Chống nắng tất nhiên là một item không thể thiếu trong quy trình skincare của bất cứ ai rồi. Biết sử dụng kem chống nắng đúng cách thì bạn sẽ dùng sản phẩm này........cực kỳ hao. Chính vì vậy mà mình cũng đã trải nghiệm kha khá các sản phẩm chống nắng khác nhau. Hôm nay cùng mình tìm hiểu và review em chống nắng siêu hot của Cancer Council - đó là Face Day Wear Moisturiser Matte (Invisible), dòng màu hồng nhé!


VỀ HÃNG CANCER COUNCIL:

Cancer Council là một tổ chức phi chính phủ tại Australia, hoạt động với mục đích hỗ trợ nghiên cứu và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư. Vì vậy nên mọi người có thể tin tưởng vào màng lọc chống nắng khá bền vững của các sản phẩm từ Cancer Council. Thực tế thì mình cũng luôn khuyên mọi người chọn dùng các sản phẩm chống nắng đến từ những thương hiệu có background xịn xò và uy tín như thế này. Vì hiện tại cũng có nhiều sản phẩm chống nắng của nhiều hãng mỹ phẩm đã bị "bóc" là màng lọc bảo vệ kém hơn so với tuyên bố và quảng cáo của hãng ý. Nên cứ background uy tín mà chọn lựa khi mua kem chống nắng mọi người nhé!

 

MÀNG LỌC CHỐNG NẮNG CỦA CANCER COUNCIL FACE DAY WEAR MOISUTRISER MATTE INVISIBLE:

 

Trở về với review kem chống nắng Cancer Council, thì em này là kem chống nắng hóa học với các màng lọc:

Octocrylene 3%

Butyl Methoxydibenzoylmethane 3% (hay còn được biết đến với tên gọi Avobenzone)

4 – Methylbenzylidene Camphor 2%

Ethylhexyl Triazone 2%

 

Ngoài ra bảng thành phần của sản phẩm cũng khá đẹp khi không chứa cồn và hương liệu, có thêm cả chiết xuất lô hội làm dịu mát da

Đánh giá chung thì mình thấy chiếc chống nắng này có màng lọc ổn, bảo vệ da tốt trước tia UVA và UVB, có thể sử dụng được cho da treatment (sử dụng AHA/BHA/Retinol).

 

CẢM NHẬN KHI DÙNG KEM CHỐNG NẮNG CANCER COUNCIL  FACE DAY WEAR MOISUTRISER MATTE INVISIBLE:

Đầu tiên là mình khá thích packaging dạng tuyp màu hồng, có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng của Cancer Council Face Day Wear Moisturiser Matte Invisible. Rất là trực quan, và cách đặt tên sản phẩm cũng giúp mình định hình được kết cấu của sản phẩm nó sẽ như thế nào ( Moisturiser - Matte - Invisible)Kem chống nắng Cancer Council Face Day Wear có dạng sữa sệt sệt (không quá lỏng nhưng cũng không đặc lắm), có màu hồng phấn nhẹ và mùi ngọt mát rất dễ chịu, kiểu không có bị hăng hay nồng cái mùi đặc trưng thường thấy của kem chống nắng ý. Finish trên da cũng rất ráo mịn, mỏng, không có cảm giác dày, dính. Bôi vùng mắt cũng không có cảm giác bị cay mắt. Nói chung 10 điểm cho kết cấu với lại finish.


Khả năng bảo vệ của màng lọc thì mình thấy tốt, xứng đáng đầu tư khi mọi người đang dùng treatment ý. Để check kỹ thì mình có dùng bồi Retinol vào mấy ngày đầu thử em này. Dù mình không bôi dặm kỹ lắm nhưng tổng thể da cũng không bị sạm đi (kiểu lúc dùng retinol mình mà chống nắng không kỹ xíu là da dễ bị sạm đi hẳn dù là ở nhà không thôi ý). À, Cancer Council cũng có nhiều phân loại kem chống nắng cho từng loại da/vấn đề da, mọi người nên tìm kỹ review kem chống nắng Cancer Council trước khi chọn mua để tìm được sản phẩm thực sự phù hợp với mình nha! 

 

Tahnee
Beauty Lover
  • 274 bài viết
  • 2641140 lượt xem
  • 948 lượt thích
  • 60 followers