Khi xu hướng dưỡng da căng bóng có vẻ không phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam thì một xu hướng mới đến từ đất nước Nhật Bản nổi lên và đang dần dần chiếm sóng trên các mặt trận làm đẹp. Không ưu ái dưỡng da căng bóng như gương, Mochi Skin đến từ Nhật là phương pháp lấy sự mịn màng, đàn hồi làm chuẩn mực cho một làn da đẹp. 

Để bắt kịp xu hướng làm đẹp Mochi Skin, chúng ta cần phải nắm vững các bước chăm sóc da hướng tới cung cấp độ ẩm không thể thiếu của các cô gái Nhật Bản: làm sạch sâu, lotion mask và sử dụng dầu dưỡng để khóa ẩm.

Dù không trang điểm, vẫn phải tẩy trang

Double Cleansing xuất phát từ đất nước Nhật Bản, sự cầu kỳ trong bước làm sạch hàng ngày giúp đảm bảo độ sạch sâu cho làn da. Các cô gái Nhật Bản yêu thích sử dụng dầu tẩy trang, bởi nó vừa giúp làm sạch cặn bẩn, dầu thừa sâu trong lỗ chân lông, vừa giúp giữ ẩm cho bề mặt da, kết hợp các động tác massage bạch huyết khi tẩy trang.

Dầu tẩy trang quốc dân DHC, với chiết xuất dầu olive cùng chất dầu đặc sệt rất phù hợp để loại bỏ tận gốc lớp trang điểm dày, bụi bẩn

Các cô gái Nhật bản yêu thích sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt có khả năng tạo bọt tốt, bởi khi lớp bọt càng dày thì khả năng ma sát làm chảy xệ da càng nhỏ. Mọi người hãy chú ý tạo bọt thật nhiều ở lòng bàn tay hoặc sử dụng dụng cụ tạo bọt để hạn chế làm khô da.

Bifesta Foaming Wash với kết cấu bọt mịn cùng khả năng làm sạch sâu rất phù hợp để làm sạch hàng ngày

Nhiều lớp dưỡng ẩm, giúp da ngậm nước thật sâu

Yếu tố độ ẩm chính là yếu tố nền tảng trong xu hướng làm đẹp Mochi Skin - xu hướng dưỡng da Nhật Bản này lấy làn da ngậm đủ nước, đủ ẩm, căng mọng như lớp vỏ bánh Mochi. Hãy chú ý sử dụng nhiều lớp dưỡng ẩm mỏng để tránh làm da bị bí nhaaa

Kết hợp lotion cùng mặt nạ nén dùng mỗi tối là cách cấp nước toàn diện cho da

Chai toner siêu to khổng lồ Hatomugi Skin Conditioner là sự lựa chọn ngon, bổ, rẻ cho các cô nàng yêu thích đắp lotion mask

Lotion Mask được tối ưu hóa trong xu hướng này, chỉ 3 phút đắp lotion mask, trên bề mặt da đã có thể cảm nhận được độ mọng của da do được ngậm đủ nước. Để tiếp tục cung cấp độ ẩm sâu cho da, các cô gái Nhật Bản sẽ kết hợp sử dụng thêm serum đặc trị như serum Hyaluronic Acid, Vitamin C hoặc liên tiếp vỗ thêm lotion để cấp ẩm và duy trì độ ẩm trên da.


Khóa ẩm thật chặt với bước dầu dưỡng

Dầu dưỡng là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da của các cô gái Nhật Bản, họ không hướng đến hiệu ứng dưỡng da căng bóng trên da khi sử dụng dầu dưỡng như các cô gái Hàn Quốc, mà họ hướng đến khả năng giữ ẩm, tái tạo màng bảo vệ của da.

Dầu dưỡng Olive DHC rất thích hợp với các làn khô bởi khả năng cấp ẩm và cải thiện độ đàn hồi rất tốt

Các thành phần dầu dưỡng mà các cô gái Nhật Bản yêu thích có thể kể đến dầu squalane, dầu hoa trà hay dầu olive. Đây đầu là các dạng dầu dưỡng cấp ẩm và giữ ẩm tốt. Để áp dụng vào chu trình dưỡng da hàng ngày của mình, tùy vào từng loại dầu mà chúng có những công dụng khác nhau, do đó hãy nghiên cứu các loại dầu dưỡng thật chi tiết để chọn ra một loại phù hợp với làn da của mình.

Để bắt kịp xu hướng dưỡng da Nhật Bản Mochi Skin, các cô gái hãy nhớ lấy độ ẩm làm gốc, bởi khi da có đủ độ ẩm, da sẽ có được độ mịn màng, độ đàn hồi, cùng với đó là giảm nguyên nhân hình thành nếp nhăn. Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau!

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

1 1418