Mỗi khi son Tom Ford được ra mắt luôn là đề tài tranh luận “bùng nổ” trên các diễn đàn làm đẹp; với thiết thiết kết vô cùng “chanh xả” khiến nó không chỉ là son môi mà còn là món đồ thời trang. Bộ sưu tập Most Wanted này có mức giá khoảng 1.500.000 VNĐ/ thỏi và sẽ được ra mắt vào tháng 5 này trước sự ngóng chờ của các tín đồ.
16 màu hoàn toàn mới 

Tom Ford tin rằng "Son bóng giống như một phụ kiện thời trang trong cuộc sống, thể hiện những đặc điểm và nét quyến rũ độc đáo nhất của mọi người". Cùng với niềm tin đó, hãng son high end cho ra mắt 16 màu mới trong bộ sưu tập sắp ra mắt. Đáng chú ý, trong bảng màu son tom ford lần này có 7 màu chính được chia thành hai nhóm gồm màu trà sữa nhẹ nhàng phù hợp vào ban ngày và nhóm màu gợi cảm dành cho ban đêm. Miễn bạn đặt cả hai thỏi vào trong túi, hoàn toàn dễ dàng “ứng phó” với những dịp khác nhau trong cùng một ngày.


(7 màu nổi bật trong bảng màu son Tom Ford mới)

Bên cạnh đó, dòng son hot 2020 này còn có kết cấu ẩm và mượt, với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, bơ hạt mỡ dầu hoa cúc giúp đôi môi luôn được mịn màng và ẩm mịn. 
Son màu trà sữa nhẹ nhàng


Theo thứ tự từ phải qua trái của son Tom ford gồm màu #01 Insatiable, #02 Libertine đều là dạng kem và còn lại là dạng mờ gồm màu #100 Equus và #511 Steel Magnolia.

Màu khuyến nghị: 

#02 Libertine:  Màu số 02 là một màu vừa phải, không quá đậm cũng không quá nhạt, mang lại cảm giác tự nhiên. Đây là màu son không kén chọn màu da vì thế cũng không cần “lăn tăn” quá nhiều, xứng đáng là son high end đáng mua.#100 Equus:


Màu số #100 như sự kết hợp giữa màu trà sữa bác tước và màu trà sữa hoa hồng, toát lên vẻ nhẹ nhàng nhưng vẫn nổi bật.


Màu đá quý, đỏ quyến rũVào buổi tối, khoác trên môi những màu sắc của đá quý và rượu vang đỏ tiếp tục vẻ đẹp của bạn mà không làm “gián đoạn”. Ba màu nổi bật còn lại trong dòng son hot 2020 của Tom Ford gồm một thỏi son dạng mờ là màu #80 Impassioned và hai màu dạng kem là #08 Velvet Cherry và #16 Scarlet Rouge

Màu khuyến nghị:

#16 Scarlet RougeMàu đỏ gần như chẳng bao giờ lọt khỏi danh sách những màu gợi ý, đặc biệt lại đến từ dòng son high end đáng mua này. Với sắc thái quyến rũ và gợi cảm này, hứa hẹn khiến bạn nổi bật, lôi cuốn ở bất cứ đâu.


_huc.meww
Beauty Lover
  • 69 bài viết
  • 306917 lượt xem
  • 318 lượt thích
  • 3 followers