Sau phát súng khá thành công với dòng sản phẩm AHA BHA PHA, một lần nữa Somebymi tiếp tục nổ phát súng thứ hai với một sản phẩm phục hồi da sau mụn, hứa hẹn rất nhiều điều về phục hồi và tái tạo da cùng những hình ảnh quảng cáo vô cùng nổi bật. Sản phẩm SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum đang chiếm sóng trên mọi mặt trận. 


Hãy cùng tớ mổ xẻ nhân vật này trong bài viết SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum review này nhaaa, trước khi mọi người ra quyết định có nên đầu tư cho sản phẩm serum phục hồi da này không nhé!

Giá thành sản phẩm và địa chỉ mua?

Tớ mua SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum với giá 350,000 VNĐ/chai 50ml. Bạn này được bán tại hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm xách tay, mọi người có thể dễ dàng tìm mua với mức giá dao động từ 300,000 - 400,000 VNĐ

Thành phần có gì đặc biệt?

Tớ có nghe bạn bán hàng quảng cáo serum trị thâm mụn, phục hồi da này với thành phần dịch ốc sên và chứa tới 880,000 ppm (tương đương với 88%???) - tớ khẳng định thông tin này hoàn toàn sai, chỉ số ppm không quyết định đến nồng độ thành phần có trong sản phẩm. Khi lướt qua bảng thành thần, thành phần chính đảm nhiệm tác dụng phục hồi da lại là Niacinamide (Vitamin B3) chứ không phải dịch ốc sên như hàng quảng cáo rầm rộ?

Nhìn qua bảng thành phần có thể thấy serum phục hồi da SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum có nền nước, có chứa khá nhiều các chất dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da. Đặc biệt tớ không hiểu tại sao họ phải cho một dàn dài các chiết xuất bên dưới với mục đích là gì? So với mức giá bình dân như vậy, có thể hiểu rõ tại sao B3 lại chiếm tỷ lệ % cao trong sản phẩm, bởi hầu hết các sản phẩm có chứa dịch ốc sên rất đắt đỏ.

Kết cấu sản phẩm ra sao?

Bạn này có dạng gel trong, lỏng nhẹ, khi đổ sản phẩm lên tay có thể thấy chất serum chảy nhẹ trên tay. Bạn này thấm nhanh, để lại một lớp màng ẩm nhẹ, không nhờn dính, khó chịu trên da. Nói chung về cảm quan ban đầu, đây là một loại serum khá ổn dùng cho mùa hè.

Hiệu quả trên da sau một liệu trình sử dụng?

Nói thật, tớ không kỳ vọng về khả năng “thần thánh” làm đầy sẹo rỗ, phục hồi da mạnh như video hãng quảng cáo. Bạn serum phục hồi da chỉ có tác dụng dưỡng ẩm trên da là chính, có phục hồi da nhẹ thôi chứ các hiệu quả nâng cao HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ!

Bạn này đáp ứng được yêu cầu cấp nước và ẩm cho da, có làm dịu da một chút nhưng không mạnh. Tớ có dùng bạn này để phục hồi da sau nặn mụn thì tớ thấy hiệu quả chậm hơn so với B5 của La Roche Posay. Nếu như B5 của LRP tớ thoa 1 đêm là thấy da lành và dịu hẳn đi rồi thì bạn này phải đến ngày thứ 2, thứ 3 với lượng sản phẩm thoa trên mặt nhiều hơn.

Và hiệu quả chỉ có như vậy, kể cả khi dùng hết 1 chai trên da hoàn toàn không có bất cứ chuyển biến rõ rệt gì cả. Xét về yếu tố dưỡng ẩm - ỔN, phục hồi da - TRUNG BÌNH, làm đầy sẹo rỗ - HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ!

Kết luận

Tớ không nghĩ đây là một sản phẩm đáng để đầu tư, trong tầm giá hơn 300,000 VNĐ, nếu có nhu cầu phục hồi da tớ sẽ chọn B5, trị thâm thì tớ sẽ chọn Vitamin C nồng độ cao. Và tất nhiên, nếu mọi người đang tìm kiếm một sản phẩm phục hồi da, serum trị thâm mụn hay tìm kiếm những công dụng như video họ quảng cáo thì tớ hoàn toàn khuyên mọi người không nên mua sản phẩm này.

Nếu mọi người chỉ cần tìm kiếm một sản phẩm serum dưỡng ẩm cho da là chủ yếu, da không có nhiều vấn đề, thì dùng bạn này coi như một bạn serum cấp ẩm cho da cũng ổn.

Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum review của tớ. Tớ hi vọng rằng bài viết SomebyMi Snail Truecica Miracle Repair Serum review có thể giúp ích cho mọi người một phần nào đó trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với da của mình.

Tham khảo địa điểm mua sản phẩm chính hãng: Tại đây


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

3 19044