Xin chào cả nhà. Em nằm vùng nghe review của chị em trong group đã lâu, nay mới dám ngoi lên chia sẻ về trải nghiệm dùng kem chống nắng của một cô gái mới chập chững bước vào làng skin care như em ạ.

Em vẫn còn đang là học sinh nên việc make up, skin care hàng ngày cũng khá đơn giản, chủ yếu chỉ là kem chống nắng, tẩy trang, sữa rửa mặt và toner thôi. Da em lại là da hỗn hợp thiên dầu, chủ yếu là dầu ở vùng chữ T và rất dễ bị kích ứng nên hành trình tìm kiếm kem chống nắng của em thật sự rất vất vả.

Trước đây em có xài loại Cell Fusion C dành cho da nhạy cảm, có nâng tone nhẹ. Loại này thì quả thật là dịu nhẹ và kiềm dầu tốt nhưng em thấy nó hơi bóng da và giá cả hơi chát đối với một bé học sinh như em. May mắn thay hè này em được người quen giới thiệu cho kem chống nắng the saem màu hồng. Nghe bảo loại này bên Hàn Quốc người ta dùng cho cả em bé nên em cũng không ngần ngại và dùng thử. Đấy, kem chống nắng chân ái của cuộc đời em đã tìm đến em như thế đấy.

Điểm cộng của em the saem màu hồng này là kiềm dầu khá tốt, có một chút nâng tone nhẹ, apply lên da thì da nhìn có vẻ hồng hào, không trắng bệch, em chỉ cần thoa em này đi học thì đã đủ tự tin, không cần phải make up. Chất kem của em này thì hơi đặc nhưng dễ tán, apply lên mặt thì ráo rất nhanh và không có cảm giác nhờn rít. Chỉ là khi dùng vài lần đầu thì em thoa kem hơi dày nên có cảm giác nặng mặt và bí da. Nhưng tẩy trang kỹ thì da không hề bị nổi mụn.

Vì quá yêu thích và giá của em ấy thì cực kì học sinh, sinh viên nên em đã quyết định sẽ gắn bó lâu dài với em ấy để phù hợp với kinh tế gia đình và cũng phù hợp với tình trạng da mặt của em ^^

Cảm ơn mọi người đã đọc bài ạ.


X
Beauty Lover
  • 12 bài viết
  • 19648 lượt xem
  • 13 lượt thích
  • 1 followers