình bị bí. Nếu bỏ qua được bề ngoài sến sẩm, thì đây là 1 sản phẩm must have cho các nàng với mọi loại da khác nhau. Bài review phấn phủ của mình đến đây là hết rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài review tiếp theo.


Mỹ phẩm chăm sóc da giảm tới 50%. Xem ngay !

0 364