Kem chống nắng là 1 item không thể thiếu bất kể trời nắng hay mưa. Do đó hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn 1 sản phẩm kem chống nắng lâu trôi để dùng vào những ngày nắng nóng này nhe. Đó là dòng sản phẩm mới toanh từ Biore với tên gọi đầy đủ là Biore UV Athlizm Milk.

Thiết kế

Mở đầu bài review kem chống nắng Biore này của mình sẽ là nhận xét về bao bì của sản phẩm. Sản phẩm có thiết kế rất bắt mắt với màu đỏ nổi bật. Dòng kem chống nắng này của Biore có 3 loại texture, loại hôm nay mình review là dạng sữa nên đựng trong lọ để dễ dàng lắc trước khi dùng. Ngoài ra, còn có dạng kem đựng trong tuýp và dạng xịt.

Mùi

Mùi hương chính là một trong những khuyết điểm của kem chống nắng không thấm nước này. Với mình thì mùi này khá nồng, khi vừa apply cũng nghe khá rõ mùi cồn. Sau khoảng 5 phút thì mùi sẽ bay đi bớt.


Thành phần

Biore UV Athlizm Milk được quảng cáo chứa thành phần chống nắng ở kích thước siêu nhỏ giúp bảo vệ từng tế bào. Thành phần chính giúp đảm nhận vai trò chống nắng trong sản phẩm này là Zinc Oxide và Titanium. Ngoài ra, mình thấy có cồn ở đầu bảng thành phần nữa nên ai dị ứng với cồn thì lưu ý nha.

Cảm nhận

Kết cấu của Biore UV Athlizm lỏng như sữa nên khi thoa lên da thấm cực nhanh. Lúc mới apply, sữa chống nắng này rất dễ blend và khô ráo rất nhanh. Sản phẩm sau khi thấm không hề gây ra cảm giác bết dính hoặc khó chịu. Mình thật sự ngạc nhiên về độ nhẹ tênh mà em nó mang lại. Vì không dị ứng với cồn nên mình dùng em nó luôn cho cả da mặt.

Phổ chống nắng cao SPF 50+/PA++++ nên yên tâm là có thể bảo vệ da tốt khỏi ánh nắng. Dùng em này mình thấy da không bị sạm đi. Đúng như quảng cáo đây cũng là kem chống nắng lâu trôi. Khi thoa lên mặt mình thấy giúp nâng tone da 1 chút và sau 4 tiếng da cũng không hề bị tối đi, không bị loang lổ. Theo lời quảng cáo là đã được kiểm chứng không gây mụn khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng mình cũng không bị nổi mụn thêm.

Cuối bài review kem chống nắng Biore mình sẽ tổng kết lại 1 số đặc điểm chính như sau:

- Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật.

- Mùi hương nồng.

- Phổ chống nắng siêu cao.

- Là kem chống nắng không thấm nước.

- Giúp nâng tone da nhẹ nhàng trong nhiều giờ.

- Có chứa cồn.

- Giá thành khoảng 400k cho 65ml.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết review kem chống nắng Biore của mình nha. Hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo.

Tham khảo địa điểm mua sản phẩm chính hãng: Tại đây

Pisces
Beauty Lover
  • 88 bài viết
  • 460182 lượt xem
  • 174 lượt thích
  • 0 followers