Bạn đang muốn tìm hiểu xem liệu crush có thích bạn không? Bạn bối rối không biết hành động của anh ấy / cô ấy đối với bạn có ý nghĩa gì không hay bạn chỉ phân tích một cách tổng quát?

Để giúp bạn giải quyết mâu thuẫn nội tâm và bạn sẽ biết liệu đã đến lúc quên đi cảm xúc của mình dành cho anh ấy / cô ấy hay chưa, đây là Top 15 những dấu hiệu crush thích mình. Tìm hiểu và sử dụng chúng như cách nhận biết crush thích mình.

1. Trộm nhìn bạn

Đây có lẽ cách nhận biết những dấu hiệu crush thích mình dễ dàng nhất. Khi crush nhìn mình không chỉ một hoặc hai lần, thì có lẽ đó không phải là sự trùng hợp. Chỉ cần tiếp tục quan sát nếu điều này sẽ xảy ra một lần nữa.

cách nhận biết crush thích mình

 

2. Gửi và trả lời tin nhắn dài

Một cách nhận biết crush thích mình đơn giản hơn là nếu bạn tình cờ liên lạc với người ấy qua điện thoại hoặc mạng xã hội, hãy quan sát thời lượng tin nhắn thông thường của anh ấy / cô ấy dành cho bạn. Nếu đôi khi anh ấy / cô ấy gửi những tin nhắn dài dòng ngay cả khi trả lời câu hỏi 'có' hoặc 'không', thì điều đó có nghĩa là anh ấy / cô ấy muốn tiếp tục cuộc trò chuyện của bạn.

dấu hiệu crush thích mình

 

3. Quan tâm muốn biết thêm về bạn

Trong mối quan hệ bạn bè hoặc người quen thông thường, một người sẽ không quá háo hức muốn biết những thông tin bình thường về bạn như tên thú cưng và màu sắc yêu thích của bạn. Nếu người ấy của bạn liên tục hỏi bạn những câu hỏi như vậy, thì có lẽ anh ấy / cô ấy đang tìm hiểu về cuộc sống của bạn.

 

4. Biết những chi tiết bạn chưa bao giờ nói với anh ấy / cô ấy

Nếu crush của bạn biết ngày sinh hoặc tên đệm của bạn ngay cả khi bạn chưa bao giờ đề cập đến họ với anh ấy / cô ấy, thì có lẽ anh ấy / cô ấy đang nghiên cứu về bạn. Điều này có nghĩa là anh ấy / cô ấy quan tâm đến bạn. 

 

5. Nói ngay cả những chi tiết nhỏ về bạn

Điều này được kết nối với # 3. Khi crush thích mình, họ muốn biết mọi thứ về bạn, thì hãy mong rằng anh ấy / anh ấy có thể quan sát được ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt trong con người bạn. Ví dụ, anh ấy / cô ấy sẽ hỏi bạn làm thế nào bạn có vết sẹo trên tay hoặc nhận xét về nét chữ của bạn.

 

6. Đánh giá cao bạn ngay cả trong những điều nhỏ nhặt

Dấu hiệu crush thích mình khác là nếu người ấy của bạn quá biết ơn bạn dù chỉ vì đưa khay bánh quy hay nhặt cây bút của anh ấy / cô ấy, thì đó có thể là một dấu hiệu — trừ khi anh ấy / cô ấy thường làm điều đó với những người khác . Hơn nữa, một người thích bạn đánh giá cao hoặc khen ngợi bạn về hầu hết mọi thứ như kiểu tóc của bạn hay cách bạn ăn mặc.

 

7. Luôn sẵn lòng giúp đỡ Bạn

Người nhiệt tình đề nghị bạn giúp đỡ bất cứ điều gì có thể thực sự thích bạn. Vì vậy, nếu người ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần, thì rất có thể anh ấy / anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng.

những dấu hiệu crush thích mình

 

8. Có thể chịu đựng những cuộc trò chuyện lâu với bạn

Bạn phải tự hỏi liệu người ấy có tiếp tục tham gia vào những cuộc nói chuyện dài với bạn hay không. Thông thường, trừ khi bạn là bạn thân với người ấy, bạn sẽ không lãng phí hàng giờ trò chuyện nhàn rỗi với một người bạn bình thường. Trò chuyện từ mười lăm đến ba mươi phút là đủ dài, nhưng còn khoảng một hoặc hai giờ ngồi trên băng ghế dự định cùng nhau và nói về bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời thì sao?

