Da ngăm không xấu nhưng làn da trắng sáng sẽ giúp chúng mình tỏa sáng hơn. Khoảng mấy tháng trước mình vừa trải qua một đợt nổi mụn liên tục, dẫn đến mặt có rất nhiều vết thâm và bị xỉn màu. Do đó mình đã dùng đến serum dưỡng trắng. Sản phẩm mình đã dùng có tên gọi đầy đủ là Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum. Đây là một hãng skincare đến từ Hàn Quốc. Cùng đọc review chi tiết của mình để xem có mang lại hiệu quả như mong đợi không nhé.


Thiết kế sản phẩm

Serum trắng da Hàn Quốc này có màu cam chủ đạo nên nhìn rất bắt mắt. Ngoài ra vỏ chai làm bằng thủy tinh nên nhìn rất chắc chắn. Có hộp giấy đựng bên ngoài chỉn chu.

Thành phần

Phần tiếp theo trong bài Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum review mình sẽ giới thiệu về thành phần sản phẩm nhe. Mình rất ấn tượng khi serum này không chứa base nước. Thành phần chính là vitamin tree 86.14%. Thành phần này chứa nhiều vitamin như A,B,C,D,...giúp cung cấp dưỡng chất làm cải thiện màu da cũng như tăng độ đàn hồi. Hàm niacinamide – giúp dưỡng trắng - trong này lên đến 20000ppm nữa đó. Bên cạnh đó còn có acid hyaluronic thành phần giúp dưỡng ẩm quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da. Trong này cũng không hề chứa cồn hay paraben do đó các bạn da nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng.


Cảm nhận khi sử dụng

Serum dưỡng trắng này có mùi thơm nhẹ. Khi apply sản phẩm lên da mình còn thấy rất mát da và thư giãn. Chất serum trong suốt và có dạng sệt nhưng khô khá nhanh trên da. Khi khô sẽ để lại một lớp ẩm nhẹ chứ không nhờn và bết dính. Dù có chứa thành phần dưỡng ẩm nhưng Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum không dưỡng ẩm tốt lắm cho da vì vậy đừng quên dùng kem dưỡng để khóa ẩm khi sử dụng sản phẩm này nha. Khả năng làm sáng da là thật sự có. Dưới đây là hình trước và sau khi mình đã dùng được 1/3 sản phẩm. Các vết thâm đã mờ đi kha khá. Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum không gây kích ứng gì cho mình khi dùng. Mình cảm giác nó dễ chịu và dễ bảo quản hơn serum vitamin C nữa nên rất ưng.


Cuối bài Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum review cùng mình nhìn lại một số đặc điểm của sản phẩm này nhé:

- Bao bì bắt mắt.

- Mùi thơm dễ chịu.

- Thành phần lành tính.

- Hiệu quả trị thâm/sáng da tốt.

- Dưỡng ẩm chưa tốt.

- Giá thành khoảng 400k cho 30ml.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết Jumiso All Day Vitamin Brightening & Balancing Facial Serum review của mình. Nếu đang cần tìm một loại serum trắng da Hàn Quốc để cải thiện tone da sáng hơn thì có thể tham khảo qua sản phẩm này nhe.


Pisces
Beauty Lover
  • 88 bài viết
  • 472884 lượt xem
  • 177 lượt thích
  • 0 followers