Xin chào các chị em trên TalkBeauty!

Bạn thường nghĩ rằng bạn có kem lót kiềm dầu, kem BB kiềm dầu và tất cả các sản phẩm có thể thay thế một hộp phấn phủ kiềm dầu thì việc mà bạn chọn một hộp phấn phủ kiềm dầu như mình sẽ không cần thiết. Nhưng thực sự nếu dùng rồi bạn mới thấy, hộp phấn phủ kiềm dầu này cực kỳ hữu ích luôn, đặc biệt là trong những ngày trời nóng, da mình cứ đổ dầu liên tục.

Thế nên hôm nay mình xin chia sẻ bài review phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact, một sản phẩm quen thuộc mà mình đã sử dụng trong thời gian lâu dài. Hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree thì khỏi phải nói rồi, rất phổ biến với các bạn nữ tại Việt Nam bởi những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên.


Review phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact

Khi da đổ dầu nếu lau bằng khăn giấy thì độ ma xát cao gây tổn thương cho da nên mình rất ít khi xài. Chủ yếu là mình dặm phấn phủ innisfree ngày 3 – 4 lần tùy vào việc mình ra ngoài đường nhiều hay ít. Trước khi đi mình thường dặm nhẹ một ít phấn phủ kiềm dầu để hạn chế đổ dầu cho da.


Review phấn phủ kiềm dầu Innisfree No Sebum Mineral Pact

Sau khi dặm nhẹ một xíu thôi là da đã mịn hẳn và không một chút bóng dầu tí nào cả. Độ che phủ ít lắm vì loại phấn kiềm dầu mình xài là loại không màu. Nhưng mình rất thích điểm này, vì không màu nên dù có dặm đi dặm lại nhiều lần thì tone da cũng không bị thay đổi và ảnh hưởng nhiều. Có thể thoải mái dặm phấn phủ kiềm dầu innisfree bất cứ khi nào mình thích.

Một điểm cộng để giải thích vì sao mình lại gắn bó rất lâu với em này vì đây là loại phấn kiềm dầu không chứa bột talc. Mình biết rất rằng chưa có bằng chứng nào chứng mình rằng bột talc và ung thư có liên quan nhưng một khi đã có những bài báo liên quan mình cũng hơi sợ thôi à. Không biết mọi người khi dùng các sản phẩm phấn có quan tâm đến điều này không nhưng mình thì khá quan tâm.

Kết luận: mình rất ưng ý khi sử dụng loại phấn phủ Innisfree này, khả năng kiềm dầu, mồ hôi và điều chỉnh ẩm tốt. Thành phẩn tự nhiên chiết xuất từ những khoáng sản của đảo Jeju, an toàn đáng tin. Cảm ơn các bạn đã đọc những cảm nhận thực tế của mình về Innisfree No Sebum Mineral Pact. Hi vọng thông tin mình cung cấp sẽ hữu ích giúp bạn có thể lựa chọn được loại sản phẩm phấn phủ thích hợp với làn da của bạn.

Giờ thì xin chào tạm biệt!

Yen N Nguyễn
Beauty Lover
  • 30 bài viết
  • 246332 lượt xem
  • 164 lượt thích
  • 27 followers
xem tất cả các bình luận (11)

mình dùng cái này thích lắm luôn, lớp nền bao đẹp

Trả lời 23-04-2022 20:17:31

trời ơi nó kiềm dầu cực tốt á

Trả lời 23-04-2022 11:24:24

ngày xưa sinh viên mình xài suốt luôn nè, ưng nhất trong các loại phấn phủ

Trả lời 22-04-2022 15:59:26

Xem review thấy nhiều người khen loại này dùng tốt, mà có vẻ hộp phấn bột được nhiều người sử dụng hơn, nhưng mình này thích loại nén vì dùng được lâu lại không sợ phấn bay tùm lum.
Thiết kế: tiện lợi hơn em phấn bột nhiều, nằm gọn trong lòng bàn tay, vỏ lại chắc chắn, có kèm 1 cái gương và miếng mút nhỏ bên trong.
Thành phần: vì là của innisfree nên thành phần tự nhiên được lấy từ đảo jeju.
Chất lượng: phấn rất mỏng và mịn, không sợ nặng mặt hay gây mụn, và nổi bật nhất chính là khả năng hút dầu siêu tốt, chỉ cần dặm 1 lớp là đã thấy dầu được hút gần hết rồi.

Trả lời 07-07-2018 08:27:52

Về bao bì thì em nó có thiết kế hộp tròn, màu xanhlá cây rất nhạt, trông vô cùng dễ chịu và xinh xắn luôn
Miếng mút đi kèm khá mịn, dày nên mình không cần dùng thêm cọ, mang em này ra ngoài là có thể dặm lại cả ngày rồi ấy
Bạn này có mùi thơm bạc hà nếu ngửi kĩ, rất dễ chịu
Về chất lượng thì phấn siêu mịn, tơi, dễ tán, kiềm dầu tốt, không làm da trắng bệch mà hầu như không có màu, dù mình dùng sau lớp má kem rất mỏng thì vẫn không làm mất màu, rất thích

Trả lời 16-06-2018 16:37:17
Mình cũng có mua em này dùng thử trong đợt sale của shop bán. Da mình vốn là da dầu, dùng em này vào mua hè là không thấy dầu đâu hết trơn, nhẵn thín. Mùa đông dùng siêu thích nhưng hơi khô vì khả năng kiềm dầu của em ý rát mạnh, chắc chỉ dùng phù hợp cho mùa hè. Phấn bằng bột dễ tán lên mặt, màu nhạt tạm ổn. Nói chung em này cũng đáng được dùng thử đối với những bạn da dầu như mình.
Trả lời 13-09-2017 11:46:50

Phấn kiềm dầu tốt, khi sử dụng da trắng mịn màng thích lắm ạ

Trả lời 24-02-2017 23:01:38

Mình thử em này mà dạng bột rồi, phấn mịn dùng khá là ok, cũng ko làm da bị kích ứng 

Trả lời 2 người thích 08-09-2016 01:45:05

Ừa vì mình tìm hiểu kĩ thấy thành phần lành tính lắm, còn sử dụng bột bắp thay bột talc nên rất nhẹ cho da.

Trả lời 13-09-2016 19:50:51

Mình là tín đồ của loại phấn này đó, dùng sạch cả hộp luôn rồi. Thích vì ko có bột talc đó dù bột talc thực sự với mình cũng ko thành vấn đề nhưng cảm giác ko có thì lành tính hơn thôi.


Trả lời 2 người thích 08-09-2016 00:24:50

Mình cũng dùng qua loại này, thích nhất là khả năng kiềm dầu với ko có màu nên dặm lỡ tay tí cũng không sao cả. 

Trả lời 1 người thích 08-09-2016 00:17:52