 

9. Hỏi chi tiết liên hệ của bạn

Khi một người hỏi số điện thoại di động của bạn và yêu cầu quyền thêm bạn trên Facebook hoặc Instagram, điều đó không tự động có nghĩa là họ thích bạn. Tuy nhiên, điều này nên nằm trong danh sách kiểm tra của bạn, bởi vì người thích bạn cuối cùng sẽ làm điều này. Nếu người này yêu cầu những chi tiết này sau một thời gian dài không quen biết hoặc là bạn bè với bạn, thì có thể là anh ấy / cô ấy đã phải thu thập đủ can đảm mới có thể làm được. Điều này là bình thường và dễ dàng đối với những người bạn mới, nhưng sẽ hơi lạ nếu các bạn đã quen nhau được một thời gian.

 

10. Đáp lại lời mời

Một dấu hiệu crush thích mình khác là họ tự động sẵn sàng tham gia cùng bạn hoặc vì mục tiêu của bạn. Nếu bạn mời anh ấy / cô ấy đi ăn tối để thảo luận về một đề xuất kinh doanh, bạn sẽ nhận được phản ứng tích cực và hào hứng, ngay cả khi người đó thực sự không có đầu óc kinh doanh.

 

11. Chia sẻ bí mật với bạn

Nếu crush của bạn chia sẻ bí mật với bạn ngay cả khi bạn không phải là bạn thân, thì đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy / cô ấy thích bạn. Hành vi này có thể có nghĩa là anh ấy / cô ấy muốn cởi mở về cuộc sống của họ với bạn, vì họ muốn nhận được sự chấp nhận và tin tưởng của bạn.


 

12. Bảnh bao bất thường khi anh ấy / cô ấy biết bạn sẽ ở bên

Khi bạn thích ai đó và bạn biết mình sẽ gặp anh ấy / cô ấy, bạn càng nỗ lực để khiến mình trở nên hấp dẫn, đúng không? Điều đó cũng tương tự với người thích bạn. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy người ấy trông bảnh bao hơn một cách bất thường trong những buổi gặp mặt dự kiến so với khi hai người chỉ vô tình đụng mặt nhau, thì có lẽ người ấy đang cố để mắt đến bạn.

 

13. Tìm cách để luôn ở gần bạn

Nếu bạn nhận thấy rằng, ngay cả khi bạn không nỗ lực, bạn vẫn luôn ở trong một nhóm với hoặc ngồi bên cạnh người mình thích, thì đó là công việc của định mệnh hoặc của người ấy. Chỉ cần quan sát cách người ấy cư xử bất cứ khi nào bạn ở bên. Anh ấy / cô ấy có đi ngang qua trước mặt bạn mọi lúc hay đến gần một người bạn thân thiết với bạn không? Đó chỉ thật sự là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

dấu hiệu crush thích mình

 

14. Trở nên lúng túng, rụt rè khi ở gần

Bạn cảm thấy thế nào mỗi khi người ấy ở gần? Thông thường, đó là bạn căng thẳng và trở nên ý thức về bản thân hoặc bạn quá phấn khích và vui vẻ đến mức quá mức. Nếu người ấy của bạn cũng thích bạn, thì anh ấy / cô ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy. Bạn có thể cố gắng quan sát hành vi của anh ấy / cô ấy trong các tình huống khác nhau: khi có bạn và không. Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ cho nhiệm vụ này.

 

15. Thay đổi tâm trạng khi bạn đi chơi với người khác

Người ấy phản ứng thế nào mỗi khi thấy bạn trò chuyện sâu sắc hoặc sánh bước bên người khác phái? Nếu bạn nhận thấy rằng mỗi khi điều này xảy ra, anh ấy / cô ấy trở nên ảm đạm bất thường, thì có thể là do bạn. Các dấu hiệu khác của sự ghen tuông là khi người ấy cắt ngang hoặc tham gia cùng bạn; đi qua trước mặt bạn vài lần; hoặc đi ra ngoài hoặc rời khỏi nơi này.

