Từ khoá làm đẹp trong năm 2020 của các cung hoàng đạo là hãy yêu và chiều chuộng bản thân nhiều hơn nữa, trải nghiệm những điều mới mẻ để cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày nhé!

Bạch Dương 

Bạch Dương thân mến, 2020 chính là năm dành cho bạn. Tất cả may mắn, thành công và mục tiêu bạn sẽ đạt được trong suốt mười hai tháng tới. Cùng với việc tăng năng suất làm việc lẫn sự chuyên nghiệp đầy năng lượng của mình, bạn sẽ gặt hái, nhận được rất nhiều điều mới mẻ trải nghiệm cả về mặt cảm xúc lẫn năng lượng. Dường như những cảm xúc tích cực sẽ trở nên tốt hơn bao giờ hết vào năm 2020 này, vì vậy hãy tận dụng lợi thế của cảm xúc tự nhiên để sáng tạo, truyền cảm hứng và đạt thành công. Bạch Dương sẽ tìm thấy được chính mình đồng thời có khả năng đạt được những thành tựu về mặt xã hội, làm việc, học tập và lối sống của mình.


Sao các nàng không thử sử dụng essence làm sáng da như Then I Met You Giving Essence ($50.00) vào chu trình dưỡng da để làn da sáng có thể phản chiếu những thành tựu toả sáng của bạn nhé.Kim Ngưu

Kiên nhẫn nào Kim Ngưu, 2020 sẽ là một năm lớn đối với bạn. Hãy tiếp tục xây dựng những điều bạn mong muốn vào năm nay và mong chờ nhìn thấy được thành quả bằng sự nỗ lực, cố gắng đến vào đầu năm.


Với dấu hiệu của Đất, sự khởi đầu của một thập kỉ sẽ mang đến rất nhiều hứa hẹn mới; hứa hẹn của sự giàu có và thịnh vượng về tình yêu, gia đình, bạn bè và chính bạn. Đừng ngại đặt ra những mục tiêu mới trong năm nay và tiếp tục cố gắng để đạt được điều mình muốn. Có thể đôi lúc sẽ thấy mệt mỏi hay nản lòng với những nỗ lực của mình nhưng đừng chùn bước, đến cuối cùng tất cả sẽ được đền đáp.Trong thời gian đó, hãy thử sử dụng những loại serum hoàn hảo để trị những khu vực da gặp vấn đề, khi ấy làn da của bạn sẽ được thư giãn và tái tạo trong khi bạn tập trung vào tương lai của mình!


Với những làn da dầu hoặc hỗn hợp, bạn có thể thử Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Serum ($27.00)


Ngược lại, nếu sở hữu làn da khô và nhạy cảm thì Isntree Spot Saver Mugwort Ampoule ($38.00) là lựa chọn không tồi.


Song Tử


2020 là năm để thúc đẩy bản thân mình, Song Tử! Với các ngôi sao trên quỹ đạo và sao Thổ di chuyển cùng sao Thiên Vương, năm nay là một năm hoàn hảo để thử những điều mới. Đừng sợ phải di chuyển khỏi vòng an toàn của mình mà hãy bước ra để khám phá những điều mới mẻ như sở thích, các mối quan hệ, ý tưởng và hơn thế nữa. Điều quan trọng hãy để những sự lựa chọn của mình mở ra hơn thay vì gò bó chúng trong bất kỳ một hộp khuôn khổ nào. 


Trong năm nay kỳ vọng của bạn về chính mình và những điều khác có thể ‘bay cao’ hơn và không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để hoà lẫn mọi thứ để xem thứ gì hiệu quả, thứ gì không dựa vào những điều mà bạn thực sự mong muốn trong cuộc  sống của mình. Hãy dùng năm 2020 này để phản chiếu, hành động, phản ứng và đừng ngần ngại thử sức, trải nghiệm để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Loại bỏ những bụi bẩn ngăn chặn lỗ chân lông và mục tiêu của bạn với Neogen A-Clear Soothing Essence Pad ($28.00), một loại tẩy da chết vật lý và hoá học có chứa axit salicylic.


