Bạch Dương (21/03 -19/04) Essence


Tháng 7 sẽ là một tháng tràn đầy năng lượng đối với bạch dương. Tự tin, quyết đoán, kiên cường và mạnh mẽ là những tính từ mô tả chính xác những chú cừu vào những tuần sắp tới. Đây là một tháng bận rộn, vội vã nhưng theo một cách tích cực. Bạn sẽ nhận thấy năng suất làm việc của mình tăng lên đáng kể, những việc bạn muốn thực hiện cũng sẽ dễ dàng đạt được hơn. Bạn luôn yêu thương và quan tâm đến những người xung quanh, và cũng chính họ là nguồn cảm hứng, mang đến những ý tưởng sáng tạo cho bạn. Bạn sẽ xây dựng thêm được nhiều mối quan hệ bạn bè. Đặc biệt, tháng 7 sẽ là một tháng mang đến những điều lãng mạn cho bạn.

Nhưng nhịp độ quá vội vàng của tháng 7 thường làm bạn quên đi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí bỏ quên chăm sóc bản thân mình. Dù có hăng hái làm việc đến mấy, hãy dành chút thời gian quan tâm đến bản thân. Và essence (tinh chất) sẽ giúp bạn nâng niu làn da mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian. 

 

Kim Ngưu (20/04-20/05) Gel chấm mụn 

Đối với Kim Ngưu, tháng 7 là lúc bạn cần tự nâng cao, tích lũy thêm kiến thức cho bản thân. Dành thời gian để đọc sách, xem phim và viết ra những suy nghĩ của bản thân là một trong những cách để bạn suy ngẫm và nhìn nhận lại bản thân mình. Nhưng đừng nhốt bản thân quá lâu trong một không gian chật hẹp, những giây phút ở cùng bạn bè, người thân sẽ rất quý giá với bạn. Họ là nguồn thư giãn, niềm vui nho nhỏ cho Kim Ngưu đó. Những khoản tiền tài nhỏ sẽ đến với bạn vào tháng này. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những thứ xung quanh mình. 

Sự ổn định là điều bạn đang tìm kiếm vào tháng này. Nhưng những sự kiện bất ngờ, những chuyện không vui là điều không thể tránh khỏi. Và ảnh hưởng của nó là những nốt mụn đến một cách bất ngờ. Vì vậy, điều bạn cần nhất vào lúc này là gel chấm mụn

Song Tử (21/05-20/06) Kem lót 

Giá trị của mình là gì? Mình thực sự muốn gì? Mình phải làm gì để đạt được nó? Đây là lúc mà Song Tử nên đặt câu hỏi về giá trị của bản thân mình. Những giá trị vật chất sẽ mang lại niềm vui cho bạn hay sở thích mới thật sự là thứ làm bạn hạnh phúc. Trong tháng 7 này, các mối quan hệ của bạn sẽ có sự chuyển biến đột ngột. Và chính bạn là người sẽ quyết định sự thay đổi này là tích cực hay tiêu cực. Vào tuần cuối của tháng 7, những hiểu lầm không mong muốn có thể xảy đến. Vì vậy, hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiết để bạn có thể theo sát được những việc mình đã làm. Một điều lưu ý nữa, hãy suy nghĩ kỹ về hành động và lời nói của bạn trước khi bạn nói, và hãy chú ý đến mục tiêu lớn hơn ở phía trước. Để đến gần hơn với những ước mơ to lớn phía trước, điều bạn cần là xây dựng cho mình một “lớp nền” hoàn hảo. Và lớp nền chỉ thật sự hoàn hảo khi bạn sử dụng thêm một bước kem lót trước đó.  

Cự Giải (21/06 - 22/07) Mặt nạ giấy 


Tháng 7 có lẽ là một tháng không mấy thuận lợi với Cự giải, bạn không chỉ đối mặt với những khó khăn trong công việc mà còn cả đời sống cá nhân. Nhưng tính cách kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua. Mặc dù bạn sở hữu một tinh thần mạnh mẽ và cảm hứng sáng tạo dồi dào, nhưng những thách thức này vẫn khiến cơ thể bạn mệt mỏi. Những áp lực trong sự nghiệp và cuộc sống riêng tư thôi thúc bạn tìm kiếm một lối ra.  

