Snake Brand của Thái Lan ạ. Thái nổi tiếng quá rồi về mảng phấn thơm phải không nè, em Snake Brand là một hiệu nổi tiếng cho dòng phấn không những thơm mà còn mát lạnh vô cùng phù hợp với cái khí hậu nóng ẩm Việt Nam mình luôn!


Các mùi hương khác nhau của dòng phấn lạnh Snake Brand


Đây là chai thứ 2 của mình rồi, lần đầu mình được tặng, một chai 150gr màu tím, hương Lavender cực thơm thơm thơm (chuyện quan trọng phải nói 3 lần). Và đó cũng là lần đầu tiên mình biết tới khái niệm ''phấn lạnh''. Chao ôi, phải nói cảm giác là ''quá xá đã'' luôn khi sử dung em nó nhé. Khi tắm xong, hoặc trước khi đi ra ngoài, mình bôi lotion hay kem chống nắng, cảm giác vẫn chưa khô hoàn toàn mà trời nóng, có cảm giác mồ hôi lại tươm ra ướt át trở lại ngay thì tức thì lôi em ''phấn lạnh'' này ra ngay, bôi lên toàn thân, thích đâu bôi đó. Cảm giác khô thoáng mát lạnh bạc hà ngay và luôn, thoải mái cực kỳ nha, cứ như giảm hẳn 5 độ C luôn ấy. Phê như con tê tê!

Đặc biệt em ấy thì lại thơm ơi là thơm, bôi ẻm kẻ như là nước hoa rồi, nhẹ nhàng ko nồng nặc với cái oi ả mùa hè thế này. Quá xá hợp luôn! Giá lại siêu hạt dẻ, tầm 100k thôi cho một hộp 150gr các nàng ơi, xài tẹc ba ga nha. Chưa kể bôi lên da tức thì da phủ phấn trắng sáng lên một tẹo, nhưng đây không phải tác dụng chính của ẻm nên đừng hi vọng ẻm giữ tone giữ màu gì nha, mình toàn bôi body nên cứ kệ thôi, thích lắm, mát mẻ và thơm tho thoáng mát, còn gì bằng nữa?

Màu tím này là mùi Lavender mình từng dùng hết một lọ, thơm lắm ạ, không thấy tác dụng phụ gì đâu, chỉ thấy đâm ghiền tốn thêm tiền mua ẻm để dành bôi thôi! ahihi

Đợt này tớ đổi mùi khác, mùi hoa đào màu hồng xem sao, khá ok nhưng tớ thích mùi màu tím hơn. Tớ từng ngửi qua mùi màu xanh dương, cũng thích lắm các nàng ơi, chắc mua thêm một em nữa quá.


Lọ Cool Pink mà tớ đang dùng


Về em phấn lạnh nà thì có ưu khuyết điểm như sau:

Ưu điểm: 

1. Mát lạnh, cảm giác rất thoải mái, phù hợp với khí hậu oi ả VN

2. Thơm rất thích, mùi dễ chịu, đậm đà nhưng ko gay gắt nhứt đầu

3. Giá hạt dẻ lắm luôn, cũng dễ mua, online order cũng nhanh gọn

4. Nghe nói khủ được mùi cơ thể, mùi hôi ở chân. Mình không ''bốc mùi'' nên không kiểm chứng được phần này cho lắm. Hihi

Khuyết điểm: Khuyết điểm duy nhất là giữ mùi ko quá lâu như nước hoa, không thì em nó thành thánh phẩm luôn rồi, phải không nào!!!!!

Mình trích thêm phần mình xem hướng dẫn sử dụng của mấy bạn bán hàng nhé:

“Sau khi tắm dùng khăn lau khô cùng da hay bị đổ mồ hôi ( vùng dưới cánh tay, lưng, bàn chân,...) dùng phấn lạnh thảo dược Snacke Brand thoa đều lên vùng da trên. Và bạn sẽ có cảm giác mát lạnh, sản khoái. Và quan trọng hơn và vùng da được thoa phấn sẽ rất mịn màng và không có muig, ko còn ẩm ướt mồ hôi gây khó chịu. Cả người thơm tho thoải mái luôn rồi nhé!”

Hy vọng chia sẻ của mình giúp ích được mọi người giải tỏa được những khó chịu bực bội trong nhưng ngày oi ả mùa hè sắp tới nhen!

Lani Nguyễn
Beauty Lover
  • 2 bài viết
  • 22785 lượt xem
  • 11 lượt thích
  • 6 followers