Xin chào mọi người, bài review hôm nay sẽ về chủ đề sản phẩm must have trong mọi mùa. Đó chính là đi tìm kem chống nắng lành tính. Nhân vật chính lần này là kem chống nắng Curel KAO SPF 50+ PA+++.

Cruel có thể là cái tên không quá quen thuộc tại thị trường Việt nhưng thật ra nghe tưởng lạ mà quen. Vì đây cũng là thương hiệu chung tập đoàn với Biore. Cho nên không cần phải lăn tăn về xuất xứ của sản phẩm này nhe. Cùng khám phá review kem chống nắng Curel của mình nhé.

Thiết kế

Như đa số các dòng sản phẩm của Nhật, kem chống nắng Curel có thiết kế vô cùng đơn giản với màu trắng chủ đạo. Lọ full size có dung tích là 60 ml. Còn sản phẩm mình chụp ở đây cho các bạn xem là mini size với dung tích 14 ml.

Mùi hương

Đúng với lời quảng cáo là kem chống nắng lành tính nên mình không nghe thấy kem này có mùi gì đáng kể. Những bạn nhạy cảm với mùi mỹ phẩm có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này nhe.

Thành phần

Một số điểm nổi bật trong thành phần của kem chống nắng Curel là kết hợp công thức giữa Ceramide và chiết xuất Eucalyptus, giúp dưỡng ẩm cho da từ sâu bên trong. Cho nên đây cũng là kem chống nắng dưỡng ẩm. Ngoài ra sản phẩm cũng không chứa cồn, màu, mùi và được kiểm nghiệm không gây dị ứng.

Cảm nhận khi sử dụng

Phần tiếp theo trong bài review kem chống nắng Curel này là nhận xét về kết cấu của sản phẩm. Kết cấu đúng nghĩa “Milk” vì nó rất lỏng. Nhờ vậy mà dễ tán đều trên da, không để lại vệt trắng. Sau khi tán xong lên da, với da dầu như mình thì mình thấy nó không thể thấm hoàn toàn. Vì trong công thức cũng đã có quá nhiều chất dưỡng ẩm rồi. Với sản phẩm này, các bạn có thể dùng em ấy và bỏ qua bước kem dưỡng vào buổi sáng luôn. Sữa chống nắng Cruel sau khi apply sẽ tiệp hết vào da, không làm thay đổi màu trên da.

Để một thời gian sau, khoảng 1 tiếng thì da mình bắt đầu đổ dầu và thấy khá bí bách. Tuy nhiên vẫn không bị loang lổ. Do sản phẩm kiềm dầu kém, cộng với thời tiết nóng bức nên làm da đổ mồ hôi nên mình cảm giác chỉ muốn lấy khăn lau đi hết thôi. Để cải thiện vấn đề này, các bạn có apply thêm 1 lớp phấn phủ kiềm dầu thì sẽ dễ chịu hơn cho da dầu. Vì mình chỉ có mini size nên dùng vài lần, cộng với mình cũng không thích cảm giác em này để lại trên da. Nên không thể nhận xét xem em ấy có chống nắng tốt không. Nhưng thấy chỉ số chống nắng mà hãng đưa ra rất cao nên mình nghĩ khả năng chống nắng cũng sẽ ok thôi.

Cuối bài review kem chống nắng Curel mình sẽ tổng kết lại 1 số đặc điểm của sản phẩm như sau:

- Thiết kế đơn giản.

- Không mùi.

- Thành phần lành tính.

- Là kem chống nắng dưỡng ẩm nên thích hợp với da khô hơn.

- Kết cấu lỏng nên dùng rất hao.

- Chỉ số chống nắng cao, SPF 50+ PA+++.

Hy vọng bài viết của mình sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm chống nắng ưng ý.


Pisces
Beauty Lover
  • 88 bài viết
  • 460185 lượt xem
  • 174 lượt thích
  • 0 followers