Với Giáng Sinh đang cận kề, các bạn gái của mình đã biết đêm Noel sẽ trang điểm thế nào để đi tụ tập bạn bè, sum họp cùng gia đình hay hẹn hò với người ấy chưa?

Đừng lo! Bài viết này sẽ tổng hợp 10 kiểu makeup Giáng Sinh tuy đơn giản mà không kém phần “lồng lộn”, dành cho mọi bạn gái, giúp mọi người chọn được một style trang điểm đơn giản đi tiệc phù hợp với phong cách cá nhân của bản thân. Cùng mình khám phá nhé!


1. Hàng mi nổi bật

Chúng ta đã nghe đi nghe quá nhiều lần rằng mascara làm cong mi sẽ khiến gương mặt bạn bừng tỉnh đầy sức sống. Hàng mi cong dầy ấn tượng (dù chỉ là kiểu trang điểm đơn giản đi tiệc) chắc chắn sẽ đem đến vẻ ngoài nổi bật cho bạn.


2. Môi đỏ burgundy

Makeup Giáng Sinh với đôi môi đỏ tía đậm thì sao? Một cách trang điểm đơn giản tại nhà với tông son lạnh không những giúp răng bạn trông trắng hơn, mà còn đảm bảo đem đến vẻ ngoài sang chảnh cho nữ hoàng đêm tiệc thực thụ.


3. Da căng bóng + môi đỏ

Kiểu trang điểm đơn giản dự tiệc này sẽ đem đến một chút điểm nhấn lễ hội ở đôi môi đỏ tươi trên nền da căng bóng. Dù gì thì son đỏ luôn mang vẻ đẹp kinh điển, không bao giờ lỗi mốt.


4. Kẻ mắt mèo + môi đỏ

Trang điểm Giáng Sinh với phong cách chuẩn Hollywood. Style makeup quyến rũ này là sự kết hợp giữa đôi môi đỏ và kẻ mắt mèo bằng chì mắt. Chưa kể đây chỉ là cách trang điểm đơn giản tại nhà mà vẫn đẹp không bàn cãi.


5. Tông nude của những năm 90

Như được nhắc đến ở xu hướng trang điểm năm 2021, phong cách trang điểm tông nude của những năm 90 đang trở lại vô cùng mạnh mẽ. Nên sẽ không hề sai lầm, nếu bạn ứng dụng style này cho đêm Noel năm nay.


6. Mắt khói tông hồng

Kiểu trang điểm Giáng Sinh này có thể kì công hơn một chút. Nhưng kết quả chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đôi mắt ma mị sắc khói hồng lộng lẫy đảm bảo sẽ đánh gục bất kì ai.


7. Mắt mèo ấn tượng + môi nude

Kiểu kẻ mắt mèo đậm ấn tượng, kết hợp cùng son màu nude, chắc chắn sẽ cho bạn diện mạo nổi bật sắc sảo trong đêm tiệc Giáng Sinh năm nay. Đúng chất nữ hoàng “sang chảnh” quá phải không?


8. Phấn mắt màu xanh lá

Màu sắc chủ đề của Giáng Sinh bên cạnh sắc đỏ thì hiển nhiên là màu xanh lá đậm rồi. Liệu bạn có dám thử phong cách trang điểm mắt tông xanh lá độc lạ này? Những nàng cá tính, yêu sự độc đáo dị biệt ngại gì không thử.


9. Phong cách quyến rũ cổ điển

Makeup Giáng Sinh với đôi mắt mèo đậm sắc (kẻ bằng mắt nước cho ánh nhìn bén ngót) và đôi môi đỏ mọng nổi bật, đúng chuẩn minh tinh Hollywood. Vẻ ngoài “lồng lộn” như vậy thì thật không có chỗ chê.


10. Mắt khói đậm

Đừng e ngại thử style mắt khói đậm đà ấn tượng cho makeup Giáng Sinh. Vẻ đẹp ma mị từ đôi mắt khói không những đem đến vẻ ngoài gai góc mà còn không kém phần quyến rũ cho các nàng.

Nguồn tham khảo: Whowhatwear


Grace
Beauty Lover
  • 43 bài viết
  • 267377 lượt xem
  • 316 lượt thích
  • 0 followers