Gần đây kem nghệ nam hà là một sản phẩm đang được rất nhiều người dùng chú ý đến. Được đánh giá cao ở khả năng trị mụn và thâm trên da, sản phẩm có thật sự tốt không? 

Là một sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà. Kem Erythromycin & nghệ Nam Hà là một trong số ít sản phẩm trong lỹ vực mỹ phẩm của công ty.

Đây là một dạng kem bôi ngoài da, được thiết kế ở dạng tuýp nhôm có khối lượng tịnh là 10g. Đánh giá đầu tiên khi cầm trên tay sản phẩm là vô cùng nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, mùi hương của sản phẩm cũng không quá gắt như những loại kem nghệ khác. Mang đến cảm giác dễ chịu cho chính bản thân mình khi sử dụng thử sản phẩm.


Sau khi nghía qua các thông tin trên bào bì của sản phẩm. Thì đây là thành phần chính của kem nghệ Nam Hà:

- Thuốc kháng sinh Erythromycin 0.4g

- Chiết dịch từ nghệ - 2g

- Tá dược vừa đủ 10g

Qua đây chúng ta có thể thấy được sản phẩm có thành phần vô cùng đơn giản. Nhưng những yếu tố đơn giản ấy lại mang bất ngời cho bản thân mình khi sử dụng.

Ban đầu khi bôi kem nghệ Nam Hà trị mụn trứng cá trên làn da củ chính mình. Thật sự mình đã không có mong đợi quá nhiều về kết quả vì thấy các thành phần đơn giản của sản phẩm.

Nhưng chỉ sau một giấc ngủ vào ban đêm (tầm 6 tiếng) mình thật sự bất ngờ. Nốt mụn đã lặn đi nhanh chóng và không còng sưng nữa.

Sau đó mình tiếp tục bôi kem lên vết mụn trong liên tục 2 - 3 ngày. Thì bất ngờ thật sự là vết mụn xẹp hẳng và không có vết thâm.

Mình xin nhấn mạnh lại là không có cả các vết thâm do mụn. Đây quả thật quá ấn tượng cho mình vì sản phẩm thương hiệu Việt lại tốt đến vậy.

Do đó, mình đã quyết định sử dụng kem Erythromycin & nghệ Nam Hà này để trị các vết thâm trên mặt. Kết quả sau khoảng 2 tuần thì các vết thâm mới dần mất.

Mình cảm nhận khả năng trị thâm hơi lâu nên đã tăng tần suất sử dụng sản phẩm. Từ 2 lần 1 ngày, mình đã tăng lên 4 lần 1 ngày để kiểm tra xem kết quả trị thâm như thế nào.

Và quả thật đúng như mình nghĩ, sau chỉ khoảng 1 tuần, các vết thâm đã mờ đi. Có thể thấy quả thật kết quả trị thâm của sản phẩm cũng ráng đáng kinh ngạc.

Và sau 1 tháng sử dụng thì hiện tại, các vết mụn bọc, mụn trứng cá và vết thâm của da mình đã biến mất. Thật sự mình rất hài lòng với những tác dụng của sản phẩm này.

Theo bản thân mình đánh giá đây đúng là hàng Việt chất lượng cao. Tuyp nhỏ nhưng lại có võ, có thể giúp trị thâm và mụn quá ổn. Giá cả của sản phẩm cũng vô cùng rẻ chỉ vào khoản 15k cho 1 tuýp 10g. Đúng là sản phẩm Việt cho người Việt.


BeeBeauteVN

SĐT: 0973 202 849

Website: BeeBeauteVN - Cùng Bạn Làm Đẹp Tại Nhà

Facebook:  https://www.facebook.com/BeeBeauteVN

Twitter: https://twitter.com/beebeautevn


BeeBeauteVN
Beauty Lover
  • 6 bài viết
  • 6135 lượt xem
  • 7 lượt thích
  • 1 followers