Hêlo hêlo mọi người, mình đã quay trở lại trong một video swatch nữa. Tâm điểm hôm nay sẽ đến từ nhà G9Skin. Và sau rất nhiều lỗ lực mình đã gom đủ 6 màu để review cho mọi người. Đây là dòng son mới của G9 tên đầy đủ là G9Skin First V-Fit Lipstick.

         

Thiết kế:

Thiết kế vỏ hộp của dòng son thỏi Hàn Quốc này mình không thích lắm nhưng bên trong mới là cái làm mình bất ngờ. Son đã khác hoàn so với các bản trước đây, vỏ ngoài làm bằng nhựa phủ màu vàng gold với dòng chữ G9 màu đen nhìn rất chanh xả, tuy nhiên dễ trầy xước và bám vân tay, nắp ấn bật rất khác so với các dòng son thông thường, nhìn qua thì mình không nghĩ với giá 160-200k có thể được thiết kế đẹp thế này. 

Không để mọi người chờ lâu nữa mình đi vào swatch ngay thỏi son giá rẻ này đây, bảng màu sẽ từ màu 01 đến 06

Bảng màu:


#01 Clear Red


Tông màu đầu tiên trong bài G9Skin First V-Fit Lipstick Review thì khá cơ bản, Clear Red là 1 tông đỏ có sắc cam, tùy vào sắc tố môi của mọi người thì cam sẽ lên ít hoặc nhiều. Dù không có gì đặc biệt nhưng có lẽ đây là màu son được rất nhiều người ưa chuộng vì tính đa dụng của nó, đi học đi làm đi chơi đều ok, lại còn hợp với nhiều tông da, da trắng thì cute mà da ngăm thì rất là năng động.


#02 True Red


Màu đỏ hồng quyến rũ chính là True Red này đây. Màu này có thể nhiều bạn thấy khó dùng, chuyên chỉ định cho các nàng theo phong cách sang chảnh quyền lực nhưng thực ra mình thấy nó cũng không kén đến thế, đánh lên răng trắng cực kì. Đến màu thứ 2 thì mình cảm thấy chất son lên dày và ẩm hơn hẳn so với màu đầu tiên. Son có mùi hoa hồng khá hắc, mình không thích mùi này cho lắm.


#03 Flash Orange


Màu số 3 theo quảng cáo của hãng là màu cam sáng, kiểu chóe chóe ấy nhưng mình đánh lên thì thấy có thêm cả sắc đỏ nữa, nó như là màu số 1 nhưng cam nhiều hơn đỏ, chất son cũng khô như màu 1 luôn. Sau 1 ngày test thử thì mình thấy son dễ trôi, chỉ giữ được khoảng 2-3 tiếng, uống nước để lại vân khá nhiều, tuy nhiên khi tẩy trang thì lại có 1 lớp base mỏng bám rất dai.


#04 Rose Coral


Ranh giới giữa hồng đất và hồng san hô rất mong manh, Rose Coral dịch ra có nghĩa là hồng san hô nhưng mình nghĩ việc lên màu phụ thuộc vào sắc tố da. Ai sắc tố da lạnh sẽ ra hồng đất còn sắc tố da ấm sẽ thiên về san hô nhiều hơn, có lẽ cái vấn đề này chắc còn được tranh cãi cả thế kỉ nữa. Màu này mình nghĩ các bạn da trắng lạnh nên né vì sẽ làm da bị tái và bợt.


#05 Orange Brown


Màu số 5 là màu cam nâu, cảm nhận của mình là sắc cam khá ít, nhưng chính vì ít sắc cam nên lại biến nó thành màu son rất dễ dùng, màu son trầm lúc nào cũng cực kì trendy. Đừng nghĩ sắc nâu chỉ dành cho những cô nàng cá tính, bánh bèo cute vẫn xài được tuốt, chỉ cần một chút mắt cam và son nâu, combo Retro đã hoàn thành, sẵn sàng để đi quẩy tiệc tối.


#006 Rick Brick


Sau nhiều lần swatch mình đã phát hiện ra màu son thỏi Hàn Quốc mọi người săn đuổi nhiều nhất chính là đỏ nâu, và đây là một màu như thế. Khá giống A06 huyền thoại của nhà BlackRouge thì Rich Brick là màu đỏ gạch pha rất nhiều nâu. Đây cũng là màu mình kiếm mãi mới có vì ở đâu cũng cháy hàng, ròng rã mất mấy ngày của tui. Chỉ một màu son, sáng đi học đánh lòng môi ra sắc đỏ, tối đi chơi đánh full môi ra sắc nâu cực kì cá tính, cũng chính vì thế đây là màu son mình yêu nhất trong bản này.

     

Tóm lại, mình khá thích bảng màu thỏi son giá rẻ lần này lần này của G9Skin, đa dạng từ nhạt đến đậm. Thiết kế sang chảnh đẹp miễn chê, tuy nhiên mang theo không nên để cùng vật sắc nhọn trong túi xách vì vỏ rất dễ trầy xước. Chất son ẩm và trôi khá nhanh. Giá mình mua sale là 160k. Chấm điểm mình cho 8,5/10.

Mình có clip swatch các bạn có thể tham khảo:

https://www.youtube.com/watch?v=IhGk91K6ZQA

Bài review của mình đến đây là hết rồi, cảm ơn mọi người đã xem hết, hẹn mọi người lần sau nha.

Vân Kumo
Beauty Lover
  • 7 bài viết
  • 50627 lượt xem
  • 45 lượt thích
  • 0 followers