Lần đầu tiên mình biết đến tuýp CC cream này là cách đây 6 tháng. Kể từ đó thì em này là một trong những món mỹ phẩm không thể thiếu của mình.


Cảm giác đầu tiên mà mình sử dụng là kem lên da cực nhẹ nhàng. Thực sự khá là ngạc nhiên khi mà cảm giác vẫn như không có lớp makeup nào trên mặt cả. Nhưng độ che phủ không cao vì da mình dạo gần này hơi có vài nốt thâm từ mụn nên mình thoa 3 lớp luôn để tăng độ che phủ. Còn các lỗ chân lông hay mụn đầu đen thì hầu như được che hết nhé.


Yen N Nguyễn
Beauty Lover
  • 30 bài viết
  • 246326 lượt xem
  • 164 lượt thích
  • 27 followers
xem tất cả các bình luận (2)

Bao bì em này đơn giản ( đúng kiểu của Nhật ), giá khoảng hơn 200k, mình mua ở 1 shop bán đồ xách tay. Chất kem khá đặc nhưng lại rất mịn tuy nhiên bạn nào da khô dùng sẽ bị mốc ( mùa đông mình không thể dùng nổi em này mặc dù mình là da dầu ). Hi vọng khá nhiều nhưng kết quả lại không mong muốn, tone da hầu như không được nâng lên, độ che khuyết điểm rất kém, không kiềm dầu. Mình nghĩ em này chỉ hợp đối với những bạn da trắng sẵn, không cần nâng tone da và da ít khuyết điểm còn ngược lại thì mình nghĩ không nên mua, rất thất vọng

Trả lời 04-08-2018 08:30:53

Bao bì của em này dạng tuýp với màu vàng ánh kim rất là sang trọng. Dạng tuýp này thì mình thấy rất tiện lợi, dễ mang theo đi ra ngoài nữa. 

Mùi của sản phẩm này thì không nồng, nên khi dùng mình không thấy khó chịu gì hết. Thoa lên da 1 xíu là mùi bay đi hết. Chất kem rất mềm, cảm giác tơi xốp như bông. Em này thì rất đa công dụng vừa là kem nền, kem lót, rồi kem chống nắng luôn. Chỉ số chống nắng của em này rất cao, không thua gì kem chống nắng riêng biệt. Lớp nền mỏng nhẹ nên là mình thấy em này hầu như không che được khuyết điểm gì hết. Chủ yếu làm sáng da lên thôi.

Trả lời 21-06-2018 09:15:31