Hello, các nàng..

Hôm nay chủ đề của mình lại là 1 sản phẩm chăm sóc mắt đấy các nàng ạ! Nghe thì hơi lại tẹo, nhưng mà như các nàng cũng biết đó, cửa sổ tâm hồn luôn là ấn tượng vô cùng quan trọng trong những lần gặp gỡ đầu tiên và là 1 phần vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Và sản phẩm hôm nay mình xin nói là 2 sản phẩm đều đến từ Nhật Bản, đó là: Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 bổ sung vitamin và Nước nhỏ mắt nhân tạo Santen

Từ bé mình đã bị cận khá nặng nên khi lớn nhận thức được, mình luôn hạn chế hết sức có thể khiến cho mắt mình không lên độ.

Do cường độ công việc luôn phải thường xuyên sử dụng máy tính, smartphone nên mắt mình luôn phải hoạt động tối đa công suất.

Đầu tiên mình xin nói về em Nước Mắt Nhân Tạo Santen trước nhen:

Dung nhan em ấy đây cả nhà ạ!

Em nước mắt Nhân tạo Santen được bày bán trong các siêu thị ở Nhật, với vỏ giấy bên ngoài, và bên trong gồm 4 chai nhỏ và mỗi chai có dung tích là 5ml bên trong đấy.

Dung nhan những chai nhỏ 5ml bên trong, bé nên mang đi tiện cực kì

Là hợp chất có nồng độ pH và tính chất tương tự như nước mắt tự nhiên nên cảm giác dịu nhẹ vô cùng với những giọt đầu tiên khi sử dụng luôn các nàng ạ! Dịu nhẹ tới mức mà mình không có cảm giác luôn, hehe

Với mình thì đây là em nước mắt nhân tạo tốt vì em Senten này giúp cho mắt mình cải thiện các triệu chứng khó chịu như khô mắt và cảm giác khó chịu trong suốt thời gian sử dụng máy tính không ngừng.

Em nước mắt nhân tạo Santen còn bổ sung độ ẩm, hạn chế nước mắt bốc hơi và bảo vệ bề mặt nhãn cầu cho đôi mắt của mình nữa.

Với tuýp 5ml bé tí nên việc mang đi cũng khá dễ dàng, nhét gọn vào 1 góc trong túi xác thế là vô tư mang đi khắp nơi luôn.

Mà với cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với mắt như vậy thì mình cảm thấy muốn nhỏ bao nhiêu lần trong ngày cũng đều ok hết đấy các nàng!

Được tư vấn sử dụng được luôn trong cả mắt cận, mắt lão.. hay thậm chí là những bạn vừa mổ mắt luôn nhe nói đến đây thì cũng đủ để khẳng định được chất lượng của em nước mắt nhân tạo tốt này như thế nào rồi phải không . Thêm vào đó đây là hàng từ Nhật nên mình cũng khá yên tâm khi sử dụng các nàng ạ!

Tiếp đó là em Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 bổ sung vitamin:


Ảnh mình lấy trên mạng, do hộp giấy mình quăng đi lung tung rồi ạ!

Em này có hình tứ giác, khá cưng các nàng ha!

Rohto Vita 40 thì mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái khi sử dụng những giọt thuốc mắt đầu tiên. Nên sẽ là điểm cộng lớn mỗi khi căng thẳng ủ rủ trong những giờ làm việc đấy các nàng ạ!

Ngoài phiên bản màu vàng mà mình sở hữu thì em Vitamin này còn có phiên bản màu xanh dương nhạt.

Dung nhan em màu xanh đây ạ!

Em thuốc nhỏ mắt Nhật Bản này có bảng thành phần đa dạng hơn, mình list ra cho các nàng tham khảo nhé:

● Acetate d-α- tocopherol (vitamin E tự nhiên) 0,05%

● Vitamin B6 0,1%

● Sodium Chondroitin Sulfate 0.1%

● L- kali Aspartate 1%

● Neosuchi (Methylsulfate neostigmine) 0,005%

● Chlorpheniramin Maleat 0,03 %

● Phụ gia: acid boric, borax, menthol l-, borneol d-, dầu khuynh diệp, chlorobutanol, benzalkonium chloride, Edetate Na, polyoxyetylen cứng dầu thầu dầu, chất điều chỉnh pH.

Tóm tắt lại thì những “Vitamin E tự nhiên” sẽ giúp lưu thông máu và làm giảm mỏi mắt. “Vitamin B6” sẽ thúc đẩy việc trao đổi chất của tế bào mắt, và cải thiện sự mệt mỏi cho mắt. Ngoài ra, “Sodium Chondroitin Sulfate” là thành phần đặc biệt để bảo vệ các bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt. Thêm nữa, “Kali L- axit Aspartic” hồi phục chức năng mắt, giảm đáng kể tình trạng mỏi mắt do mất oxy trong mắt.

Nên sẽ cải thiện được sự mệt mỏi tức thì ở mắt, tránh viêm nhiễm ở mắt và phòng ngừa các loại bệnh cho mắt.

Có 1 lần đi bơi mà mình quên kính bơi nên nước hồ vào mắt hơi nhiều nên mắt mình bị ngứa và đâu nhẹ ngay sau đó. Mình đã sử dung nước mắt Nhân tạo nhưng hiện tượng đó chỉ kết thúc thật sự cho đến khi sử dụng em Rohto Vita 40 bổ sung vitamin thôi.

Có thể nói, Rohto Vita 40 bổ sung vitamin như 1 loại nước mắt phòng chống, bảo vệ và chữ bệnh, còn em Nước mắt Nhân tạo Santen như 1 loại thuốc bổ nuôi dưỡng hằng ngày.

Nên đây sẽ là 2 loại thuốc nhỏ mắt Nhật Bản bất di bất dịch trong túi của mình. Để cứu chữa cho đôi mắt trong môi trường đầy khói bụi ổ nhiễm và nhất là hợp với ai hay sử dụng máy tính, smartphone như mình nữa đấy!


B
Beauty Lover
  • 82 bài viết
  • 918649 lượt xem
  • 415 lượt thích
  • 32 followers