Dẫu biết ít khi dùng hết một thỏi son nhưng khi thấy son xinh là không cầm lòng được. Lần này mình đã sa ngã vào bảng son Skinfood. Đây là bảng son ra mắt nhân dịp giáng sinh 2018, tên gọi đầy đủ của sản phẩm này là Skinfood Fresh Fruit Lip & Cheek Sweet Candy Palette.

Skinfood cũng là 1 trong những hãng Hàn Quốc mà mình rất yêu thích. Nhưng tiếc là hiện tại hãng không còn phủ sóng nhiều ở Việt Nam như trước nữa. Nên khi thấy chỗ bán hàng quen order em này mình đã mua ngay không suy nghĩ.

Thiết kế

Mở đầu review son Skinfood hôm nay sẽ là nhận xét về thiết kế sản phẩm. Vì ra mắt dịp giáng sinh nên có màu đỏ chủ đạo. Thiết kế khá nhỏ gọn, có gương đi kèm nhưng không có cọ.

Mùi hương

Son môi có dưỡng Skinfood có mùi trái cây. Khi ngửi kĩ mới nghe thấy cho nên nếu bạn không thích mùi son môi thì cũng không sao với sản phẩm này.

Màu sắc

Đây đúng là 1 bảng son tông hồng khi 5/6 màu son đều thiên về màu hồng. Mình sẽ nhận xét một chút về màu son chi tiết của bảng son Skinfood lần này nha. Thứ tự review của mình là từ trái qua phải nhen.

Màu 1: Màu hồng tím, kiểu màu mận. Nếu ai yêu thích kiểu make up của Pony thì sẽ thấy cô nàng rất chuộng tông tím. Màu này lên cũng okie, da ngăm như mình cũng bon chen được. Còn đánh má hồng thì siêu xinh vì tông tím sẽ giúp da nhìn rạng rỡ hơn.

Màu 2 đến màu 4: là các tông màu từ hồng cánh sen đến hồng neon. Các màu này lên môi đều rất bợt và chỉ phù hợp với những bạn da trắng đến cực trắng thôi. Ngoài ra màu hồng này cũng dễ làm men răng bị xỉn màu.

Màu 5: nhìn giống màu nude, đánh lên môi cũng rất bợt.

Màu 6: là màu cam sữa, màu này cũng chỉ hợp lên môi những bạn da trắng mà thôi.

Cảm nhận khi sử dụng

Vì màu hồng chưa bao giờ là màu son dành cho da của mình nên khi đánh dòng son môi có dưỡng này, cảm giác của mình là môi 1 chỗ và màu đi 1 nơi. Độ dưỡng của em ấy khá tốt, không quá bóng bẩy. Các dòng bảng son môi có dưỡng của Skinfood mình dã dùng qua rồi và thấy màu đều kiểu màu sáng và hơi chóe, nhưng mà nếu bôi nhiều lớp thì màu bám rất lâu.

Đối với mình thì bảng son tông hồng này được dùng như má hồng dạng kem và chất lượng khiến mình rất ưng ý. Trái ngược với khi dùng làm son, dùng làm má hồng thì hầu như màu nào cũng xài được. Hiệu ứng để lại trên da rất glowy. Và một điều khiến mình cực yêu là không sợ bị quá lố khi dùng má hồng kiểu này. Mình đánh má hồng dạng phấn thì rất dễ bị lố tay, nhìn như diễn hài chứ không tự nhiên chút nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review son Skinfood của mình nhé. À về giá thì sản phẩm trên web gần 400k cơ nhưng mà mình mua đợt sale nên về tay chỉ có khoảng 100k thôi, cực xứng đáng cho 1 bảng son kiêm má hồng 6 màu. Hy vọng bài review son Skinfood này sẽ hữu ích với các bạn.


Pisces
Beauty Lover
  • 88 bài viết
  • 465953 lượt xem
  • 177 lượt thích
  • 0 followers