Lại là một bài review dầu gội từ đứa không quan tâm chăm tóc gì mấy, mà toàn may mắn sử dụng được dầu gội “fancy” (do được người thân hoặc bạn tặng) – như bài dầu gội Garnier của mình trước đó. Mà trong bài viết hôm nay mình nhắc đến là dầu gội Yves Rocher – thương hiệu mĩ phẩm thiên nhiên quá đỗi nổi tiếng từ Pháp với cam kết 100% chiết xuất thực vật và bao bì thân thiện với môi trường, và đương nhiên giá thành cũng khá là chát.

Cụ thể trong bài là dầu gội hữu cơ dành cho tóc dầu purifying shampoo Yves Rocher nettle extract nên hãy cũng mình tìm hiểu cụ thể hơn về em ấy xem ẻm có hiệu quả tương xứng với giá thành hay không trong bài dầu gội Yves Rocher cho tóc dầu review này nhé.


Thiết kế

Dầu gội Yves Rocher chiết xuất tầm ma cho tóc dầu có thiết kế chai nhựa 300ml hơi đục (nên vẫn có thể nhìn thấy lượng sản phẩm bên trong) màu xanh lá đậm, vỏ chai có thể tái chế được, thân thiện với môi trường.

Có nắp bật chắc chắn - khi lấy sản phẩm cần dốc chai xuống bóp ra. Khá tiện khi đem đi du lịch.

 Bao bì với thiết kế đẹp và chắn chắn nên mình rất ưng.

Toàn bộ thông tin sản phẩm đều được in đầy đủ trên thân chai với 2 ngôn ngữ Pháp và Anh. Quả thật, thiết kế không có gì chê hết nhé.


Thành phần

Để có được công dụng kiềm dầu, giảm gàu như em này claim thì hãy cùng mình xem qua bảng thành phần nào

• Urtica Dioica (Nettle) Extract: chiết xuất tự nhiên từ lá tầm ma nằm ở vị trí khá cao trong bảng thành phần. Có công dụng cải thiện da đầu dầu, giảm nhờn và rụng tóc

• Zinc Gluconate (Kẽm): giúp giảm nhờn hiệu quả, giảm tình trạng sừng hóa quá mức (gây ra gàu). Với những ai dễ bị mụn trên da đầu, thành phần này có khả năng giảm mụn ít nhiều

• Salicylic Acid (BHA): giúp làm sạch sâu trong lỗ chân lông, giảm tình trạng dầu mụn hiệu quả

• Glycerin: chất dưỡng ẩm

Nhìn chung bảng thành phần khá đẹp, hứa hẹn phù hợp chăm sóc tóc dầu. Ngoài ra còn không silicone, không màu nhân tạo, không paraben, nhưng dầu gội này vẫn có sulfate và một tí hương liệu.


Cảm nhận khi sử dụng

Sau đây là bài dầu gội Yves Rocher cho tóc dầu review chi tiết:

     - Mùi hương dầu gội hữu cơ dành cho tóc dầu purifying shampoo Yves Rocher đúng kiểu thiên nhiên - mùi lá tầm ma tự nhiên rất rõ. Ai thích dầu gội thơm hương liệu thông thường thì chắc không thích, nhưng mình thì thấy ok. Bám mùi cũng không lâu, chỉ khoảng 2 tiếng sau khi gội thôi.

     - Dạng gel không màu trong suốt, chỉ cần khoảng 1 đồng xu sản phẩm là mình tạo bọt được cho toàn đầu, bạn nào tóc dài thì có thể tăng lượng sản phẩm nhưng đừng nhiều quá. Mình tóc ngắn gội đầu mỗi ngày mà hơn 2 tháng thì chai chỉ hụt 1/3. Lâu hao ra phết.

     - Da đầu và tóc của mình là loại thường, không tiết nhiều dầu, phần dễ ra dầu nhất là phần tóc mái thôi. Nên khi sử dụng em này, mình nhận thấy hiệu quả rõ rệt ở khoản kiềm dầu cho tóc mái so với dầu gội thông thường. Nhưng không phải kiềm dầu tốt mà dầu gội này gây khô tóc, tóc mình vẫn suôn thẳng mà không khô cứng, mình chẳng cần dùng dầu xả (mà từ trước giờ tóc mình cũng không dùng dầu xả). Quả là xịn mịn hết nấc. Mình cho 10/10 về hiệu quả sử dụng. Một lựa chọn chăm sóc tóc dầu hoàn hảo nhé.

     - Về giá cả, thì do mình được người thân tặng nên chỉ có thể google giá trên mạng, ẻm nằm trong tầm giá khoảng 200-300k. Đắt nhưng xắt ra miếng thật sự.

Tổng kết về bài dầu gội Yves Rocher cho tóc dầu review như sau:

 Chai 300ml bằng nhựa tái chế, thiết kế đẹp, nắp bật chắc chắn, dễ mang đi du lịch

 Tóc sạch, không khô cứng dù không dùng dầu xả

 Giảm dầu nhờn và gàu hiệu quả

 Mùi lá tầm ma tự nhiên

 Lâu hao (với tóc vừa và ngắn)

 Giá 200-300k, đắt nhưng đáng

Mình mong là đã giới thiệu thành công đến mọi người một loại dầu gội tốt phù hợp tóc dầu như em dầu gội purifying shampoo Yves Rocher nettle extract này nhé.


Grace
Beauty Lover
  • 43 bài viết
  • 309708 lượt xem
  • 317 lượt thích
  • 0 followers