Xin chào các bạn,

Nếu nói về một thứ không thể thiếu trong túi xách của các bạn gái thì chắc có lẽ là: Son. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến với các bạn thỏi son L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick mà mình vừa mới được tặng trong thời gian gần đây nhé!

Không dài dòng nữa, cùng mình bắt đầu ngay thôi nào!

Thiết kế:

Vì là dòng son môi giá rẻ nên L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick có thiết kế cực đơn giản và nhỏ gọn, thích hợp bỏ vào túi đi học đi làm ngày thường. Thật ra nếu như để nói điểm mình không thích ở sản phẩm này đó chính là phần thiết kế miệng của thỏi son, dòng son này được L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick thiết kế miệng quá nhỏ trong khi cọ son lại to. Chính vì vậy khi lấy son khá khó khăn cộng với việc chất son thừa sẽ bám ngay ở phần miệng mà khó lòng chảy ngược lại vào thỏi son gây lãng phí vô cùng.

Thêm vào đó, như mình đã nói ở trên cọ của dòng son này hơi to, nên nếu bạn muốn viền môi thì hãy cẩn thận nhé vì sẽ hơi khó khăn một chút đó.

Màu son:

Mình sở hữu hai màu son đó là: L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick 358 Cowboy – đây là một màu nâu đất thuần không pha với bất kì màu nào khác cực tây và L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick 368 Matador – một màu đỏ rượu vô cùng sang trọng và tôn da.

Khả năng lên màu và Chất son:

L’oreal Infallible Pro Matte Liquid Lipstick có khả năng lên màu cực chuẩn, có thể nói rằng màu trên son như thế nào thì màu son khi lên môi giống y như vậy.

Chất son khá đặc nhưng lại rất dễ tán, không chỉ vậy son trên môi mềm mướt không hề có cảm giác vón cục như những loại son kem lì giá rẻ khác. Tuy nhiên, có một điều mà mình muốn nhắc với các bạn là chất son khá dính, mình phải mất 10-15 phút mà chất son dinh dính ấy vẫn không hết, và theo mình thì đây cũng là nhược điểm lớn nhất của dòng son này.

Nếu xét về khả năng bám màu thì bạn này bám cực “trâu”, trong trường hợp bạn ăn thức ăn có dầu mỡ thì son sẽ phai một chút ở phần lòng môi đó nhé còn nếu như không ăn uống gì thì có lẽ là em này bền màu gần như cả ngày luôn ấy.

Tổng kết lại ưu-nhược điểm:

Ưu điểm:

-Giá rẻ

-Dễ dàng tìm mua tại các siêu thị, cửa hàng bán mỹ phẩm hay các trang thương mại điện tử như Lazada.

-Màu lên môi chuẩn

-Son bám lâu, khó trôi.

Nhược điểm:

-Gây cảm giác dính môi

-Thiết kế không thực sự tiện lợi.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài review này của mình. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo.


Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 373