Đâu là kiểu tóc sẽ không bao giờ lỗi thời vào mùa hè? Mùa hè oi bức chính là thời điểm cho các kiểu tóc búi gọn gàng lên ngôi. Để đảm bảo sự năng động, thoải mái khi hè đến, kiểu tóc búi chính là sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời.

Đâu là kiểu tóc sẽ không bao giờ lỗi thời vào mùa hè?

Kiểu tóc búi cao đỉnh đầu không chỉ phù hợp với phong cách năng động, mà còn có thể biến hoá thanh lịch, tinh tế nếu các nàng muốn.

Tuỳ vào mong muốn và sở thích của mỗi người sẽ có những cách biến hoá kiểu tóc khác nhau, dựa trên độ cao búi tóc. Phổ biến nhất vẫn là vị trí tóc búi trên đỉnh đầu vì đây là mẫu tóc đơn giản và dễ thực hiện. 

Kiểu tóc “thần thánh" này có thể phù hợp với các dáng mặt khác nhau. Bạn chỉ cần điều chỉnh độ phồng của của tóc cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, kiểu tóc này sẽ dễ làm lộ nhược điểm của gương mặt bạn. Nếu bạn có gương mặt dài thì bạn có thể để thêm tóc mái để gương mặt trông hài hoà hơn.

Bên cạnh đó, nếu vóc dáng của bạn không quá cao, bạn có thể dùng “tiểu xảo" kiểu tóc nhô lên phía trên để “hack” chiều cao.

Để giúp mang đến vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng, bạn có thể tạo những lọn tóc tết 2 bên để tránh cảm giác đơn điệu.

Hai kiểu tóc búi thường gặp nhất chính là: tóc rối và suôn mượt.

Nếu muốn tạo kiểu tóc suôn mượt không tì vết, bạn cần sử dụng thêm gel giữ nếp để giữ lọn nhỏ không nhô ra ngoài.

Kiểu tóc rối dễ thực hiện hơn và có thể phù hợp với hầu hết các gương mặt khác nhau.Các lọn tóc nhỏ càng nhô ra ngoài thì càng thể hiện sự tự nhiên, mềm mại cho nét mặt.

>> Xem thêm: Các kiểu tóc đuôi ngựa

Với một kiểu tóc búi, bạn có thể biến hoá phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Vì thế, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng hay sắc nét đều được. Hãy phối ngay những bộ trang phục khiến bạn thoải mái nhất và chào đón mùa hè thôi!

Nguồn: VNExpress

  • 3 bài viết
  • 3395 lượt xem
  • 3 lượt thích
  • 0 followers