Xin chào mọi người ^^

Review lần này phải nói là một sản phẩm mới ra mắt luôn nha. Bạn nào mà hay theo dõi mấy Beauty Blogger cũng biết đợt vừa rồi các chị ấy có tham gia buổi ra mắt một sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ giúp cải thiện làn da mụn trong 3 ngày. Thôi không để mọi người tò mò thêm nữa, mình sẽ giới thiệu luôn. Sản phẩm mà mình muốn đề cập là sữa rửa mặt và gel trị mụn hiệu quả nhất đối với mình hiện nay đến từ dòng Pond’s Acne Clear.

 Bộ đôi Pond’s trị mụn hiệu quả trong 3 ngày


Sản phẩm này được viện nghiên cứu POND’S đưa ra với giải pháp Lock & Clear, Pond Acne Clear giúp khóa và làm sạch vi khuẩn gây mụn từ gốc, giảm MỤN rõ rệt sau 3 NGÀY. Nghe đến đây chắc hẳn các bạn da mụn đều đang rất khoái chí rồi. Mình tình cờ mua bộ đôi này trong lần đi siêu thị đầu tháng. Không nghĩ là hai em nó lại được bày bán sớm như vậy vì canh me chưa thấy ai đã thấy review gì đâu. Trong một phút hân hoan vui sướng mình hốt luôn cả bộ về nhà và tiến hành trải nghiệm. Mình sẽ review từng ngày sử dụng luôn nhé, mình dùng đến 7 ngày mới review luôn đó, mấy bạn thấy mình có tâm hơm, hihi.

Đầu tiên xin phép được nhận xét sơ qua bộ đôi này trước. Về thiết kế, cả 2 sản phẩm đều có màu trắng. Tuýp sữa rửa mặt trị mụn được trang trí khá thích mắt, mình thấy thiết kế này là khá đẹp cho một sản phẩm bình dân, màu trắng nhìn cũng sạch sẽ nữa (tuy vẫn không cảm được cái bông tu líp =,=) Tuýp gel thì có hộp đựng và có quấn ni lông bên ngoài chắc chắn, tuy nhiên chỉ có vỏ hộp là có thiết kế giống với sữa rửa mặt còn bên trong chỉ đơn giản có màu trắng và có chữ tiếng Anh bên trên, giống kiểu mấy sản phẩm đặc trị.

 

Tuýp gel trị mụn được thiết kế đơn giản, không quá bắt mắt

Sữa rửa mặt trị mụn kèm theo trong bộ Pond Acne Clear có chất màu trắng đục, hơi xốp, mỗi lần dùng chỉ cần một lượng nhỏ là đánh lên được bọt rất nhiều. Đặc biệt bọt rất là mịn nên có mát xa trên da mụn cũng không va chạm giữa tay với da mặt nhiều. Mùi hương nồng, mình không biết chính xác là mùi gì nhưng dùng 7 ngày rồi mà cái mùi này vẫn làm mình rất là khó chịu.

 

Kết cấu sữa rửa mặt trị mụn này tựa như sữa, tạo bọt tốt

Gel trị mụn còn lại trong bộ Pond’s này thì có dạng nắp vặn. Tuýp dài giúp mỗi lần lấy gel bạn dễ dàng kiểm soát lượng hơn. Chất gel có dạng hơi đục chứ không hẳn là trong, mùi cũng nồng nhưng nhẹ hơn sữa rửa mặt một tí. Mình đặc biệt thích tuýp này ở chỗ là khi bôi lên da gel không thấm hẳn mà để lại một lớp màng mỏng, không bị nhờn rít, sờ lên da cũng rất mịn màng và khô ráo chứ không bị bết ướt nhẹp nhẹp.

Trong thời gian trải nghiệm mình dùng bộ Pond Acne Clear này cả sáng và tối, chỉ dùng kem chống nắng, nước tẩy trang, toner làm sạch mình vẫn hay dùng chứ không dùng sản phẩm dưỡng gì thêm.


Chất gel lỏng hoàn toàn thấm hẳn vào da

Ngày đầu tiên: 2 sản phẩm chưa cho mình thấy tiến triển gì, thật sự là như vậy luôn nên không có gì để nói chủ yếu là mình chụp lại tình trạng da của mình lúc này thôi nha.

 

 

 

Mụn sưng đỏ, mụn ẩn đầy trên má, cằm và trán mình nữa

Ngày thứ 2: Ôi bộ đôi Pond trị mụn này bắt đầu thể hiện khả năng làm việc hiệu quả ra phết đó, mấy cái mụn đỏ khô lại nha, mà không phải khô với tốc độ bình thường mà khô hẳn luôn, lòi cái đầu trắng nhọn lên luôn. Mình định chờ thêm vài ngày mới nặn mà cái tay táy máy, cạy luôn, mụn khô nhân thành cái cục màu vàng nhỏ nhỏ. Còn cái đám mụn ẩn dưới cằm lâu nay, hôm nay soi da thấy mụn chín hẳn luôn, mừng quá mình xông hơi xong lấy cây xử luôn. Thành quả thì cũng như mấy bạn thấy đó, vì da mình vừa nặn mụn xong đỏ lắm nên mình không chụp hình lại, nhưng nhìn hình mấy cục mụn của mình chắc bạn cũng thấy hiệu quả rồi đúng không?