Bạn nào quan tâm đến việc làm đẹp hay biết đến phương pháp dưỡng da lotion mask chắc cũng chẳng còn lạ lẫm gì với khái niệm mask nén - một loại mặt nạ giấy khô được nén thành viên nhỏ, khi thấm nước (toner/lotion) sẽ bung ra như một miếng mặt nạ dưỡng da.

Bài review hôm nay của mình sẽ là mask nén Maggier nhé! Em này là mask nén hàng nội địa Trung, mình nghĩ không nhiều bạn biết đến nhưng mình dùng thấy rất ưng nên muốn chia sẻ cùng các bạn ở TalkBeauty!!!


Mask nén chứ không phải viên kẹo đâu các bạn ơi

Mặt nạ nén du nhập vào Việt Nam mình khá lâu rồi theo mình nhớ là năm 2010 thì đã có vụ khăn nén rồi ấy. Lúc trước mình hay đem đến lớp làm trò ảo thuật vi diệu cho mấy bạn học cùng tròn xoe mắt. Nhưng gần đây phòng trào làm đẹp nở rợ. Phụ nữ quan tâm đến bề ngoài hơn, biết chăm chút bản thân hơn. Những phong trào Lotion Mask hay Toner Mask nên tìm mặt nạ giấy phục vụ vấn đề làm đẹp này lại được quan tâm. Sau khi mình dùng qua rất nhiều loại mask nén như Fuji hay Miniso thì mình lại cực thích và kết em này. Mask nén MAGGIER - nó du nhập và nở rộ vì ăn theo phong trào mask sheet nội địa trung hiện nay tràn ngập khắp diễn đàn làm đẹp.

Mask này theo đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ. Bịch 100 viên giá chỉ dao động tầm 120k trở xuống. Trong khi chất mask mỏng ôm sát mặt hơn với những loại đắt tiền hơn.Thấm lotin nhanh hơn và tiết kiệm toner/lotion hơn khi dùng.

Cách sử dụng khá đơn giản:

- Nước: Bạn có thể dùng nước lọc hoặc nước khoáng (không nên dùng nước lã); cũng có thể dùng nước trà xanh, nước chưng cất cánh hoa hồng, hoa cúc v.v... nhưng không thực sự cần thiết lắm, tuy nhiên nếu để đắp sau những ngày phơi nắng mạnh thì có thể làm dịu da rất tốt.

- Chất dẫn: Chính là phần “lotion”, hay là các loại toner/nước cân bằng da không chứa cồn, nếu bạn thay thế hoặc bổ sung bằng serum, tinh chất hay ampoule thì cũng được, nhưng có thể là tốn kém hơn. Hoặc tận dụng tinh chất thừa của mask sheet.

- Mặt nạ: Bạn có thể dùng miếng mặt nạ giấy bán sẵn, nhưng đừng chọn loại quá dày, có thể chọn mặt nạ nén thành viên, hoặc dùng miếng bông tẩy trang có nhiều lớp, đừng chọn loại để lại xơ bông vì sau đó nếu thoa kem dưỡng ẩm dính phải những xơ bông này sẽ rất khó chịu. (Mặt nạ giấy nén Maggier làm rất tốt điều này) thơm mùi giấy mỏng nhẹ dùng thích hơn cả Miniso nha!!!


Mong bài viết của mình sẽ giúp các bạn có thêm một lựa chọn tuyết vời để gắn bó trong túi đồ chăm sóc da của mình hằng ngày nha !!


Mẹ tôm
Beauty Lover
  • 17 bài viết
  • 295842 lượt xem
  • 115 lượt thích
  • 12 followers
xem tất cả các bình luận (1)

Bao bì: bao bì trong suốt thiết kế đơn giản, dễ nhìn
Chất lượng: viên mát trắng tròn, miếng mask khá dày với cả thô thô sao í, kiểu nó giống miếng khăn giấy sao á, nhưng mà tầm 2k/ viên như vầy cũng khá ổn rồi, cho sữa hay lotion vào thì miếng mask nở ra liền luôn, nói chung cũng ổn, nhưng mà nó cũng không thần thánh như là quảng cáo giới thiệu, mình không biết sao chứ riêng mình thì khi đắp mask lên thấy kiểu như da mình bị bí bí á, nó không thông thoáng, nhưng mà vẫn có thể thử. mà này mình chỉ mua tầm 10 viên đắp thử thôi chứ mình nghĩ là lotion hay dưỡng chất cũng không thấm vào mấy em mask này bao nhiêu đâu
Giá cả: tầm 60k/ gói tầm 100 viên thôi, mình mua trên shoppe á, 10 viên thì 10k

Trả lời 16-05-2018 19:12:08