Peel da hay còn gọi là tẩy da chết hóa học đang trở thành một xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Hai cái tên đình đám nằm trong top những sản phẩm peel da tốt nhất phải nói tới là Red Peel Tingle SerumThe Ordinary Peeling Solution. Nhưng để chọn một loại phù hợp thì cũng không dễ dàng, nên mình đã test cả hai sản phẩm này luôn, và kết quả thế nào thì các bạn nhớ đọc hết bài này nha.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một vài thông tin về hai sản phẩm này nhé!

Xem thêm: Bí quyết đắp mặt nạ "Sạch mụn, giảm thâm, ngừa mụn"

1. Giới thiệu thông tin sản phẩm

Red Peel Tingle Serum

Tinh chất tái tạo da Red Peel Tingle Serum là 1 trong những sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học đến từ thương hiệu So Natural của Hàn Quốc. Thương hiệu này thành lập khá muộn, vào tháng 9 năm 2007 nhưng nhờ những sản phẩm có chất lượng tốt, thành phần an toàn và hiệu quả chăm sóc da cao đã giúp hãng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Tháng 7 năm 2019, So’Natural chính thức đến Việt Nam với lễ ký kết độc quyền phân phối cùng Skin Republic. Thương hiệu So’Natural ở Việt Nam được rất nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và tin dùng bởi thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính, không gây hại cho sức khỏe. 

Thương hiệu So’Natural

The Ordinary Peeling Solution 

The Ordinary là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trực thuộc sự quản lý của tập đoàn DECIEM có trụ sở tại Canada, được thành lập vào năm 2013. Tất các những sản phẩm của The Ordinary đều ra đời dựa trên các nghiên cứu lâm sàng với công nghệ tiên tiến, được đánh giá cao trong ngành mỹ phẩm.Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution - BlogAnChoi. Tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution đang là cái tên nổi bật được rất nhiều chị em truyền tai nhau với những . The Ordinary là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tới từ tập đoàn DECIEM thuộc Canada. Tất các những sản phẩm của The Ordinary đều ra đời dựa trên các nghiên cứu lâm sàng với công nghệ tiên tiến, được đánh giá cao trong ngành mỹ phẩm. . https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-aha-30-bha-2-peeling-solution/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution - BlogAnChoi. Tinh chất tẩy tế bào chết hóa học The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution đang là cái tên nổi bật được rất nhiều chị em truyền tai nhau với những . The Ordinary là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tới từ tập đoàn DECIEM thuộc Canada. Tất các những sản phẩm của The Ordinary đều ra đời dựa trên các nghiên cứu lâm sàng với công nghệ tiên tiến, được đánh giá cao trong ngành mỹ phẩm. . https://bloganchoi.com/review-tinh-chat-tay-te-bao-chet-hoa-hoc-the-ordinary-aha-30-bha-2-peeling-solution/

Thương hiệu The Ordinary nổi tiếng với việc đi tiên phong trong công cuộc cải cách làn da và đang gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp. Đặc biệt, The Ordinary luôn lấy chất lượng sản phẩm làm ưu tiên hàng đầu mà không quá chú trọng vào thiết kế bao bì.

Peeling The Ordinary

The Ordinary luôn ưu tiên sức khỏe người dùng, vì thế hãng đặc biệt tập trung vào những thành phần chính an toàn, lành tính với da, không chứa Paraben, dầu khoáng, hương liệu… Bên cạnh đó, các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu này không thí nghiệm trên động vật nên rất thân thiện với môi trường.

Một trong những dòng Serum đình đám đã góp phần làm nên tên tuổi của The Ordinary phải kể đến chính là The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution.

2. Thiết kế bao bì của Peeling The Ordinary và Red Peel Tingle Serum

2.1 Thiết kế bao bì 

Thiết kế bao bì của Red Peel Tingle Serum và The Ordinary Peeling Solution đơn giản, tiện dụng không khác gì lắm so với các dòng Serum khác. Tinh chất Red Peel Tingle Serum có màu đỏ sẫm được đựng trong lọ thủy tinh trắng đục. Tinh chất The Ordinary AHA 30% + BHA 2% Peeling Solution có màu đỏ rượu vang bắt mắt và đặc trưng được đựng trong một lọ thủy tinh mờ, có thể thấy được màu serum ở trong. 

Thân lọ của cả hai Serum này đều thuôn nhỏ, trên thân dán nhãn trắng và có in tên thương hiệu, tên sản phẩm và bên ngoài lọ thủy tinh là hộp giấy bảo quản có ghi đầy thông tin của sản phẩm.

 

Phần thiết kế nắp có kèm ống bóp để người dùng dễ dàng điều chỉnh lượng serum lấy ra và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

 

Thiết kế chai của Red Peel Tingle Serum và Peeling The Ordinary đơn giản, không sang trọng cuốn hút nhưng nhỏ gọn chắc chắn nên dễ dàng mang theo bên mình.