Sản phẩm của Some By Mi thì mình có dùng thử qua bộ AHA/BHA/PHA 30 Days rồi và phải nói rằng khả năng đẩy mụn ẩn cũng như làm dịu mụn viêm khá nhanh của bộ sản phẩm này làm mình ấn tượng. Đến nỗi mình recommend bộ ấy cho trên dưới 20 bạn suốt một thời gian luôn. Vì vậy nên mình cũng rất là hào hứng khi thử dòng sản phẩm phục hồi da của hãng – mà cụ thể hơn ở đây là Some By Mi Snail TrueCica Miracle Repair Serum! Nhưng kết quả lại……chẳng buồn nói luôn!


Không phải là một brand quá lâu đời nhưng Some By Mi đã có bước đầu tiên khẳng định thương hiệu khá vững chắc với bộ sản phẩm trị mụn thần thánh AHA/BHA/PHA 30 Days. Đến nay đây vẫn là bộ sản phẩm gây tiếng vang nhất của hãng. Dòng sản phẩm phục hồi da được ra đời sau đó cũng thừa hưởng được tiếng vang của đàn anh khi có những kỷ dục doanh số hết sức ấn tượng. Và tất nhiên một con nghiện skincare như mình làm sao mà chịu bỏ qua những sản phẩm mới cóng, đỏ tươi ấn tượng này chứ. Và để trải nghiệm thì mình đã đặt mua ngay em serum phục hồi da Some By Mi Snail TrueCica Miracle Repair Serum ngay trong thời điểm da đang rất khổ sở vì mụn với hy vọng ít nhất rằng, em này sẽ làm giảm sưng viêm và làm dịu da nhanh chóng.

Nói sơ về thành phần và Packaging trước khi review để mọi người biết tại sao mình lại thất vọng nhé!

Một bảng thành phần SIÊU SÁNG CHÓI đến từ phía đội nhà Some By Mi luôn ạ. Theo như mô tả thì em serum phục hồi da này chứa thành phần chính là dịch nhầy ốc sên đen 880,000ppm và công thức độc quyền TrueCica của Some By Mi với nồng độ 10,000ppm với hiệu quả làm dịu và tăng cường sức mạnh bên trong của da mạnh mẽ. Niacinamide, BHA, chiết xuất cây Sage, Allantoin cũng là những thành phần sáng giá giúp làm dịu da, mờ thâm của sản phẩm. Ôi đọc bảng thành phần như thế này bên cạnh Packaging vỏ nhựa siêu chắc chắn như thế này ai mà không xiêu lòng chứ?


Huhu, bắt đầu review chi tiết nhé!

Chất serum không màu, dạng sệt, có mùi thơm nhẹ nhẹ rất dễ chịu. Mỗi lần dùng mình dùng khoảng 2 pump để lấy đủ lượng sản phẩm bôi đều cho cả mặt. Mình cũng chú ý dùng thêm 1 pump nữa để massage thêm cho vùng mụn trên má và trán với hy vọng sáng hôm sau các đốt mụn sẽ giảm dần dấu hiệu sưng đỏ và tấy. Độ thẩm thấu của serum thì ở mức trung bình, không nhanh không chậm. Mình là da khô nên cũng không lăn tăn mấy nếu nó có thẩm thấu chậm hơn 1 chút. Sau khi thẩm thấu tốt thì cũng có thể cảm nhận được độ ẩm tương đối trên da.


Và về công dụng chính? Làm dịu, phục hồi da và ngay đến cả giảm sẹo như hãng tuyên bố? Ôi điêu hết sức. Ngay cả vết mụn sưng đỏ mà mình xài đến độ 4 hôm liên tục nó cũng chẳng có dấu hiệu đi xuống thì nói gì đến các công dụng xa vời hơn như tăng khả năng phục hồi với lại trị thâm sẹo chứ. Thật sự quá là thất vọng sâu sắc về em serum được ca ngợi PR quá đà này luôn. Hiện mình đang dùng gần hết 1 lọ và tất nhiên, da chẳng có dấu hiệu gì và mình cũng sẽ không bao giờ đặt mua lại. Cái em serum này làm mình ngại sử dụng sản phẩm của Some By Mi (ít nhất là trong vài tháng tới) lắm lắm luôn!

Nói chung là, serum ốc sên của Benton hay là serum rau má của Skin1004 vẫn tốt hơn em này về hiệu quả phục hồi, giảm viêm đến 1000 lần mà giá cả tương đương (có khi rẻ hơn) nếu so về dung tích nhé!


Tahnee
Beauty Lover
  • 275 bài viết
  • 2700383 lượt xem
  • 949 lượt thích
  • 61 followers