Mụn luôn là một vấn đề muôn thuở với mình. Có lúc nhiều có lúc ít nhưng thật ra mình luôn luôn muốn tạm biệt các em í mãi mãi. Vô tình biết đến mặt nạ lá neem trên các diễn đàn làm đẹp nhưng vì sợ nếu không hợp sẽ làm mặt nổi mụn nhiều thêm nên đến tận gần đây mình mới dùng và review lại cho các bạn đây.

AuraVedic là một thương hiệu lâu năm tại Ấn Độ với công thức gồm nhiều loại thảo dược tự nhiên. Một số sản phẩm của thương hiệu này khá quen mặt tại thị trường Việt như mask neem, dầu dưỡng sáng da, son dưỡng hồng môi,…

Mặt nạ này có màu xanh lá xinh xắn, đúng màu mình yêu thích đây rồi.Vỏ giấy bên ngoài có khi có có khi không. Vì hình như hộp giấy là do công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam thêm vào chứ bình thường thì không có. Hộp mask bằng nhựa đôi khi phần dán giấy vẫn hơi méo lệch một chút. Nhưng vì giá rẻ nên có thể chấp nhận được vì tốt gỗ hơn tốt nước sơn mà.

Về mùi hương, mặt nạ Ấn Độ này có mùi neem rất rõ nhất là ở những lần đầu sử dụng. Đây là kiểu mùi hoa cỏ thảo mộc nên dù nồng thì mình vẫn thấy okie không làm mình bị nhức đầu như các mùi hương nhân tạo.

Cùng xem qua bảng thành phần để biết trong mặt nạ lá neem này có gì nha. Bảng thành phần đầy đủ của mặt nạ cho da mụn Auravedic như sau: “Extracts Of Neem, Tulsi, Aloe Vera, Amla, Turmeric, Papaya, Tea Tree Oil, Jojoba Oil, Coconut Oil, Cetostearyl Alcohol, Stearic Acid, Kaolin, Glycerine, Triethanolamine, Ethylhexyl Glycerine, Potassium Sorbate, Butylated Hydroxy Toluene, Phenoxyethanol, Fragrance, Purified Water.” Với chiết xuất lá neem là thành phần khá nổi trong việc trị mụn cũng như làm sáng da sau mụn. Bên cạnh đó còn có nhiều thành phần hỗ trợ việc trị mụn như Tulsi, tràm trà và nghệ. Một số thành phàn giúp dưỡng da mềm mịn như dầu dừa, dầu jojoba. Và cuối cùng như các bạn đã thấy thì đây là mask đất sét nên không thể thiếu kaolin - đây cũng là thành phần giúp hút sạch bụi bẩn và dầu thừa trên da. Tóm lại là thành phần của mặt nạ Ấn Độ này với mình rất ổn, không có gì để chê.

Bây giờ, mình xin chia sẻ một chút về cảm nhận khi dùng mặt nạ lá neem nha. Về cách dùng, cứ dùng tăm bông hay cọ quét mặt nạ rồi apply trên mặt là được. Đắp khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước. Mình chỉ dùng nước lạnh bình thường để rửa nhưng cũng khá dễ để rửa sạch. Mình cũng chuẩn bị tinh thần là đắp mask AuraVedic xong mặt sẽ nổi mụn thêm vì mask này giúp đẩy mụn mà. Nhưng với da của mình thì rất may không bị như vậy. Điều mình thích nhất là có nhiều chỗ mụn đang viêm chưa lấy còi ra được thì dùng em này mụn khô nhanh, lấy ra dễ và mau lành hơn. Sau khi dùng hết một hộp mình thấy rất hài lòng vì da đã bớt mụn, mịn hơn nhiều. Còn một cách sử dụng khác khá hay ho là chấm lên vết mụn rồi để qua đêm sẽ giúp mụn mau gom còi hơn.

Với mức giá khoảng 100k cho 50g sản phẩm, theo mình mặt nạ lá neem AuraVedic này cực kì đáng thử. Nếu đang tìm mặt nạ cho da mụn thì đừng ngần ngại thử qua em này một lần. Chúc các bạn mau chóng tạm biệt các em mụn đáng ghét và luôn xinh đẹp nha. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 580