Nhắc đến The Saem chắc các bạn sẽ thường nhớ đến 2 thứ. Đó là kem che khuyết điểm giá rẻ nhưng chất lượng quá đỉnh và những lọ son tint hình viên kẹo siêu mướt trên môi. Tiếp nối thành công của những sản phẩm đó, hãng lại tiếp tục ra mắt son kẹo. Và lần này là son hình kẹo mút cực dễ thương với tên gọi đầy đủ là The Saem Crush Pop Tint.

Thiết kế sản phẩm

Như thường lệ mở đầu bài review son kẹo The Saem này mình sẽ nhận xét về thiết kế của sản phẩm này nha. Son tint The Saem y như một cây kẹo mút. Tuy nhiên vì nhìn quá dễ thương nên giống đồ chơi hơn là mỹ phẩm make up. Nói chung là teen quá mức cho phép.

Mùi hương

Son tint The Saem có mùi trái cây nghe khá nồng. Dù đã apply lên môi một lúc thì mình vẫn còn nghe thấy mùi son.

Màu son

Cùng mình xem qua bảng màu của son The Saem Crush Pop Tint này nhé. Bảng màu không quá đa dạng khi chỉ có 5 màu son. Với son kẹo The Saem màu lên đậm và rõ nhưng vẫn sai khác nhiều so với ảnh swatch mà hãng đưa ra. Bên cạnh đó, các màu son tint thường có lớp base màu hồng nên đa số các màu đều ánh màu hồng.

Dưới đây là nhận xét 1 chút về màu sắc cho các bạn tham khảo nha.

Màu 1: Hồng baby, màu này chỉ phù hợp cho những bạn da trắng.

Màu 2: Đây là màu cam thuần, không có base hồng. Nhưng kiểu màu cam này cũng sẽ hơi kén da đó nha.

Màu 3: Màu hồng cánh sen khá chóe, chỉ dành cho những nàng da trắng đến cực trắng.

Màu 4: Màu đỏ thuần. Nhưng khi mình dùng thì vẫn thấy nó là màu đỏ hồng với ánh hồng nhiều hơn đỏ.

Màu 5: Đỏ mận, có ánh 1 chút ánh tím.

Hai màu cuối là 2 màu dễ dùng nhất trong 5 màu.

Cảm nhận khi sử dụng

Dù là son tint giá rẻ nhưng chất son của sản phẩm này khiến mình rất hài lòng. Điều mình ngại nhất khi dùng son tint là son chỉ bám được lòng môi dưới nhìn rất buồn cười. Thì The Saem Crush Pop Tint bám đều lên cả hai môi, chất son mịn và lên màu đều không bị loang lổ. Độ bám màu cực lâu, dù ăn uống thả phanh thì môi vẫn còn lớp stain hồng. Vì ban đầu mới apply son kẹo The Saem hơi bóng nên uống nước sẽ dây ra thành cốc 1 chút.

Ngay cả khi mình tẩy trang bằng dầu thì vẫn không tẩy được màu hoàn toàn. Khi sử dụng được khoảng 4 tiếng môi sẽ bắt đầu khô. Nói chung là tẩy trang hơi bị cực đó và còn gây rát môi nữa nên mình cũng hạn chế dùng bạn này. Chủ yếu là mình bạn son này như phấn má í. Nếu bạn cần đi chơi hay ăn uống sợ trôi son, mặt nhợt nhạt thì có thể đánh son này làm base rồi apply son khác lên nhe, đảm bảo môi luôn hồng hào.

Với mình The Saem Crush Pop Tint là son tint giá rẻ và đáng để rút hầu bao. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review này nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!


Pisces
Beauty Lover
  • 88 bài viết
  • 455679 lượt xem
  • 168 lượt thích
  • 0 followers