Đây là gel đa năng nhất mà mình từng dùng qua, mua một hộp chỉ có 120k mà xài được cho rất nhiều việc luôn đó. Chất gel trong, màu xanh lá nhạt với mùi hương nha đam dịu nhẹ nên nói chung cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng.

Khi thoa gel lên da tay cảm giác đầu tiên sẽ là rất mát, sau đó có hơi rít rít xíu nhưng tầm 2 phút sau là gel khô và da tay tự nhiên mượt mà hẳn luôn đó.

aloe

Thường thì mình dùng để dưỡng ẩm cho da tay và phần đầu gối chân, 1 tuần lười lắm nên chỉ thoa 2 – 3 lần thôi. Cảm nhận được sau khi sử dụng 1 tháng thì thấy không có gì quá khác biệt, da có mềm nhưng chưa có gì gọi là tiến triển quá khả quan lắm. Mặc dù vậy mình vẫn dùng, mình thấy thoải mái khi dùng loại gel này vì nó tạo cảm giác không có rít rít như khi thoa lotion.

Bên cạnh dùng để dưỡng ẩm thì mình cũng dùng gel lô hội để ủ tóc. Ủ thay cho ủ tóc tuần mình ủ có 1 lần à. Cảm nhận rất thích cái này nhất. Thoa lên tóc lúc khô mát xa nhẹ nhẹ cho thấm đều tầm 15 phút rồi mình xả với nước gội với dầu gội và xả bình thường. Tóc dù đã gội kĩ vẫn còn lưu mùi nha đam rất dễ chịu. Dùng 1 thời gian thấy tóc đỡ rụng hẳn luôn đó. Bạn nào rụng tóc thì áp dụng thử cách này nha!

Ngoài ra 2 công dụng chính mình hay dùng ra thì mình cũng thường xuyên dùng hũ gel này để làm dịu da lúc đi nắng về, cảm nhận đi chơi biển cuối tuần mà mang theo thì rất thích, chạy nhảy cả ngày về nhà thoa lên cho da được dịu và mềm lại rất nhiều.


------------- Chương trình ưu đãi tháng 5 từ các Thương hiệu làm đẹp chính hãng -------------

6 1740