Thật ra có một bí mật, đó là khi không phải là dịp rất quan trọng thì mấy nàng chỉ toàn đánh son tint và kẻ đôi chân mày thôi là tung tăng ra đường được rồi. Mình cũng như mọi người thôi, son và chì kẻ mày luôn là 2 món xài “hao” nhất. Liệu với một sản phẩm dùng thường xuyên như thế, có cần phải chi thật nhiều vào các hãng mắc tiền hay không? Cùng xem review chì kẻ mày đến từ IT Cosmetics này nhé!

Về IT Cosmetics.

Mọi người biết đến khái niệm “It Girl” chứ? Là hình tượng cô gái thật nổi bật mà ai cũng muốn trở thành. Không chỉ là sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, “It Girl” còn là những cô gái cực kì có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Và IT Cosmetics tin rằng, bạn chính là “It Girl” ngay từ giây phút đầu tiên trải nghiệm sản phẩm của hãng. Quả là một chiêu trò quảng cáo thật khôn khéo phải không nào, ai mà chẳng muốn trở thành “It Girl” chứ! Và một khi đã trở thành một cô gái như thế, chắc hẳn bạn sẽ không lơ là vẻ ngoài của mình hay chất lượng của những mỹ phẩm dùng lên mặt đâu, bạn cũng sẽ không muốn bất cứ một sinh vật vô hại nào trở thành nạn nhân hy sinh cho sự an toàn của bạn. Bởi thế, bảng thành phần được theo dõi sát sao bởi bác sĩ thẩm mỹ, toàn bộ cộp mác 100% cruety-free, là những điểm cộng của hãng.

Tuy khẩu hiệu rất trendy, chất lượng được đảm bảo nhưng bản thân mình nhận thấy IT Cosmetics không thực sự nổi bật ở Việt Nam cho lắm. Có lẽ phần lớn do hãng vẫn chưa chú ý đến thị trường ở đây nên muốn mua, bạn phải order từ các shop xách tay; một lý do nữa nằm ở giá thành, khá chát, trong khi cũng ít được review từ các beauty gurus. May mắn thay, hãng cũng đã sản xuất kha khá những hàng mẫu nho nhỏ tặng kèm, được bao gồm trong các beauty box hàng tháng, đây là một dịp cực hời để mình có cơ hội thử IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil và gửi đến mọi người review chì kẻ mày này đây. Full-size cây chì này là 0,16g có giá 24$, trial-size chỉ 0,07g là 12$, và mình mua hàng mẫu được tặng kèm được các shop bán lẻ chỉ 100 nghìn cho 0,05g, màu Taupe. Tính ra IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil còn mắc hơn cả chì kẻ mày đình đám từ Anastasia. Mặc dù là mẫu thử không bán, nhưng cây chì mình sở hữu vẫn có hộp đàng hoàng, không khác gì một sản phẩm bày bán chính thức, cây chì cũng vô cùng chi tiết, 1 điểm cộng nữa cho phần bao bì nhé!

Review chì kẻ mày IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil: Có đáp ứng tiêu chí của một cây chì kẻ mày tốt?

Khi review chì kẻ mày, có những điểm mình sẽ không bao giờ chấp nhận được chính là khi chì quá mềm dễ gãy, mau trôi, khó lên màu; IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil không có bất kì điểm trừ nào ở mục này. Chì lên màu rất dễ chỉ cần 1 nước đi trên da, màu Taupe tưởng chừng hơi sáng nhưng lại hợp xuất sắc để trang điểm kiểu nhẹ nhàng tươi vui, cho bạn nào nhuộm màu tóc nâu như mình lại còn hợp hơn. Tuy là hàng mẫu nhưng chì vẫn rất chắc chắn, mềm dễ đi nét nhưng không hề dễ gãy. Về độ bền màu, mình không có gì phàn nàn bởi màu chì có thể giữ nguyên cả ngày trên nền da dầu của mình, nhất là phần đuôi chân mày cũng không bị nhòe, cũng vì vậy mà việc tẩy trang cuối ngày cũng khó khăn hơn một ít.

IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil: Có xứng đáng với giá tiền?

IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil là một cây chì kẻ mày tốt nhưng với giá tiền tầm 500 nghìn khi về tay cho cây fullsize, mình nghĩ mọi người vẫn có những lựa chọn khác vừa tầm hơn, nhất là với những ai còn hạn chế kinh tế như sinh viên, học sinh. Tuy nhiên, mọi người cũng có thể tìm mua khi hãng đang giảm giá, mua tách set minisize từ các shop xách tay như mình cũng là một ý rất hay. Còn với ai mà hàng chân mày là vấn đề “sống sót”, đảm bảo IT Cosmetics Brow Power Universal Eyebrow Pencil chẳng hề làm bạn thất vọng đâu, nhìn thế nhưng dùng lâu phết ấy!

Cảm ơn mọi người đã theo dõi review chì kẻ mày ngày hôm nay của mình nhé! Hẹn các bạn vào những bài review sau nha!


Châm.
Beauty Lover
  • 78 bài viết
  • 786848 lượt xem
  • 226 lượt thích
  • 10 followers