Cự Giải

Phản ứng chiến đấu của Cự Giải gần như sẽ được tận dụng triệt để vào năm nay, đồng nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống có thể dẫn đến thành công hoặc thất vọng. Đây là thời điểm bạn nên tập trung vào chính mình và luôn nhớ rằng, bất kể bạn tìm thấy bản thân ở đâu trong năm 2020, hãy nghe theo trực giác và làm những gì tốt nhất cho mình. Năm nay bạn hãy dùng nội tâm của mình, tự suy nghĩ và đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Mặc dù khoảng thời gian trong năm nay có vẻ sẽ gồ ghề và sóng gió, hãy lấy sức mạnh từ hành tinh sao Thuỷ của bạn để tập trung vào những gì nằm ở phía trước.


Nghe theo bản năng của mình, bảo vệ bản thân, cảm xúc và dung nhan với Suntique I’m Safe For Sensitive Skin ($24.00) để đảm bảo làn da sẽ được bảo vệ suốt cả năm

Sư Tử

Tự tin và ngẩng cao đầu nhé Sư Tử! Năm nay sẽ là một năm bội thu với bạn, mang theo cả tình yêu và niềm vui tới. Nếu năm vừa rồi là một năm khó khăn thì hãy lạc quan lên vì 2020 sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây sẽ là khoảng thời gian nhẹ nhõm, mang thời gian quay ngược để bạn gặt hái những phần thưởng lao động của bạn.


Trong suốt 12 tháng tới, bạn sẽ tích cực, toả sáng hơn bao giờ hết; sự vui vẻ, năng suất và bình yên để tràn ngập với Sư Tử; đây sẽ cơ hội tốt trong hào quang hạnh phúc giúp kết nối những người bạn đồng hành mới trong vòng tròn của bạn.


2020 là năm dành cho bạn để làm mới mình thì tại sao không làm điều đó với làn da bằng mặt nạ giấy luôn đúng không các nàng?


(Nếu bạn thuộc da dầu và hỗn hợp, hãy thử Mediheal Tea Tree Essential Blemish Control Sheet Mask - $9.95)


(Missha Super Aqua Cell Renew Snail Hydro Gel Mask - $6.00 dành cho những làn da khô)


(Cuối cùng, nếu bạn thuộc trường hợp da nhạy cảm còn lại, thử #17VDerma Pibu Wang Mask ($17.99) xem sao nhé!)

Xử Nữ

Kiên nhẫn nào Xử Nữ! Bị chi phối bởi sao Thuỷ, tượng trưng của sự thay đổi, 2020 với Xử Nữ sẽ như một chiếc tàu lượn siêu tốc – nhưng không hẳn là điều tồi tệ. Có rất nhiều đổi thay sẽ đến với bạn vào năm nay khiến bạn phải quyết định chúng sẽ tốt hơn hay tệ đi.


Khởi đầu năm của Xử Nữ khá trọn vẹn, vì vậy hãy sử dụng động lực đó để thúc đẩy cả năm 2020. Đặc biệt trong sự nghiệp vào năm nay, sẽ có rất nhiều cơ hội cũng như các dự án mới xuất hiện. Bạn không thể biết điều gì có thể sẽ xảy ra vậy nên sự thay đổi không phải là một điều xấu và đừng ngần ngại nắm bắt lấy nó.


Một năm nữa đã trôi qua, phải đối mặt với rất nhiều quyết định và thay đối, ít nhất hãy giữ cho da được cân bằng với toner nha. Bất kể bạn thuộc loại da gì, bạn có thể sẽ thích Acwell Licorice pH Balancing Cleansing Toner ($18.00)


Thiên Bình 


Với nhấn mạnh tập trung và đạt được những gì mình mong muốn, 2020 sẽ là một năm về các mối quan hệ của Thiên Bình. Năm nay sẽ xoay quanh việc theo đuổi những gì bạn muốn với đúng người thích hợp. Thiên Bình thực sự thu hút người khác và năm nay điều quan trọng bạn cần là đánh giá mối quan hệ nào – tình bạn, gia đình hay tình yêu sẽ hỗ trợ bạn về lâu dài. Nếu sự kết hợp này không dễ dàng, trong những tháng tiếp theo Thiên Bình nên hoạt động ở các mối quan hệ cá nhân, củng cố các mối liên kết cũ và xây dựng giá trị với các mỗi qua hệ mới.


Cuối cùng, khi bạn thắt chặt các mối quan hệ của mình thì đừng quên làm săn chắc làn da với các sản phẩm như Dr Althea Resveratrol 345NA_Intensive Repair Cream ($27.00) nha.


