Thấm thoát thì đã hơn 4 tháng Sài Gòn gồng mình giãn cách, chiến đấu với đại dịch thế kỷ mang tên Covid - 19. Tuy nhiên, trong những lúc hoàn cảnh khó khăn mới thấy được nghĩa tình, yêu thương rực sáng. Theo chân Epona, trên chuyến xe bán tải chở hàng trăm phần quà, rong ruổi trên đường phố Sài Gòn hơn hai tuần qua để thấy được niềm tích cực giữa lòng thành phố đang u buồn.

 

Vốn là một thương hiệu có tiếng và uy tín tại Hàn Quốc, Epona hiện là một trong ba nhãn hàng sở hữu nhà máy, dây chuyền sản xuất cũng như nông trại độc quyền tại Đảo Jeju. Nổi tiếng với dòng kem dầu ngựa Epona All In One Total Skincare Intensive, hay dòng kem nâng tông Epona Premium Snail Tone Up Cream,...Epona sớm đã có chổ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

 

Hôm nay chúng ta hãy theo chân các chiến binh áo xanh Epona, để xem họ đã chuẩn bị như thế nào để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh trong 2 tuần giãn cách theo chỉ thị 16+ - AI Ở ĐÂU Ở YÊN ĐẤY của Chính phủ nhé!

“Những đêm thức trắng, chuẩn bị quà nhưng nụ cười luôn trên môi"

Theo như chia sẻ của người đại diện, Epona đã ngày đêm chuẩn bị hơn 2000 phần quà gồm mì, gạo, nước tương, muối, sữa,... để gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trên các quận của Thành phố. 

Hình ảnh quà tặng đang trong khâu chuẩn bị (Nguồn: Epona Việt Nam)

“Có những ngày đang phát quà cho mọi người thì mưa xuống, người dân lo lắng thúc chúng tôi lên xe kẻo ướt nhìn rất thương"

Trời Sài Gòn lúc này, nắng mưa thất thường, có hôm còn có cả mưa đá, rồi đi lại cũng rất khó khăn. Nhưng mà Team Epona rất may mắn vì luôn được sự hậu thuẫn của chính quyền cũng như nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người.

Hình ảnh phân phát quà (Nguồn: Epona Việt Nam)

https://www.tiktok.com/@eponavietnam/video/7000235846356028698?lang=vi-VN&is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

Hiện tại, Epona kết hợp cùng Re:p, Neogen, Sur.medic, Angel's Liquid,.. phát động chương trình MUA KHẨU TRANG GÂY QUỸ TỪ THIỆN, 100% doanh thu từ việc bán khẩu trang Sur.medic KF-AD ngăn 99.9% Vi khuẩn sẽ quy đổi thành những phần quà cứu trợ hoàn cảnh khó khăn. 

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả

Khẩu trang Sur.medic KF - AD nano 3 lớp ngăn chặn 99.9% vi khuẩn, dày dặn, chắc chắn

Những hành động tuy nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích trong thời gian này!

Chúng ta hãy cùng nhau đẩy lùi Covid-19, sớm đón một Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung - KHOẺ MẠNH TRỞ LẠI.

Link mua khẩu trang: https://shp.ee/pxy8yqp