Hãy nhớ rằng, dù có khó khăn đến cỡ nào thì hãy bình tĩnh, tiến về phía trước và yêu chiều bản thân. Mặt nạ giấy sẽ giúp bạn thư giãn và lấy lại tinh thần để tiếp bước. 

Sư Tử (23/07-22/08) Kem chống nắng 


Có lẽ, tháng vừa rồi không mang lại quá nhiều may mắn cho Sư tử. Đôi lúc, bạn cảm thấy hoang mang và lạc lõng. Hãy vui vẻ lên nào, tháng 7 sẽ mỉm cười với Sư tử, bạn sẽ trở lại một nhịp sống sôi động và tràn đầy màu sắc của mình.  

Bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những con người mới - họ là những người có khả năng giúp đỡ bạn nếu bạn chia sẻ với họ về những gì mình mong muốn. Đồng thời, đây là khoảng thời gian để bạn thư giãn tâm hồn và suy ngẫm lại bản thân mình. Tự nhìn nhận lại những việc mình đã làm, bạn sẽ bất ngờ về năng lực cũng như giới hạn của mình.  

Hãy can đảm làm những điều mình chưa từng làm, trải nghiệm thế giới ngoài kia. Và người bạn đồng hành của bạn trong mỗi chuyến thám hiểm là kem chống nắng đấy. Đừng chỉ mải miết khám phá mà bỏ quên làn da mình. 

Xử Nữ (23/08-22/09) Mặt nạ ngủ 

Tháng 7 này mang lại cho bạn khoảng thời gian cho riêng mình, để cân nhắc và ngẫm nghĩ. Vào những tuần tới, tinh thần của bạn sẽ đôi lúc quá tải, bạn mệt mỏi và mờ mịt với cuộc sống. Bạn chỉ muốn giấu mình, không muốn nói chuyện, không muốn tham gia vào bất cứ hoạt động nào ngoài kia. 

Nếu bạn cảm thấy mọi thứ quá tồi tệ và bế tắc, hãy nhớ một điều rằng, mọi thứ rồi cũng sẽ qua, tất cả những chuyện không vui chỉ là tạm thời. Hãy vực dậy bản thân bằng cách cố kết nối mình với những môi trường tích cực để cảm nhận được năng lượng tích cực tỏa ra từ mọi người. Và hãy nhớ rằng, khoảng thời gian một mình không phải là cô đơn, mà là lúc bạn hiểu mình hơn. Hãy ngủ một giấc thật ngon với mặt nạ ngủ để nhắc nhở bản thân ngày mai là một ngày tốt đẹp. 

Thiên Bình (23/09-21/10) Toner 

Đây là tháng mà Thiên Bình nên tập trung vào bản thân mình. Bạn sẽ nói với thế giới mình là ai và là người như thế nào. Hãy tập trung vào những mục tiêu và hoài bão mà mình đã đặt ra. Tháng 7 là tháng những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng nên đừng e ngại mà không thực hiện những bước tiến táo bạo và mạo hiểm.  

Nhưng đừng để tham vọng nuốt chửng bạn. “Cân bằng” là từ khóa dành tặng cho bạn. Và làn da cũng vậy, chúng đang cần một loại nước cân bằng thích hợp.

Thiên Yết (22/10-21/11) Tẩy tế bào chết 

Tháng 7 là một tháng đầy biến đổi khi bạn luôn tục đi tìm giá trị của bản thân, các nguyên tắc sống riêng. Hãy thử một thứ bạn chưa từng làm, tham gia một lớp học, đi đâu đó, gặp gỡ những người ở những vùng đất khác. Bạn hãy khuyến khích bản thân khám phá, tìm tòi và không e sợ. Quá trình này lại giúp bạn giàu trải nghiệm và sáng tạo hơn. 

