Thường thì đối với tẩy tế bào chết body thì mình hay tự chế - dùng hạt cafe xay nhuyễn, trộn với dầu dưỡng và một ít tinh dầu thơm nữa là xong. Nhưng hôm trước có đi shopping & thấy em tẩy tế bào chết cà phê quế hồi Exclusive Cosmetic Gel Scrub Coffee & Cinnamon này được sale hẳn hơn 50% (còn có gần 80k cho hũ bự 380ml) thì cũng mua thử xem thế nào, vì thấy loại này lâu giờ mà chưa có xài. Úi ùi ui về xài lại u mê luôn & còn thích hơn cái cafe scrub mình tự chế nữa =))) Cùng mình tìm hiểu nhé!


Chất gel thạch khá lạ:

Vốn không hay dùng nhiều loại tẩy tế bào chết body ngoài thị trường lắm nên mình cũng không quá rành về kết cấu của các loại tẩy tế bào chết vật lý, nhưng chắc đa phần là dạng kem + hạt scrub nhỉ? Loại này thì mình thấy lạ với thích vì kết cấu nền dạng gel thạch rất mềm, kiểu khi dùng tay thử kết cấu thế nào thì cũng đã thấy có độ ẩm mướt + dễ bôi khi tẩy tế bào chết rồi ý!


Hạt scrub pha nhuyễn giữa hạt cà phê và vỏ quế hồi:

Điểm thứ 2 mình thích ở em tẩy tế bào chết cà phê quế hồi này là cái mùi =)))) Thông thường thì nếu chỉ có cà phê, thì hỗn hợp tẩy tế bào chết sẽ có mùi hơi đắng và nồng. Em Exclusive Cosmetic Gel Scrub Coffee & Cinnamon thì có pha lẫn cả hạt cafe xay nhuyễn và vỏ quế hồi nên mùi rất dễ chịu, thoang thoảng vị đậm đà của cafe, cộng chút mùi vỏ cây thư giãn của quế hồi - ngửi mùi này u mê thực sự mọi người ạ!


À, để nói về độ nhuyễn của hạt cafe của em tẩy tế bào chết này thì thực sự là nó khá nhỏ và nhuyễn. Thông thường thì cafe đã xay ra rồi, mình mua về phải bỏ xay thêm một lần nữa thì mới nhỏ và nhuyễn như thế này. Nên đây cũng là điểm mình đánh giá cao, vì nó sẽ không làm đau rát d hay gây cảm giác “lộm cộm” nhiều khi tẩy tế bào chết ý!

Da mịn mướt như em bé sau khi dùng luôn ^^

Vì kết cấu nền dạng gel thạch nên rất tiện khi massage đều khắp cơ thể luôn. Mình mất chắc khoảng 30s là đã bôi đều hết tẩy tế bào chết khắp người rồi. Kết hợp massage thêm khoảng 1-2 phút thì mình rửa lại với nước, sau đó dùng sữa tắm lại là xong. Mỗi lần dùng xong em này mình cứ thích rờ da =)))) kiểu như trút được một lớp tế bào già cỗi khắp người xuống vậy, da mịn mà mướt như em bé ý. À, thêm quả mùi cafe quế còn lưu lại xíu nên cũng kiểu thơm thoải mái nữa. Hiện tại thì mỗi tuần mình dùng 2 lần thôi. Hũ to chà bá lửa vậy không biết khi nào mới hết. Nhưng mà chiều qua mình vẫn ra tiệm mua thêm 1 hũ để dành hahaha, chứ gốc 170k cũng không đắt, mà sale hơn nửa tội gì không trữ?


Tẩy tế bào chết thường xuyên thì da cũng tránh được mụn lưng, da xỉn màu ý

Thêm một tips nhỏ là mọi người nên bôi lotion dưỡng sau khi tẩy tế bào chết để da được mịn màng nhiều ngày nha. Da sau khi tẩy tế bào chết thì sẽ rất dễ hấp thu dưỡng chất đấy. Bôi lotion vào thời điểm này thì da sẽ giữ ẩm được lâu và tốt hơn.

Hẹn mọi người trong bài review kế tiếp nhé ^^

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tahnee
Beauty Lover
  • 274 bài viết
  • 2640410 lượt xem
  • 948 lượt thích
  • 60 followers