Cho đến thời điểm hiện tại thì Overnight Vitalizing Mask này là loại overnight mask mà mình hài lòng nhất. Tuýp mini này mình được chị cho chứ không mua, vì mình rất không có cảm tình với mask ngủ sau một thời gian thử mấy loại của Hàn Quốc không hợp.

Review Overnight Vitalizing Mask

Sulwhasoo là hãng quá nổi tiếng nhưng giá cả lại thuộc hạng đắt đỏ trong các loại mỹ phẩm Hàn. Lọ mặt nạ ngủ hàn quốc fullsize này cũng cả triệu, nên mình chỉ mua sample thôi, một gói 4ml 15k, dùng cũng được 6 7 lần. 

Review Overnight Vitalizing Mask

Tuýp mặt nạ ngủ Sulwhasoo mini bé xíu nhưng cũng làm công phu đẹp lắm, là bạn thu nhỏ của chai full. Hình như mua chai bé thế này cũng không có mắc. Mask có mùi thảo mộc rất thư giãn thoải mái, mình cực kì thích mùi này luôn.

Review Overnight Vitalizing Mask

Chất mask kiểu gel màu ngà, lên da thấm ngay không dình cũng không để lại màng bóng trên da. Lấy một chút là đủ cho toàn mặt rồi, không gây bí, tuy nhiên khi thoa cũng khá lâu thấm. Hiệu quả có thể thấy được sau một đêm sử dụng. Da căn bóng, mịn màn, sờ vào rất thích. Giúp giảm thâm nám do mụn để lại rất tốt. Làm làn da có sức sống hơn rất nhiều. Đây là một trong những mặt nạ ngủ hàn quốc tốt nhất mình từng dùng. Dù những ngày mình dùng loại này thì không dùng thêm các bước dưỡng da khác.

Review Overnight Vitalizing Mask

Mình chỉ dùng mask ngủ khi trời mát mẻ hoặc ngủ điều hoà, chứ da dầu như mình mùa nóng như thế này đắp nhiều thứ lên da rất thảm hoạ. Khi dùng mask ngủ là mình skip bước dưỡng ẩm luôn, chỉ dùng mình em mặt nạ ngủ Sulwhasoo này. Sáng hôm sau ngủ dậy mình thấy da khoẻ khoắn, đủ ẩm, không đổ dầu như những loại mình từng dùng, nói chung là ưng ý, từ bề ngoài, mùi cho tới chất lượng. Mình không quan trọng những tác dụng như tái tạo hay làm sáng da gì đâu, mình thấy em này giúp da mình không đổ dầu là ưng ý rồi.

Review Overnight Vitalizing Mask

Nếu có điều kiện mình sẽ mua lại chai fullsize, vì dù gì Sulwhasoo cũng là hãng tầm cao rồi, giá cả không mềm mại lắm mới thu nhập của mình. Nếu ghiền quá thì mình lại tìm mua mini xài tạm.

Mua sắm thả ga - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

2 1429