Gần đây mình khá cầu toàn trong việc lựa chọn các sản phẩm dùng cho da mặt. Ngay cả đến kem chống nắng. Lúc trước chủ yếu chỉ xem có nhiều cồn hay không, texture thế nào, chống nắng bền không, có chống nước không………, nhưng hiện tại mình quan tâm nhiều hơn đến thành phần dưỡng chất chứa trong đó hơn cả. Hôm nay sẽ giới thiệu mọi người một em mình đang khá tâm đắc gần đây, đó là kem chống nắng Elravie.

Về hãng mỹ phẩm Elravie?

Một hãng khá xa lạ và hầu như chỉ mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây thôi. Nhưng tìm hiểu sâu về background của hãng thì mình khá bất ngờ. Elravie là hãng mỹ phẩm trực thuộc công ty Humedix – một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm dược mỹ phẩm và trang thiết bị y tế. Nói chung, mỹ phẩm Elravie có một nền tảng hết sức vững chắc và mang đầy tính “y khoa”. Thực sự thì mình thích các hãng mỹ phẩm có nền tảng thiên hướng “Derma” một tý – và thực sự mỹ phẩm Elravie đã khiến mình có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nào, đi tìm hiểu em kem chống nắng dịu nhẹ này nhé!

Em kem chống nắng này có phiên bản BB nâng tông da nữa ^^

Giá không hề rẻ tý nào!

Vì có “gốc gác” khá hoành tráng như vậy nên dĩ nhiên kem chống nắng Elravie cũng không hề “hạt dẻ” một tý nào. Giá bạn cho 1 tuyp 45ml của ẻm là 500-550k. Và với một đứa dùng chống nắng nhiều như mình mà nói thì đây là một khoảng đầu tư vô cùng xa xỉ luôn ấy =))))). Tuy nhiên, thành phần cũng như công nghệ tích hợp trong tuyp kem chống nắng dịu nhẹ này cũng khiến mình cảm thấy “xứng đáng” hơn với số tiền bỏ ra:

Công nghệ màng chắn tia tử ngoại mỏng nhẹ Hyal-Solution Waterful Suncream: Có lẽ đây là điểm nổi trội có thể thấy rõ nhất của kem chống nắng Elravie. Tuy được mô tả là kem chống nắng cho da khô với khả năng cấp ẩm suốt nhiều giờ, nhưng kết cấu của kem thực sự rất mỏng nhẹ, như kiểu apply một lớp dưỡng water-base trên da vậy. Sau khoảng 2-3 phút sẽ cảm giác da rất căng mịn, tràn đầy độ ẩm theo kiểu “đầy đặn” từ bên trong ấy, còn trên bề mặt da thì lại rất khô thoáng và mỏng nhẹ. 10 điểm cho phần này nhé ^^

Phức hợp cấp nước đa tầng: Điểm đặc biệt nữa ở em kem chống nắng Elravie cũng như hầu hết các sản phẩm của Elravie, đó chính là công nghệ cấp nước đa tầng với 5 loại Hyaluronic Acid kết hợp (HA cao phân tử, HA hạ phân tử, HA phân hạ siêu), tác động sâu đến tận tần trung bì của da và giữ cho da độ căng mọng dài lâu.

Sự kết hợp giữa 3 loại nước dưỡng chất: Ceramide, nước sen, nước hạt phỉ: êm dịu cho da nhạy cảm

Multi Soothing 7-Complex: 7 loại chiết xuất thực vật: Hoa cúc la mã, Cốt khí củ, Hương Thảo, lá trà xanh, Rau má, Rễ cây hoàng cầm, Cam thảo => Cải thiện làn da khô và kích ứng, an toàn dịu nhẹ cho da nhạy cảm

Huvita DP: Hỗ trợ cung cấp Vitamin D cho da. Cái này mình đọc thấy vô cùng kỳ diệu luôn, vì trước giờ chưa thấy bao giờ cả =))))

Uiiiii, bảng thành phần như thế này thì có xứng đáng cho mức giá khoảng 500k không ạ? Mình thì nghĩ hoàn toàn xứng đáng, mà thực sự là rất hợp lý luôn ý. 

Cảm nhận trên da? 

Như mình nói ở trên, em kem chống nắng dành cho da khô này tạo cảm giác cực kỳ “đầy đặn” trên da, nhưng không hề khiến da bị dày bí, khó chịu. Độ ẩm trên da sẽ duy trì rất lâu, lúc nào sờ cũng có cảm giác căng mịn cả (thực sự nể cái công nghệ HA tích hợp này lắm luôn).

À, chất kem của kem chống nắng Elravie này là dạng cream (hơi lỏng nhẹ), có màu trắng và apply lên cảm giác như kem dưỡng vậy, mỏng mịn tự nhiên và có sáng da nhẹ một xíu, kiểu không phải nâng tông, mà chỉ có xíu khác biệt nho nhỏ thôi.

Mình có mua tiếp không?

Có lẽ là có, nhưng sẽ đợi những dịp discount của hãng để giảm bớt được chi phí phần nào thì đỡ phần ấy. Vì mình thực sự rất thích em này, từ kết cấu, thành phần, đến cả cảm giác trên da. Tất cả đều rất AWESOMEEEEEEEEEEE! 10 điểm cho kem chống nắng Elravie.

Tóm tắt sơ về em chống nắng đến từ mỹ phẩm Elravie nào!

Khá đắt, tầm 500-550k/45gr

Thiết kế không có gì quá nổi trội, nhưng bên trong là cả một siêu phẩm thực sự

Thành phần tuyệt vời hơn bất cứ loại kem chống nắng nào mà mình từng dùng qua (ở khoảng giá tương tự)

Chất kem dạng lỏng, dễ tán, không nâng tông da

Cảm giác như dùng kem dưỡng vậy

Độ ẩm duy trì rất lâu nhờ phức hợp HA đa tầng


Tahnee
Beauty Lover
  • 274 bài viết
  • 2641150 lượt xem
  • 948 lượt thích
  • 60 followers