Trong tiệc sinh nhật tuổi 73, nhà thiết kế váy cưới huyền thoại Vera Wang đã chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của bà trong một thiết kế ấn tượng. Ngày 30/6, trang cá nhân của Vera Wang đăng tải loạt ảnh mẫu váy bà diện trong bữa tiệc.

Trong tiệc sinh nhật tuổi 73 vào cuối tháng 6, nhà thiết kế váy cưới huyền thoại Vera Wang đã chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của bà trong một thiết kế ấn tượng.

Ngày 30/6, trang cá nhân của Vera Wang đăng tải loạt ảnh về buổi tiệc sinh nhật được trang trí ngập sắc hồng. Những trang phục phá cách cùng chiếc vương miện được nhà thiết kế nổi tiếng diện trong bữa tiệc.

"Chúc mừng sinh nhật của tôi với bánh và karaoke", Vera Wang viết. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận tỏ ra bất ngờ trước vẻ ngoài trẻ trung và rạng ngời theo năm tháng của "bà tiên" váy cưới.

"Tôi ước được trẻ như thế này khi 70 tuổi", "Sinh nhật hạnh phúc nhất, nhìn cô ấy thật tuyệt", "Chúc mừng sinh nhật, bí quyết trẻ mãi không già của Vera Wang là gì vậy"... một số khán giả để lại bình luận.

Ngoại hình không tuổi của Vera Wang vốn đã rất nổi tiếng nhiều năm qua. Bà chia sẻ trước đây từng là một vận động viên nhưng không tập luyện quá thường xuyên với cường độ cao.

"Tôi từng là vận động viên trượt băng nghệ thuật và vũ công tại Mỹ. Có lẽ đó là bí quyết. Giấc ngủ cũng là chìa khóa quan trọng. Tôi không nghĩ mình có thể tồn tại nếu không ngủ được", Wang nói.

Nhà thiết kế sinh năm 1949 chia sẻ với báo giới rằng đã từ lâu bà không bị ám ảnh bởi việc phải làm mọi cách để níu giữ thanh xuân. Quan niệm tuổi tác quá lỗi thời đối với nhà thiết kế luôn quan niệm trong cuộc sống mỗi người phải không ngừng cố gắng và tiếp tục phát triển bản thân.

"Những người đắm chìm trong việc tiếc nuối thời trẻ, nghĩ rằng mặc đẹp chỉ thuộc về người trẻ sẽ nhanh già. Dù ở độ tuổi nào, ở nhà hay ra ngoài, bạn nên mặc gọn gàng, phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin và trông trẻ hơn", Wang trả lời phỏng vấn.

Vera Wang đã làm việc và đóng góp cho lĩnh vực thời trang thế giới trong nhiều thập kỷ. Vào năm 1970, bà khởi nghiệp với vai trò biên tập viên tạp chí Vogue. Trước khi bắt tay vào xây dựng thương hiệu riêng, bà làm việc cho nhà mốt Ralph Lauren.  Những thiết kế của Vera Wang rất đa dạng, không chỉ có váy cưới.

Hailey Williams, Ariana Grande, Victoria Beckham, Kim Kardashian, Gwen Stefani… là những ngôi sao đã từng diện thiết kế váy cưới của Vera Wang.

Nhiều ngôi sao đã diện thiết kế váy cưới của Vera Wang
Nhiều ngôi sao đã diện thiết kế váy cưới của Vera Wang

  • 37 bài viết
  • 27373 lượt xem
  • 109 lượt thích
  • 1 followers