Các sản phẩm trang điểm giá rẻ luôn được lòng các chị em. Do đó hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm make up giá mềm siêu đáng mua. Đó là phấn bắt sáng Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette. Wet n Wild là một hãng mỹ phẩm bình dân vô dùng nổi tiếng nên mình sẽ không nói nhiều nữa mà chúng ta sẽ cùng đi vào review Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette này nha.

Thiết kế sản phẩm

Mình mua online nên khi cầm sản phẩm trên tay thì mình rất ngạc nhiên vì nó khá to so với tưởng tượng của mình. Không có hộp đựng bên ngoài, cũng không có gương hay cọ. Hộp sản phẩm bằng nhựa nên nhìn kiểu hơi mong manh, dễ vỡ. Nhưng vì đây là sản phẩm trang điểm giá rẻ nên có thể bỏ qua các điểm này. Với mình thì sản phẩm này như vậy là siêu xinh xắn rồi. Mình sẽ cho packaging này 4/5 điểm.

Màu sắc

Bảng má hồng kiêm phấn bắt sáng Wet n Wild có tất cả 4 màu. Bao gồm 2 tông màu vàng và 2 tông màu hồng. Hai tông màu vàng có 1 tông vàng nhạt, rất thích hợp để làm phấn bắt sáng. Và 1 màu vàng đồng, màu này cực thích hợp dùng để đánh phấn mắt. Hai tông màu hồng thì có một màu đậm và một màu nhạt. Cả hai màu này sẽ vừa giúp làm phấn má vừa giúp làm highlighter cực tiện lợi. Nhìn chung, bốn màu trong bảng phấn Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette vừa giúp làm phấn má, bắt sáng và có thể đánh mắt đươc luôn. Ngoài ra, các màu này cũng thích hợp với nhiều màu da khác nhau nên chắc chắn cô gái nào cũng có thể sử dụng được.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi test phấn với cọ mình đã hiểu vì sao nó lại “to bự” như vậy. Vì chất phấn fall out rất nhiều. Độ bám theo cảm nhận của mình là ở mức khá thôi. Với da dầu như mình, phấn bắt sáng Wet n Wild trụ lại được khoảng 4-5 tiếng. Một điều nữa khiến mình khá ưng ý về sản phẩm này là độ nhũ nhẹ nhàng và rất mịn nên có thể apply thoải mái mà chẳng sợ lố. Hai màu đậm lên màu khá rõ. Còn 2 tông màu nhạt độ lên màu kém hơn, nhìn xa giống nhũ bạc thôi ý. Về giá thành, chắc chắn sẽ nhiều bạn bất ngờ khi bảng má hồng này siêu to này có giá chỉ khoảng 150k đổ lại.

Sau bài review Wet n Wild Megaglo Illuminating Palette mình sẽ tổng kết lại một số đặc điểm của sản phẩm như sau:

- Thiết kế đơn giản nhưng vẫn xinh xắn.

- Là phấn má hồng kiêm phấn bắt sáng và phấn mắt tiện lợi.

- Giá thành cực hạt dẻ.

- Fall out nhiều, độ bám ở mức khá.

- Gồm 4 tông màu hợp mọi tông da.

Trên đây là review Wet n Wild phấn bắt sáng của mình. Tìm được các sản phẩm trang điểm giá rẻ cũng sẽ giúp chị em mình tiết kiệm hầu bao kha khá. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 388