Đây là tuýp kem chống nắng đầu tiên mà mình sử dụng, thật ra mình rất tin tưởng vào các thương hiệu mỹ phẩm của Nhật nên mình cũng không ngần ngại khi chọn loại này.

Các bạn biết đó, dù thời tiết nóng hay lạnh rung thì da bạn vẫn luôn cần cung cấp độ ẩm để đảm bảo không bị “xuống cấp”. Và dù trời nắng gắt hay mây đen thì mình nghĩ da luôn cần được bôi kem chống nắng. Vì cứ bôi kem chống nắng suốt vậy nên mình mới chọn một sản phẩm có giá thành rẻ để tiết kiệm ngân sách hơn. Đồng thời, đây cũng là một tuýp kem chống nắng với có thành phần cung cấp độ ẩm cho da nữa nên mình nghĩ là một sản phẩm rất phủ hợp để dùng hàng ngày vào bất cứ mùa nào.

Nhìn chung, tuýp kem chống nắng Sunplay này ở dạng sữa, đúng như từ “sữa” luôn đó. Chất bên trong màu trắng tinh và lỏng như sữa. Khi thoa lên da mình cảm nhận được hơi bóng và rít nhưng tầm 5 phút sau khô lại thì lại không thấy rít nữa.

Đọc thành phần thì mình thấy em này là kem chống nắng vật lí kết hợp với hóa học. Tuy nhiên, có vẻ đặc tính “hóa học” chiếm ưu thế vì khi thoa lên bạn sẽ không cảm thấy mặt bị hiện tượng trắng bệch như kiểu kem chống nắng vật lí thuần túy. Đây là điểm cộng mà mình nghĩ là những bạn nào yêu makeup sẽ thích vì không làm lệch tông da xíu nào.

Mình đã dùng hết 2 tuýp rồi nên mình nghĩ là mình sẽ không dùng lại vì đơn giản mình muốn được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm hơn nữa. Tuy nhiên, lý do chính là vì mình nhận thấy sản phẩm không hề rẻ như mình nghĩ, hihi. Bạn biết đó, chất sữa lỏng nữa cho nên muốn sản phẩm muốn phát huy đúng công dụng thì cần phải thoa một lượng khá nhiều. Còn nếu thoa hời hợt mình cảm nhận là da mình nhanh bị đen hơn thì phải. Mà như vậy trung bình 2 tuần mình dùng hết một tuýp rồi.

Về phần hiệu quả cung cấp độ ẩm và làm mềm da thì mình nghĩ cũng không mấy nổi bật. Dùng hơn 1 tháng nhưng mình chưa thấy gì khác biệt. Mà có lẽ nên quan tâm đến khả năng chống nắng thì sẽ tốt hơn vì dù sao đây cũng là kem chống nắng mà.

Yen N Nguyễn
Beauty Lover
  • 30 bài viết
  • 246323 lượt xem
  • 164 lượt thích
  • 27 followers
xem tất cả các bình luận (1)

Mình mua em này đã lâu rồi nên không nhớ rõ giá nữa, hình như tầm 80k thì phải, thuộc dòng kem chống nắng skin aqua của sunplay như có vẻ em này không nổi bằng mấy bé kia. Bao bì màu trắng, nắp cũng tiệp màu nên nhìn hơi chán, không hấp dẫn thu hút. Chất kem dạng sữa, nên thêm khá nhanh. Nếu sunplay skin aqua acne và sunplay skin aqua clear white không chứa cồn trong thành phần thì trong em này có bảng thành phần không thân thiện mấy. Đây là một điểm trừ, mấy bạn da nhạy cảm cần cẩn thận. Em này không có tác dụng kiềm dầu. Điểm trừ thứ 2, nói chung chất lượng cũng ổn, nó không gây kích ứng đối với da của mình.

Trả lời 16-06-2018 18:59:24