Nếu chỉ dưỡng da vào buổi tối dường như vẫn chưa đủ để có một làn da đẹp với mình. Do đó, gần đây mình đang tìm thêm các sản phẩm để dưỡng da vào ban ngày. Một trong những sản phẩm đó là Sukin Rosehip Hydrating day cream. Dầu nụ tầm xuân có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp vì thế thành phần đình đám này đã xuất hiện trong kem dưỡng ẩm ban ngày này của Sukin.

Cùng đọc review kem dưỡng Sukin của mình ngay bây giờ để xem sản phẩm này có đáng mua và phù hợp với loại da nào nhé!

Như thường lệ, đầu tiên mình sẽ nói qua về thiết kế sản phẩm. Mình mua lọ kem này trong 1 combo bao gồm dầu dưỡng và kem dưỡng cùng loại nên chỉ có 1 hộp giấy lớn đựng chung 2 sản phẩm này. Lọ Sukin Rosehip Hydrating day cream có dung tích 120ml bằng thủy tinh nên cầm rất nặng tay. Và điểm này cũng gây bất tiện khi bạn cần mang theo sản phẩm ra ngoài. Điều mình không thích đó là phần seal không hề dính chắc lên thành lọ, mở ra là phần seal bị xê dịch làm dính sản phẩm lung tung. Nhưng mà nhìn chung thiết kế vẫn xinh xắn.

Tiếp theo mình sẽ nói về mùi hương của kem dưỡng ẩm ban ngày này nhé. Trước đó mình không thích mùi của dầu nụ tầm xuân tí nào. Nên cũng chuẩn bị tinh thần là mùi sản phẩm sẽ khó chịu lúc mới apply lên da đây. Nhưng rất may là kem dưỡng này có mùi của các thành phần khác nên tóm lại là mùi sản phẩm thơm rất dễ chịu luôn. Mình cực thích mùi này.

Để biết đây có phải kem dưỡng ẩm lành tính không thì hãy cùng xem qua bảng thành một chút nha. Bảng thành phần đầy đủ siêu dài nên mình chỉ đề cập đến một số cái tiêu biểu thôi nhe: “nước cất (aqua), tinh chất lô hội, dầu hạt mè, cetearyl alcohol, glycerin, cetyl alcohol, dầu nụ tầm xuân, dầu trái bơ, chiết xuất hạt lựu, chiết xuất trái mận kakadu, bơ cacao, bơ hạt mỡ, dầu hạt jojoba, tinh dầu vỏ quýt,…” Cồn trong này là cồn của acid béo nên sẽ không gây hại cho da. Có rất nhiều tinh dầu cùng các thành phần trái cây chiết xuất từ tự nhiên và không thể thiếu thành phần chính nhất là tinh dầu nụ tầm xuân. Sukin Rosehip Hydrating day cream hứa hẹn giúp dưỡng ẩm và giải quyết các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn và da không đều màu, cũng như làm mờ thâm nám. Như nhiều sản phẩm khác từ Sukin sản phẩm này vẫn có đủ cam kết 13 không cho nên đây là kem dưỡng ẩm lành tính có thể sử dụng cho cả làn da nhạy cảm.

Tuy nhiên, theo hãng recommend thì nên dùng cho da khô sẽ tốt nhất và đúng là nên như vậy. Kết cấu của kem dưỡng ẩm này lỏng nhưng sánh như yogurt vậy đó. Apply lên da khoảng 5 phút là thấm hết vào da. Tuy nhiên sau đó khoảng 1 tiếng da mình đổ dầu nhiều hơn. Cho nên với những bạn da dầu thì không nên đầu tư vào sản phẩm này. Mình có dùng để dưỡng ẩm buổi tối thử. Thì thấy sáng dậy da hơi khô, có vẻ như lần này kem dưỡng Sukin Rosehip Hydrating day cream không hợp với mình rồi.

Sau bài review kem dưỡng Sukin hãy cùng xem lại một số đặc điểm của sản phẩm nhé:

- Bao bì nặng tay nhưng seal không chắc chắn.

- Dung tích siêu to 120ml.

- Giá thành khoảng 400k.

- Mùi thơm dễ chịu.

- Thích hợp dưỡng ẩm ban ngày cho da khô.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết review kem dưỡng Sukin của mình. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 81