Nếu bạn lớn lên trong những năm 2000, có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy xu hướng thời trang của thập kỷ này lại một lần nữa phổ biến. Những mốt thời trang xuất hiện trong các video ca nhạc của Britney Spears và những chiếc đầm mà Paris Hilton diện, tất cả đều là xu hướng thời trang của những năm 2000 mà chúng ta từng một thời yêu thích, nay một lần lại khiến chúng ta rơi vào cơn mê mẩn với chúng.

Vâng, chúng ta đang nói về những món phụ kiện thời trang như chiếc túi xách dáng bánh mì và thậm chí là những đôi sandals quai mảnh, chúng đã từng xác định tính thẩm mỹ của cả một thập kỷ. Hãy xem tất cả các mốt thời trang những năm 2000 mà được dự đoán sẽ nhiều người mặc trong năm nay.


1. Kẹp tóc

Paris Hilton, 2005

Phụ kiện nữ cho tóc xuất hiện ở khắp mọi nơi trong mùa hè này, từ Gucci đến Claire. Tin tốt là bạn không cần phải chi nhiều tiền để bắt kịp xu hướng này và có đa dạng kiểu dáng để bạn lựa chọn tùy thuộc sở thích cá nhân.


2. Đầm phi bóng một màu

Destiny’s Child, 2005

Một điều mà chúng ta sẽ luôn ghi nhớ trong thập kỷ này là mọi người đã cam kết cách như thế nào để đạt được vẻ ngoài nổi bật. Đó chính là diện đầm cùng màu và cùng có chất liệu phi bóng. Xu hướng thời trang này từng thường xuyên được thấy trên thảm đỏ trong quá khứ và đang dần hot trở lại.


3. Quần túi hộp

Britney Spears, 2003

Đúng vậy, những chiếc quần túi hộp mà ta từng thấy "xấu xí" chính thức là một xu hướng của thời đại ngày nay, và chúng ta thậm chí không phải ngại khi nói rằng chúng ta rất hào hứng khi bắt đầu mặc lại mốt thời trang này.
4. Sandals có quai nhỏ

Kate Moss, 2003

Sandal có quai là món phụ kiện thời trang đang có một sự hồi sinh lớn vào thời điểm hiện tại, và chúng tôi cảm ơn những biểu tượng như Kate Moss, người đã làm cho món đồ phụ kiện nữ này trông đẹp như vậy.


5. Túi baguette

Eva Longorio, 2005

Những chiếc túi có đầy logo, dáng bánh mì hay yên ngựa mang tính biểu tượng của Dior, hãy coi món phụ kiện thời trang của những năm 2000 này đang trở lại và trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.6. Họa tiết da báo 

Lindsay Lohan, 2003

Mốt thời trang đình đám ở những năm 2000, họa tiết da báo đang có mặt ở khắp mọi nơi, từ váy satin cho đến bikini in họa tiết. Những item mang họa tiết này sẽ giúp bạn làm mới bản thân vô cùng hiệu quả.


Thời trang luôn xoay vòng, vậy bạn đã kịp nắm bắt những món đồ đang hot trở lại này hay chưa? Hãy nhanh chóng lục lại tủ đồ của mình xem còn món đồ hay phụ kiện thời trang nào có thể đem ra và diện lại nhân dịp này hay không nhé!

Hui Hui
Beauty Lover
  • 46 bài viết
  • 92226 lượt xem
  • 90 lượt thích
  • 3 followers