Nỗi lo vi-ô-lông có lẽ là nỗi lo của toàn thể chị em khi chăm sóc cơ thể, tuy nhiên những cách thức để trị nỗi lo này thường không được chia sẻ cởi mở, thảng thắn vì “ngại”. Có nhiều cách thức mà chị em hay áp dụng để dọn đám cỏ không ai mời này, nhưng có lẽ cách nào cũng vẫn có một đống nhược điểm to đùng (cách hiệu quả nhất bây giờ là triệt lông vĩnh viễn thì kha khá tốn tiền). Thôi thì chịu chứ sao, cho đến khi để dành đủ “mằn-ni” để triệt lông toàn thân thì bây giờ mình vẫn dùng cách mà mình nghĩ là nhẹ nhàng và ổn nhất – dùng kem tẩy lông. Nói dài dòng vậy để giới thiệu rằng hôm nay mình sẽ review kem tẩy lông Veet, các bạn xem qua nhe^^.


Tên sản phẩm kem tẩy lông này là Veet Silk & Fresh, cũng là loại đầu tiên mình dùng luôn, hình như lúc đó mình dùng loại cho da nhạy cảm với chiết xuất lô hội và vitamin E thì phải. Hiện tại mình đã chuyển sang loại dành cho da thường. Mình mua tuýp nhỏ 25g, dùng 4 tuần 1 lần cho vùng da dưới cánh tay thì cũng mất khoảng 4 tháng mới dùng hết (siêu tiết kiệm >_<).

Cách dùng kem tẩy lông an toàn và rất đơn giản, bạn làm sạch vùng da cần tẩy lông bằng nước ấm rồi lau khô, sau đó thoa một lớp mỏng kem lên vùng da ấy và chờ khoảng từ 3-6 phút (cái này tùy theo từng loại chứ không cố định). Dùng chiếc thìa (có sẵn) hoặc khăn lau sạch phần kem đi, lúc này lông cũng đi theo luôn. Dùng nước lạnh rửa lại vùng da ấy và lau khô. Tuy trên nhãn sản phẩm hướng dẫn để kem trên da 3 phút, tương tự như kem tẩy lông của Missha, nhưng thực tế với mình gần 8 phút là xong, cũng khá nhanh đúng không.Quả thực, kem tẩy lông an toàn, không đau và sạch sẽ sáng sủa là những trải nghiệm của mình khi review kem tẩy lông Veet^^.Mình thích dùng kem tẩy lông không phải chỉ vì nó tẩy được lông nhanh và không đau mà sau khi dùng một thời gian thì thấy màu lông nhạt hơn và mọc thưa hẳn. Thỉnh thoảng sắp đi ra ngoài rồi mình mới nhớ khá lâu rồi chưa tẩy lông, nhưng kiểm tra thì chỉ có một vài “em” nên mình dùng nhíp làm luôn cho nhanh. Nhưng mà 4 tuần là phải tẩy 1 lần đó nhe, vì kem không lấy hết phần chân lông được nên 4 tuần là cũng dài kha khá rồi đấy. Theo mình đánh giá thì Veet là kem tẩy lông tốt, vì quan sát thấy vùng da mình dùng kemVeet Silk & Fresh cũng không bị sạm màu hay dị ứng gì hết, mình cảm giác nó còn trắng hơn thì phải.