NHŨ MẮT DẠNG LỎNG 


Nếu là người ưa chuộng kiểu trang điểm phong cách Hàn Quốc thì chắc bạn không còn xa lạ với xu hướng “mắt long lanh”. Bằng việc tạo điểm nhấn cho đôi mắt sẽ giúp tăng “level” cho lớp makeup của bạn, đem tới một đôi mắt nổi bật, thu hút hơn. Đó cũng chính là lí do mặc dù đã lan rộng khắp Châu Á từ rất nhiều năm trước nhưng xu hướng này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và được các ngôi sao nói chung, đặc biệt là Blackpink nói riêng tận dụng tối đa cả trên sân khấu lẫn trong trang điểm hàng ngày.


(Đôi mắt bling bling đậm chất trang điểm phong cách Hàn Quốc)

Để tạo được hiệu ứng trang điểm tự nhiên, “mắt long lanh” giống Blackpink vô cùng đơn giản, tất cả những gì chúng mình cần chỉ là một em gel nhũ mắt dạng lỏng kim tuyến để giúp đôi mắt thu hút hơn. Có thể dùng cọ trang điểm hoặc ngón tay để tán nhũ và khi tán thì nên tán theo mức độ nhạt dần từ vùng mí mắt đến bầu mắt và hốc mắt hoặc cho nhũ mắt đậm ở chính giữa bầu mắt, sau đó tán nhẹ về hai bên. Có một lưu ý nhỏ là nên chọn màu nhũ ăn nhập với màu mắt và tránh nhũ mắt quá đậm để không gây tác dụng ngược nha.


Sản phẩm gợi ý:


XỊT CỐ ĐỊNH MÁI 


Còn nhớ chủ đề Lisa và tóc mái bất biến của cô nàng đã từng trở thành một “hiện tượng”, chủ đề bàn luận suốt một thời gian dài của cư dân mạng vì sự bị ẩn trong bí quyết làm đẹp của sao. Bởi lẽ dù có vận động, nhảy nhót vũ đạo mạnh như thế nào thì tóc mái của “búp bê sống” vẫn “bất biến giữa dòng đời”, không hề xê dịch mà luôn cố định. Thậm chí, các fan K-pop còn cho rằng Lisa đã..xăm mái, dùng băng dính,.. và vô vàn giả thuyết được đưa ra. 


Để giải đáp bí ẩn về tóc mái huyền thoại này của Lisa, đích thân Bazaar Thái Lan đã hỏi hairstylish của cô nàng và câu trả lời chính lại chính là nhờ thủ thuật sấy và keo xịt cố định tóc. Để có tóc mái “bất di bất dịch” như Lisa rất đơn giản và dễ thực hiện. Đầu tiên, xịt một lớp keo xịt tóc mỏng lên mái rồi sấy khô. Sau đó xịt từng lọn tóc để chúng vào nếp đẹp hơn và lặp lại những bước này khoảng 3 lần. Lưu ý nhỏ là khi xịt chú ý để cách tóc khoảng 20 cm. 

Sản phẩm gợi ý:


BODY SHIMMER MIST: 


Để có làn da óng ánh, bling bling như dải ngân hà, phát sáng trên sân khấu lẫn trong cuộc sống đời thường thì bí quyết làm đẹp của sao từ các cô nàng “Hồng Đen”, bí quyết khó có thể thiếu bảo bối mang tên body shimmer. Sản phẩm này được coi như phép màu cho làn da “lấp lánh” bởi chỉ cần một lượng vừa đủ trang điểm tự nhiên cho cơ thể, là da căng bóng, đẹp ngay tức thì.

Sản phẩm này phù hợp cho cả các cô nàng da nâu bóng khỏe hay làn da trắng Hàn xẻng, phù hợp ngay cả khi ở các dịp sự kiện đặc biệt hay trong trang điểm hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ có ranh giới mong manh giữa việc hấp dẫn như sao hạng A hay chói mắt, bóng nhẫy một cách khó coi nếu dùng không đúng cách. Vì vậy chỉ nên dùng một lượng body shimmer vừa phải và những ở chỗ nổi bật như vai, xương quai xanh, bắp tay hay đùi thôi nhé.

Sản phẩm gợi ý:


(Nguồn: Tổng hợp)

_
Beauty Lover
  • 68 bài viết
  • 304505 lượt xem
  • 315 lượt thích
  • 3 followers