Tránh xa những người và những điều khiến bạn nặng nề. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn ngày càng tiến gần hơn đến việc hiểu rõ bản thân và xây dựng một cuộc sống mà bạn mong ước. Tập trung vào những điều chưa biết, những điều tốt đẹp, những thứ làm bạn thỏa mãn. Còn một điều quan trọng nữa, hãy dứt khoát loại bỏ những điều không quan trọng, những thứ làm bạn tụt lùi. Trong quá trình chăm sóc da cũng vậy, hãy loại bỏ những thứ đã già cỗi, những thứ làm bạn xấu đi: như mụn và tế bào chết chẳng hạn.

Nhân mã (22/11-21/12) Sữa rửa mặt  

Mọi thứ sẽ đến với Nhân mã một cách suôn sẻ vào tháng này. Mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đều tốt đẹp, và đặc biệt, bạn còn có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình.  

Hãy giữ một tinh thần thoải mái và một trái tim vô lo để lên đường khám phá, để làm giàu trải nghiệm cho bản thân và để lấp đầy sự tò mò của bạn về thế giới. Tháng 7 là tháng bạn phải liên tục di chuyển, đi đến nhiều nơi khác nhau. Sau cuộc hành trình, bạn sẽ hiểu rõ mình cần làm gì kế tiếp. Một khi bạn đã làm sạch tâm hồn và loại bỏ những thứ làm bạn nặng lòng, hãy đảm bảo làm da của bạn cũng được như vậy. Dùng sữa rửa mặt mỗi ngày để làn da được sạch sẽ và dễ thở. 

Ma Kết ( 22/12 - 19/01) Kem mắt 

“Kết nối” và “giao tiếp” là những từ khóa dành riêng cho Ma Kết trong tháng 7 này. Những mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng cần được nhìn lại. Có thể họ là những người mang đến những giá trị tốt đẹp mà bạn đã bỏ lỡ.  

Không chỉ xây dựng mối các mối quan hệ đến từ bên ngoài, bạn cần “kết nối” với bản thân mình. Hãy nhìn lại những việc mình đã làm trong quá khứ, để nhìn nhận mình đã làm được gì và những lỗi lầm mình cần khắc phục. Hãy tận trung hoàn thiện bản thân từ bên trong để nâng cao giá trị của mình. Nhưng để người khác biết được giá trị của bạn, hãy chăm chút cho diện mạo mình một xíu. Một đôi mắt thâm quầng, bọng mắt sẽ giảm đi giá trị thật sự của bạn. Với một chút kem mắt, đôi mắt bạn sẽ sáng đẹp hơn - mang lại sự thông minh, sáng sủa, cởi mở và sẵn sàng tiếp thu cái mới. 

Bảo Bình (20/01-18/02) Kem dưỡng ẩm 

Tháng 7 là một khởi đầu của những điều tốt đẹp đến với Bảo bình. Trong công việc, bạn sáng tạo và độc nhất; trong mối quan hệ cá nhân, bạn lại khéo léo làm nó bền chặt hơn. Khi bạn gặp gỡ nhiều người, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội, hãy tận dụng nó chứ đừng lãng phí, để nó chìm vào quên lãng. Tập trung làm những gì bạn thích, và ý tưởng sáng tạo sẽ đến lúc nào chẳng hay.  

Một khi công việc và cuộc sống cá nhân đã thăng hoa, đừng quên người bạn đã đồng hành cùng bạn suốt cả chặng đường, đó là kem dưỡng ẩm.  


Song Ngư (19/02 -20/03) Xịt khoáng 

Tháng 7 sẽ mang đến cho Song ngư một nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ cảm nhận mình được kéo ra bên ngoài ngày càng nhiều, tiếp xúc với nhiều người hơn. Bạn dành nhiều thời gian cho xã hội, tham gia vào các buổi gặp mặt, xã giao, tiệc tùng hay các buổi hẹn với gia đình, bạn bè. Lịch trình của bạn hiếm mà có khoảng trống nào. Vì vậy, điều bạn cần nhất là tinh thần thoải mái và tỉnh táo. Những giọt sương từ xịt khoáng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực để thể hiện bản thân.