Cứ mỗi độ thu về, các cô nàng điệu đà lại bận rộn hơn vì có biết bao nhiêu “nhiệm vụ” phải hoàn thành. Chuyển mùa cũng là chuyển thời tiết, các cô gái thường nhân cơ hội này để F5 bản thân: nào là sắm sửa quần áo, thay đổi phong cách, màu tóc,.. để thật “matching” với mùa thu. Đặc biệt, màu tóc góp phần thay đổi không hề nhỏ đến diện mạo của mội người. Tuy nhiên mùa thu nên nhuộm tóc màu gì thì “chuẩn bài” nhất? Mới đây, các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Nhật Bản đã công bố danh sách top 5 những màu tóc đẹp 2020 mang đậm khí chất ngọt ngào mà các cô gái nhất định phải thử.1. Nâu hạt dẻ 
Khi nhắc đến một màu siêu quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt thì câu trả lời chính là tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên. Màu tóc này hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách, vừa dịu dàng cũng vừa cá tính, thêm nữa còn giúp làm sáng da đáng kể. 
2. Nâu lạnh 


Bên cạnh màu nâu hạt dẻ tự nhiên, nâu lạnh cũng là màu tóc cực kỳ trẻ trung rất đáng tham khảo. Đặc biệt màu nâu lạnh một trong những màu tóc đẹp 2020 cực thịnh hành và yêu thích kéo dài từ xuân, hạ và sang tới thu, đông. Màu tóc này rất được các hairstylish “highly recommend”, rất phù hợp với người Châu Á, dù ngoài nắng hay trong nhà đều lên màu cực đẹp. Hơn nữa màu tóc này không cần tẩy và giúp da dẻ trông trắng, sáng hơn và cũng không phải lo tóc bị phai màu.

3. Nâu bambi  


Nâu bambi là màu tóc vô cùng được ưa chuộng tại Hàn những năm gần đây và tiếp tục có mặt trong danh sách những màu tóc đẹp 2020. Gam màu này mang sắc đỏ lá phong mùa thu pha thêm chút nâu nhẹ, không hẳn là quá nổi bật nhưng rất khác với những tông màu nâu thông thường. 


Với những cô nàng thích sự mới lạ thì nâu bambi là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi mùa thu nên nhuộm tóc màu gì ở đầu bài. Nâu bambi vừa mang sắc thái ngọt ngào, nổi bật nhưng cũng rất cá tính, hơn nữa không kén màu da, phù hợp hầu hết với mọi tông da từ ngăm đến sáng.

4. Nâu phong  


Nếu muốn thay đổi màu tóc của mình nhưng vẫn chưa biết chọn màu nào thì nâu phong là màu tóc rất đáng để thử. Màu tóc này mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới. Dù ở trong nhà hay ngoài trời, màu tóc đều tạo hiệu ứng cực đẹp và toát lên vẻ ngọt ngào.

5. Trà sữa gạo lứt

Tóc màu trà sữa là cái tên “chốt sổ” trong danh sách những màu tóc đẹp năm 2020 nên nhuộm vào mùa thu.


Mặc dù để lên chuẩn màu thì tóc màu trà sữa cần phải tẩy nhưng đảm bảo kết quả sau khi thực hiện sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra màu tóc này có cảm giác sương mù rất đẹp, khi dưới nắng phải gọi là “đỉnh của đỉnh”, vẻ đẹp ngọt ngào như sữa này rất đáng để thử trong mùa thu này.

Tham khảo: Beauty321


_huc.meww
Beauty Lover
  • 69 bài viết
  • 311218 lượt xem
  • 318 lượt thích
  • 3 followers