Được ra đời từ tháng 3 năm 2009, cho đến thời điểm hiện tại Nature Republic thương hiệu này đã được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia công nhân về chất lượng cũng như độ thân thiện với môi trường.Nếu bạn không biết thì nhóm nhạc Exo đã từng quảng cáo cho thương hiệu này , nên các bạn cũng có thể tin tưởng phần nào .

Mặt nạ giấy Nature Republic Real Nature Mask Sheet được thiết kế trong bao bì khá đẹp mặt và sống động, bên ngoài được in hình với những thực phẩm thiên nhiên cũng chính là thành phần chính trong mặt nạ đó. Ngoài ra nó còn được in một vài dòng chữ tiếng Hàn và tiếng Anh, giúp khách hàng nhận biết và phân biệt từng loại mặt nạ dưỡng da dễ dàng hơn.Bản mình mua là bản được bán ở Trung Quốc nên có cả chữ tiếng Trung trên bao bì .Giá tiền thì cũng không cao , tương đối phải chăng , rẻ hơn Innisfree nhiều , lại còn hay có đợt sale nữa .Miếng mask khá dày dặn, vừa cầm vào là cảm giác được ngay. Đặc biệt mask có kích thước khá to về bề ngang nên những bạn mặt hơi to chắc chắn là sẽ vừa vặn hơn với em này.Thêm nữa là mask cũng không quá dễ rách , tuy nhiên độ ôm khít không cao lắm , mình thì mong nó bám mặt mình hơn để mình di chuyển dễ hơn khi đắp mặt .


Hộp mình có ở đây hôm nay là loại hoa hồng , theo như hãng mô tả thì mặt nạ hoa hồng Nature Republic Real Nature Rose Mask Sheet: Các chiết xuất từ vitamin C, D, E có trong cánh hoa hồng không những có thể làm sạch sâu từ sâu bên trong da, tẩy sạch toàn bộ các lớp tế bào chết mà còn có thể làm mờ các loại vết thâm nám lâu ngày trên da, mang tới cho bạn làn da trắng hồng rặng rỡ. Đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ da dưới các ảnh hưởng của lão hóa.

MÌnh không rõ các mùi có công dụng khác nhau hay không nhưng mình nghĩ tất cả các mặt nạ giấy từ các thương hiệu tầm trung này thì chỉ có chung công dụng là dưỡng ẩm mà thôi . còn lại thì bạn thích mùi nào thì mua thôi .Thời gian đắp thì mình thường đắp trong 15 phút đến 20 phút , hôm nào quên thì có thể đắp quá thời gian một chút , bạn không nên đắp lâu hơn thời gian quy định ghi trên mặt nạ nha , mỗi loại sẽ có một mức thời gian đắp riêng nhưng mình thấy thường dao động trong khoảng 15 phút đến 20 phút là cùng thôi,nhớ chú ý nha .

Cảm nhận cá nhân của mình là mình không thích loại này lắm , cảm giác đắp xong dưỡng chất không thật sự được ngấm vào da , đặc biệt vào mùa hè cảm giác dính dính ấy khá khó chịu , mùi thì dễ ngửi .

Cá nhân mình không biết đọc bảng thành phần đâu nên cungxxc chả biết được nó có thành phần nào không hợp da hay không , nhìn  chung thì nó cũng có cấp ẩm , so với giá tiền khá ổn , nếu có thể mình sẽ mua các mùi khác để dùng thử .

Thêm nữa là ai fan Exo thì lại càng phải mua dùng thử để ủng hộ thần tượng đúng không nào ?


------------- Chương trình ưu đãi tháng 5 từ các Thương hiệu làm đẹp chính hãng -------------

0 557