Nếu bạn không nhận thấy các dấu hiệu trên, thay vì chờ đợi không có gì, tại sao không thử tìm cách để crush thích lại mình. Tuy nhiên, tôi không nói rằng bạn thú nhận cảm xúc của mình cũng như bạn không nói rõ với người đó, bởi vì điều đó có thể khiến anh ấy/cô ấy đẩy lùi bạn. Hmm .. có lẽ bạn chỉ cần giúp anh ấy/cô ấy một chút để chú ý đến bạn.

Xem thêm: 10 cách tinh tế để gây sự chú ý với crush của bạn

Nguồn: Inspringtips

Nguồn ảnh: Tổng hợp Internet

Jan261
Beauty Bloger
  • 65 bài viết
  • 155894 lượt xem
  • 265 lượt thích
  • 0 followers
xem tất cả các bình luận (16)

mình muốn quên đi crush :)


Trả lời 30-04-2022 23:29:59

z là cr mik ko thích mik;-;

Trả lời 07-12-2021 20:52:11

z là cr mik ko thích mik;-;

Trả lời 07-12-2021 20:52:06

tiếc v

Trả lời 12-03-2022 16:14:03

hầu như khi thích 1 ai đó đều muốn ở gần ngta á

Trả lời 18-03-2022 10:49:25

số 13 đúng quá bạn

Trả lời 17-03-2022 09:52:52

lần đầu gặp nhau sẽ rụt rè á, nhưng sau này cũng sẽ quen thôi nè

Trả lời 1 người thích 16-03-2022 18:30:11
mình thấy họ thường hay tìm hiểu về mình như sở thích ăn gì, hay làm gì rồi kiểu thích những mẫu người như thế nào để họ dò hỏi á
Trả lời 16-03-2022 18:26:56

cái số 1 đúng lắm đó nha, mấy ng kiểu crush nhau thường nhìn trộm nhau lắm


Trả lời 1 người thích 16-03-2022 18:13:22

cho mik hỏi

ở trường crush của mik có những dấu hiệu sau:

đến hôm mik trực nhật thì crush của mik vẫn ở trog lớp, trog khi các bn đã ra về hết.

+kiểu nhân duyên của bọn mik đến cực nhiều lun, hồi lớp 5 thì đi chơi ngồi cạnh nhau nhưng chưa có sự sắp xếp trc, hôm tập thể dục thì lúc nào cx đứng cạnh nhau.

+giờ học thì ai cx nói crush nhìn về phía mik rất nhiều.

+ có khi cô phát bài ra cho lớp ngẫu nhiên thì người chấm bài cho mik lại là crush.

+nhiều đứa bn của mik nói crush của mik thường hay gặp bn mik để hỏi về mik :>

+nhắn tin thì crush luôn bắt chuyện trc.

+ ngày 8/3 hay 20/10 luôn nhắn tin riêng chúc cho mik mà mấy bn nữ khác mik hỏi họ kêu là ko đc ai chúc hết.

+...

còn rất nhiều lun á

có phải crush cx thik mik ko nhể

có duyên thật sự lun ^-^

Trả lời 12-03-2022 16:09:59

Chắc b đó thích b gòi đó. b thử tiến tới coi. haha ai biết được có khi lại có bồ sớm

Trả lời 16-03-2022 18:08:51

nếu chỉ có 1 đấu hiệu thì có được tính là crush cũng có tình cảm với mình không ạ?


Trả lời 19-02-2022 23:28:49

chưa đâu b. b phải quan sát nhiêu hơn. để coi crush co hành động gì k!

Trả lời 16-03-2022 18:09:38
Xem xong hụt hẫng luôn :)) k còn 1 chút hy vọng, mất luôn sự ảo tưởng về một người 
Trả lời 12-02-2022 11:20:50
crush của mình hôm bữa tỏ tình với mình ngay trên lớp thì hỏi nên nói như thế nào??
Trả lời 25-12-2021 14:00:59
wow
sướng nha
mà tỏ tình ngay trên  lớp thì lúc đó có ai ko v bn
Trả lời 12-03-2022 16:10:55