Trước khi mua em kem chống nắng MUCH MORE Get it plus mình đã thấy rất nhiều các hot teen, hot face chụp ảnh với em nó, cuống cuồng khi nhìn thấy dòng chữ whitening/anti-wrinkle mình đã mua ngay, và định nếu tốt sẽ chuyển qua cho mẹ mình dùng vì da mẹ mình là da khô, và mẹ mình rất thích dùng kem chống nắng có khả năng làm trắng, nhưng sau hơn một tuần thử nghiệm em nó trên mặt mình thì mình chấm dứt ngay ý định đó.


Về ưu điểm là mình thấy ở em nó, đầu tiên là cái vỏ rất đẹp khá bắt mắt, có vỏ hộp, tiếp đến là khả năng giữ ẩm tốt

Về nhược điểm thì em nó không có tác dụng làm trắng gì hết luôn, chất kem khá lỏng, tán đều thì không màu giống kiểu như kem dưỡng da ý. Vì da mình là da hỗn hợp có chỗ khô có chỗ lại đổ nhiều dầu nhưng nếu bôi em nó vào buổi sáng thì đến trưa mặt đã như chảo dầu rồi. Mặc dù là ban đầu dùng thử khá thất vọng nhưng dù gì cũng mất tiền rồi nên mình đã cho em nó cơ hội trải nghiệm trên các vùng da khác trên cơ thể  thì em nó có tác dụng giữ ẩm khá tốt, mình ngồi trong phòng điều hòa nhưng phần da tay không còn khô như trước nữa ẩm và căng hơn

về mùi thì kem có mùi hóa học, hơi nồng và bám da khá lâu, mình không bị khó chiu với mùi hóa học lắm nên cũng thấy bình thường nhiều lúc ngửi cũng cảm giác sạch sẽ.

Về giá thì kem đươc bán trên thị trường giá theo mình tìm hiểu dao động từ 190- 240 nghìn vnd.

 Cảm ơn các bạn vì đã đọc hết bài review của mình, mong các bạn sẽ tìm được sản phẩm sản phẩm ưng ý nhất

Jemya
Beauty Lover
  • 3 bài viết
  • 16862 lượt xem
  • 9 lượt thích
  • 4 followers