Tóc mk là tóc tơ, nên cầm vào khá mỏng nhưng cũng không bị rụng nhiều gì.

Chỉ 1 thời gian gần đây mk bỗng bị rụng tóc rất nhiều, nhìn xót lắm. Mk chỉ đang nghĩ không biết có phải do mình thiếu chất không, mình đọc trên mạng thấy bảo bổ sung kẽm, các loại vitamin,...

Mình định mua DHC rau củ, kẽm và vitamin của nhật nhưng sợ uông nhiều loại 1 lúc koong biết có được không với cũng không biết sắp xếp uống thế nào. Không biết có bạn nào sử dụng nhiều loại 1 lú chưa ạ? với các bạn có cách chữa rụng tóc nào hiệu quả không ạ?

Mình định mua DHC rau củ, kẽm và vitamin của nhật nhưng sợ uông nhiều

Chỉ 1 thời gian gần đây mk bỗng bị rụng tóc rất nhiều, nhìn xót lắm. Mk chỉ đang nghĩ không biết có phải do mình thiếu chất không, mình đọc trên mạng thấy bảo bổ sung kẽm, các loại vitamin,...

Mình định mua DHC rau củ, kẽm và vitamin của nhật nhưng sợ uông nhiều loại 1 lúc koong biết có được không với cũng không biết sắp xếp uống thế nào. Không biết có bạn nào sử dụng nhiều loại 1 lú chưa ạ? với các bạn có cách chữa rụng tóc nào hiệu quả không ạ?

  • 1 bài viết
  • 1170 lượt xem
  • 5 lượt thích
  • 1 followers
xem tất cả các bình luận (10)

Nếu như tóc rụng bạn thử dùng tinh dầu bưởi xem sao nhé! 

Trả lời 22-03-2021 17:09:28

Bạn nên dùng dầu gội không SLS. Khi gội đầu không tác động mạnh lên tóc. Không chải tóc khi tóc còn ướt. Bạn có thể dùng các thảo dược thiên nhiên như bồ kết, dâu tằm. Mình thấy bộ sản phẩm của Megumi rất tốt đó bạn.

Trả lời 02-06-2019 07:38:55

Mình cũng bị rụng tóc, tóc rụng khắp nhà, mỗi lần gội đầu thì rụng cả nắm luôn ấy :( Thử đổi các loại dầu gội rồi mà không hiệu quả. 

Trả lời 01-05-2019 22:31:27

Hãy đến gặp bác sĩ và kể cho bs nghe về tình hình mà bạn đang gặp để được khám, tư vấn và kê đơn. Bởi vì có rất nhiều nguyên nhân gây rụn tóc (kém hấp thu, stress, nấm tóc, thời kỳ rụng tóc,bướu tuyến thượng thân), nếu chỉ do thiếu chất bs sẽ kê cho bạn một số thuốc bổ (vitamin) với liều lượng hợp lý hiệu quả mà có khi tổng giá tiền còn rẻ hơn. Nếu muốn uống nhiều loại như bạn nói lại càng nên nỏi ý kiến bs vì nhiều loại thuốc nếu uống chung hay dùng chung với 1 số thực phẩm sẽ bài xích hoặc giảm hiệu quả hấp thu của nhau.

B cũng có thể thử dùng dầu gọi Biotin hoặc pantene pro-v ngăn rụng tóc để bo sung pro cho tóc.

Trả lời 11-02-2019 15:28:56

Mấy viên uống bổ sung bạn chia ra uống nha. Viên kẽm thì mỗi ngày uống 1 viên thôi, DHC rau củ thì chia ra uống sau mỗi bữa ăn í. Với cả bạn mua dầu gội Biotin Collagen Shampoo của Mỹ gội đầu hiệu quả lắm đó.

Trả lời 10-01-2019 17:38:02

Cách nhanh nhất để giảm rụng tóc là cắt tóc ngắn vì tóc dài quá sẽ khiến chân tóc bị yếu đi và không cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc, dễ làm rụng tóc. Bạn nên mua nhiều chai dầu gội để sử dụng. Hôm nay xài loại này, mai xài loại kia sẽ giúp tóc bớt rụng hơn. Đừng nên sử dụng thường xuyên một loại dầu gội duy nhất trong thời gian dài. Cách này mình vô tình phát hiện ra và thấy khá hiệu quả. Bạn cũng cần hạn chế gội đầu nhiều, hạn chế buộc tóc, chải tóc và khiến tóc chịu nhiệt như uốn, sấy,... Bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung chất, giúp khỏe tóc và móng nữa. Mình cũng ủ tóc bằng dầu dừa thấy có hiệu quả lắm, tóc vừa mềm, bóng mượt, vừa chắc khỏe hơn rất nhiều. Mình có một người bạn tóc cực kì thưa và mỏng vì thường bị rụng tóc nhưng nhờ sử dụng tinh dầu bưởi mà giờ tóc mọc dày lên nhiều, ít rụng tóc hơn hẳn. Chúc bạn sẽ sớm tìm ra cách phù hợp nhất với mình.

Trả lời 03-01-2019 21:40:06

Mình mới cắt tóc ngắn được hơn 1 tháng. Đợt trước tóc mình dài đến ngang lưng, khá dày, nhưng rụng tóc rất nhiều. Thường là rụng nhiều lúc gội đầu, nằm ngủ, ngày nào cũng dọn tóc mà sót ghê gớm luôn. Mình có tìm hiểu và tham khảo 1 số nơi, để giảm thiểu tình trạng rụng tóc thì có thể bạn nên xem xét cắt tóc ngắn chút, vì tóc dài có thể dễ gãy làm cho rụng tóc. Dùng kết hợp tinh dầu bưởi cho tóc mượt, khỏe, giảm thiểu hẳn tình trạng rụng tóc nữa đó. Đừng chải đầu nhiều vì nó cũng dễ gây rụng tóc. Nên gội đầu cách ngày nếu không có việc gấp quá, vì để tránh tóc tiếp xúc với hóa chất trong dầu gội và tránh tình trạng tóc ướt, tóc ướt là lúc tóc yếu rất dễ rụng tóc nhiều.

Bạn cũng có thể tìm hiểu sản phẩm uống hoặc dưỡng, ủ tóc để chăm sóc tóc thêm nhé ^^

Trả lời 03-11-2018 11:15:36

Bổ sung thêm thành phần Biotin cho tóc chắc khỏe nha bạn ơi 

Trả lời 24-08-2018 13:41:11

bạn dùng dầu olive để ủ tóc trước khi gội ý, tóc sẽ bót rụng đi thấy rõ sau khoảng 3-4 lần sử dụng thôi

Trả lời 23-08-2018 16:14:42

Mình cũng tóc cực nhuyễn và thưa nữa nè, nên tóc rụng phát nữa là đau đơn lunnnn á. mình thì ko thik uống thuốc nên mấy dạng HDC mình ko có dùng, nhưng mình đổi dầu gội là thấy đỡ hơn hẳn lun í, loại này nè. bạn nên thử dùng xem sao... với hạn chế buộc tóc nhé, để thả cho nó thở mới có thể khỏe đcTrả lời 23-08-2018 09:11:33