Là một tín đồ trang điểm tự nhiên, mỏng nhẹ, tối giản, nên mình thường yêu thích những dạng BB cream, CC cream thay vì kem nền thông thường. Và mình đã tìm được “chân ái” cho việc trang điểm mỗi buổi sáng: chính là Biore UV CC Milk - một sự kết hợp hoàn hảo giữa kem chống nắng với chỉ số chống nắng cao và lớp nền siêu mỏng nhẹ trong makeup. Hãy cùng xem hết bài Biore UV CC Milk review này để biết được tại sao mình yêu thích em này đến vậy.

Thiết kế 

Biore UV CC Milk với thiết kế chai nhựa lắc, nhỏ gọn, thuận tiện mang theo để bôi lại khi cần. Đầu lấy kem nhỏ dễ điều chỉnh lượng sản phẩm lấy ra. Mặt trước in logo quen thuộc của Bioré và tên cũng như chỉ số chống nắng của sản phẩm. Mặt sau in khá đủ thông tin cần thiết từ tính năng, cách sử dụng, khuyến cáo…

Thành phần


Đây là sữa chống nắng Biore kết hợp (vật lí – zinc oxide, titanium dioxide và hóa học – ethylhexyl methoxycinnamate).

Ngoài ra còn có các thành phần kiềm dầu, chống nước, làm mịn và dưỡng ẩm (phù hợp cho tính năng làm lớp makeup).

Thành phần các bạn da nhạy cảm nên cân nhắc ở Biore UV CC Milk này là hàm lượng cồn cao.

Cảm nhận khi sử dụng


Trước khi trả lời cho câu hỏi : Sữa chống nắng Biore có tốt không ?

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Biore UV CC Milk này cho mặt mỗi ngày thay cho lớp nền makeup luôn (lắc chai trước khi lấy kem nhé). Vừa là kem chống nắng vừa có chút màu be khá tiệp da mình, có độ che phủ nhẹ vừa phải, giúp mình tiết kiệm rất nhiều thời gian ở khâu sửa soạn buổi sáng trước khi đi làm.

Từ thâm niên sử dụng em này trên dưới 3 năm rồi nên Biore UV CC Milk review cụ thể của mình như sau:

• Chất kem sữa lỏng nhẹ, màu da sáng tông hơi vàng, cực hợp với màu da Châu Á.

• Dễ tán, nhanh thấm, do kem chứa cồn nên mọi người luôn nhớ dưỡng ẩm trước khi thoa nha.

• Độ che phủ trung bình (với mình thì quá ổn do da mình ít khuyết điểm), sau cả ngày, da ít đổ dầu, không bị xuống tông.

Thật sự là một sữa chống nắng Biore đa năng 2 trong 1, vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả. Trả lời chính thức của mình cho câu hỏi sữa chống nắng Biore có tốt không? Đương nhiên là CÓ, chỉ cần bạn tìm được loại phù hợp với mục đích cũng như tình trạng da của mình nhé.

Cuối cùng, mình xin tổng kết như sau:

- Thiết kế tuýp nhựa nhỏ gọn, dễ mang đi.

- Chỉ số chống nắng cao, chống nắng hiệu quả cho da mặt

- Tạo lớp nền mỏng nhẹ đều màu, không bóng dầu

- Giá hạt dẻ chỉ khoảng 100k, dễ tìm mua ở các tiệm mĩ phẩm, các hệ thống siêu thị và thương mại điện tử trên toàn quốc.

Cảm ơn mọi người đã xem hết bài Biore UV CC Milk review. Mong chị em đã thấy bài review này hữu ích trong việc tìm kiếm một giải pháp chống nắng + makeup tiết kiệm thời gian mỗi sáng.


Grace
Beauty Lover
  • 43 bài viết
  • 304434 lượt xem
  • 317 lượt thích
  • 0 followers