ST. IVES Green Tea Scrub - Sữa rửa mặt vừa trị mụn đầu đen, vừa tẩy tế bào chết, mà em ấy còn có thêm khả năng kháng khuẩn nhờ tinh chất trà xanh nữa. Nàng nào đang tìm kiếm một em “đa-zì-năng” như vậy thì không thể bỏ qua nhé.

ST. IVES Green Tea Scrub là loại tẩy tế bào chết cho da mặt (Scrub) nhưng mình thấy ở rất nhiều nơi vẫn cứ ghi sản phẩm là “Sữa rửa mặt”. Mình nghĩ nếu các bạn xài loại này như mình chẳng hạn thì các bạn nên xài 2-3 lần một tuần thôi nha, để tránh bị mòn da.

ST. IVES Green Tea Scrub review

Là sữa rửa mặt với tinh chất trà xanh, ST. IVES Green Tea Scrub có dạng kem đặc, màu xanh đậm có hạt li ti với mùi hương trà xanh nhưng hương thơm này kiểu không phải hương “tự nhiên”. Ngửi là biết ngay hương nhân tạo liền à nhưng mùi cũng không đến mức quá khó chịu. Là sữa rửa mặt tẩy tế bào chết cho datrị mụn đầu đen nên thành phần có các hạt cát mát-xa để loại bỏ tế bào chết và bả nhờn, nên khi mát-xa lên mặt có thể cảm nhận được các hạt li ti rất thư giãn.


Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen có cá hạt cát mát-xa tẩy tế báo chết

Trong bài viết về ST. IVES Green Tea Scrub review hôm nay, mình có một số nhận xét về em sữa rửa mặt trị mụn đầu đen này như sau:

Nếu xét là việc tẩy tế bào chết cho da, em này thực sự không tốt vì khả năng loại bỏ tế bào chết không cao. Mình thấy da mình được làm sạch nhưng cũng như sữa rửa mặt tẩy trang thông thường nên cũng không đánh giá cao tác dụng này, có lẽ vì gắn tên là tẩy da chết nhưng lại quá nhẹ nên có thể sẽ dùng loại này như sữa rửa mặt được.

Về khả năng loại bỏ bã nhờn trên da mình của ST. IVES Green Tea Scrub, mình đánh giá tốt ở điểm này, sau khi dùng xong thấy da sạch hẳn, đương nhiên là mình kiểm chứng bằng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng và lau đều mặt để kiểm chứng đó.

Về khả năng trị mụn đầu đen, sau 3 tháng sử dụng, mỗi tuần mình kiên trì dùng 3 lần thì thấy lượng mụn đầu đen có giảm đi tầm 20%, tuy nhiên khi đọc các bài ST. IVES Green Tea Scrub review và quảng cáo là sữa rửa mặt trị mụn đầu đen rất tốt nên kết quả như vậy làm mình hơi thất vọng xíu.

Một phần vì sợ dùng nhiều sẽ bị mòn da mặt, một phần quan trọng nữa là sản phẩm này không trị tốt mụn đầu đen cho nên mình nghĩ là mình sẽ không mua lại nữa đâu.

Các bạn có thể tham khảo những chia sẻ trên của mình để lựa chọn được một em sữa rửa mặt thích hợp với da mình nhé. Chúc mọi người một ngày tốt lành!


 
Yen N Nguyễn
Beauty Lover
  • 30 bài viết
  • 246338 lượt xem
  • 164 lượt thích
  • 27 followers
xem tất cả các bình luận (5)

Bao bì: dạng tuýp khá tiện và vệ sinh

Hiệu quả : sản phẩm dạng kem đặc vừa và có hạt scrub vô cùng mịn. Tẩy da khá sạch mà không làm rát hay đỏ da. Sử dụng đều đặn thì tình trạng mụn đầu đen có giảm. Da mình có mụn nhưng ít nên sử dụng dạng hạt không vấn đề nhưng với những bạn mụn nhiều thì mình nghỉ nên sử dụng dạng gel. Sản phẩm có mùi hơi thơm một tẹo và khá lâu bay mùi.

Lưu ý đây là scrub tẩy da chết chứ không phải sửa rữa mặt như các shop hay nói đâu nên chỉ nên sử dụng 2-3 lần tuần thôi nhé.

Giá thành: 86k cho 170g sản phẩm thì vô cũng rẻ và tiết kiệm nhé. Một tuýp có thể sử dụng tới 6 tháng hơn í.

Trả lời 03-08-2018 14:00:17

Em này Made in Usa nhưng lại có giá thành rất rẻ khoảng 130k/170g, mình mua được lúc giảm giá ở siêu thị nên chỉ còn 95k thôi. Mùi của em có mùi thơm nhưng hơi hoá học, mình để em này trong phòng tắm thì mùi của em này lan khắp phòng. Em này có những hạt Scrub có công dụng giúp tẩy tế bào chết nên mình khuyên mọi người không nên sử dụng hằng ngày , mình thì chỉ sử dụng 1-2 lần/ tuần. Dung tích của em này khá là to nên mình còn sử dụng để tẩy tế bào chết cho body luôn. Sau khi sử dụng em này thì da mặt trở nên mịn màng hơn, mụn đầu đen của mình thì giảm hẳn.

Trả lời 22-06-2018 09:26:10

Em này tốt nhưng nhược điểm của nó cõ lẽ là mùi nồng quá, mùi kiểu trà xanh nhân tạo . Mình nghĩ em này phù hợp với chức năng tẩy tế bào chết hơn là sữa rửa mặt.Vì trong sản phẩm này có các hạt scrub tuy nhỏ, nhưng khi sử dụng hàng ngày như sữa rửa mặt thì bào mòn da của mình, mình lại là da khô nữa chứ. Còn chức năng trị mụn đầu đen thì mình k thấy hiệu quả một tí tẹo nào,hơi thất vọng. Tóm lại mình sử dụng e này như tẩy da chết 2-3 lần/ tuần.

Trả lời 01-05-2018 15:18:22
đây là dòng theo mình thấy là hạt mịn và nhỏ nhất của hãng , nếu dùng bạn này như một sửa rửa mặt thường ngày mình đồng ý với bạn là da sẽ không chịu nổi lâu đâu vì chà xát quá nhiều kết hợp với độ ph cao, còn dùng để tẩy da chết cho mặt mình lại nghĩ nó phù hợp nhưng do nhu cầu của cậu là muốn sạch vùng mũi do mụn đầu đen để lại cái này mình nghĩ cần phải dùng thứ đặc trị hơn chẳng hạn như đắp BHA 9% cho riêng vùng mũi, kết hợp dùng máy rửa mặt đảm bảo hiệu quả mang lại sẽ cao hơn nhiều đấy^^
Trả lời 19-10-2017 19:40:21

Mình dùng em này thấy bị rát da, mà dùng loại mơ cùng hãng thì thấy bt mặc dù cái đó hạt to hơn 

Trả lời 19-09-2016 02:42:25