*Về bao bì thiết kế, bên ngoài:

-Hộp giấy bên ngoài và tuýp kem chống nắng bên trong mang 1 tone chủ đạo là màu hồng xinh xinh . Có phải vì thế mà loại này bán chạy hơn loại màu vàng kia ????

-Thiết kế nhỏ gọn , cầm chắc tay để bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu mà không sợ cồng kềnh hay bị đổ vỡ ra bên ngoài. 

*Chất kem và mùi hương bên trong :

-Chất kem như hình mình chụp là ở dạng cream nhưng không quá đặc nên không gây bí da , khó tán cho người sử dụng .

-Khi sử dụng kem bạn cần táp đều trên mặt và kĩ một chút nếu không sẽ dễ để lại vệt kem trắng.

-Không những mang sắc hồng yêu ở lớp vỏ bao bọc bên ngoài mà chất kem bên trong cũng có màu hồng nhẹ , khi lên da sẽ giúp cho da bạn trở nên hồng hào , tươi trẻ và trông khỏe mạnh hơn .

-Mặc dù kem có nâng tone da mặt 1 chút nhưng trông cực kì tự nhiên giúp lỗ chân lông bạn được che phủ tốt hơn , nhiều khi ra ngoài mình chỉ cần 1 lớp kem chống nắng và thêm chút son của nhà Black Rouge là đã okeeee lắm rồi. Xinh tươi tự tin lắm luôn.

-Chỉ số chống nắng là SPF 50+ và PA++++ , đây là mức chỉ số chống nắng an toàn và là lựa chọn tuyệt vời.

-Mình đã test thử trên tay và sau khi tắm gội hay vui chơi sau 1 thời gian dài thì lớp kem vẫn chưa hoàn toàn bị trôi hết , vì vậy bạn nào hoạt động ngoài trời nhiều hay ra nhiều mồ hôi thì cứ yên tâm nhé.

-Mùi hương khá là thơm , mới đầu mình ngửi không quen nhưng rồi về sau càng ngửi càng thích.

*Giá thành :

-Hiện nay có rất nhiều chỗ nhiều bày bán , mình mua của 1 chị người quen với giá : 180.000 VNĐ

-Mức giá ấy khá là hợp lí vì khối lượng những 50g mà mình dùng mãi mới hết 1 tuýp.

Trên đây là review chính xác và cảm nhận từ chính bản thân của mình sau một thời gian dài sử dụng vì vậy các bạn hãy cứ tự tin sắm ngay một em cho mùa hè "rét buốt" này nhé . Chúc các bạn lựa chọn và tìm mua cho bản thân một sản phẩm phù hợp , còn mình thì đã tìm ra ''chân ái'' cho cuộc đời rồi.


Mint
Beauty Lover
  • 8 bài viết
  • 6905 lượt xem
  • 11 lượt thích
  • 0 followers