Thiên Yết

Đối với Thiên Yết, 2020 quả thực là một năm vô cùng may mắn. Thật vậy, tất cả các ngôi sao thực sự chiểu thẳng vào bạn trong năm nay, và bạn sẽ thấy cảm giác mãn nguyện tràn đầy của mình. Thiên Yết với sự cai quản của sao Diêm Vương, hãy dùng năm nay để bản thân bước vào các lĩnh vực mà trước đây mình đã cảnh giác.


Bước thực hiện đầu tiên, hãy khoác vào mình những thứ bạn chưa từng thử trước đây và để sự tự tin chảy vào vòng hào quang giúp bạn bừng sáng. Và khi bạn nghĩ mình cần nó, hãy thử lùi lại một bước và nhớ rằng, ngay cả khi mọi thứ đều tuyệt vời thì việc chăm sóc bản thân vẫn vô cùng quan trọng. Dù chỉ thực hiện những việc đỗi đơn giản và bình thường như làm mặt nạ đơn giản hoặc đọc sách, mối liên kết, quan hệ của bạn với chính mình sẽ ngày càng bền chặt và thấy bản thân hạnh phúc hơn nữa.


2020 sẽ là một năm với bầu trời trong xanh và nhuộm gió với Thiên Yết, cùng với Neogen A-Clear Soothing Clear Spot Patch ($5.99) giúp bạn phản chiếu cảm xúc của bạn.


Nhân Mã

Nhân Mã thân yêu, năm 2020 mang đến sự minh mẫn về tinh thần, hạnh phúc và hiệu quả, đó là những công cụ mà bạn sẽ cần để thực hiện giao tiếp với người khác. Mặc dù năm 2020 cho bạn sự đủ đầy cảm xúc, mang lại thành công và may mắn nhưng Nhân Mã có thể thấy sự tương tác của mình với những người khác ngày càng bối rối hơn, cho dù bạn thấy mình đang truyền đạt ý định của mình cho người khác hay ngược lại. Vì vậy, điều quan trọng là phải thành thật với chính mình trong năm nay, tập trung vào cốt lõi của bạn và sử dụng điều đó để thiết lập ranh giới và mục tiêu với người khác.


Tìm kiếm chính mình, tự hỏi điều gì làm cho bạn hạnh phúc và làm thế nào để có thể đạt được điều đó nhé Nhân Mã. Trong khoảng thời gian một mình, hãy suy nghĩ về bản thân để kết nối tốt hơn với người khác, hãy cố gắng và ghi nhớ cách bạn thể hiện bản thân nhé.


Khi bạn làm dịu tinh thần của mình, đừng quên đồng thời làm dịu làn da của bạn nữa nha!

Sở hữu một làn da khô hoặc hỗn hợp, hãy thử sử dụng COSRX Hydrium Green Tea Aqua Soothing Gel Cream ($25.00)


Nếu da bạn là da khô, có thể tham khảo SKINRX Lab MadeCera Cream ($36.00) nhé!


Cuối cùng, da bạn thuộc trường hợp da nhạy cảm, tìm hiểu Make P:rem Safe Me. Relief Moisture Cream 12 ($36.00) xem sao nha!


Ma Kết

Bất kể 2019 có phải là năm dành cho bạn không thì 2020 chắc chắn sẽ là một trong những năm tuyệt vời của Ma Kết, mang lại một tinh thần dâng cao. Năm nay thực sự là năm của bạn, cho khoảnh khắc đẹp đẽ ở thập kỷ mới. Những giấc mơ mà bạn mong ước từ lâu sẽ đạt được kết quả, và chính Ma Kết sẽ cảm nhận những tia lửa năng lượng sáng tạo bước tới khi bạn đang xây dựng cho mình cuộc sống mà bạn đã hình dung. 


Đây là thời điểm hoàn hảo để thử những điều mới mẻ ước mơ của sẽ được thực hiện. Với rất nhiều khả năng và thành tựu trong thời gian bạn làm việc, hãy sử dụng thời gian để ước mơ của mình mãnh liệt hơn và tỏa sáng hơn.


Hãy thử sử dụng Cosrx Ultimate Moisturizing Honey Overnight Mask ($18.00) để làn da cũng cảm thấy hạnh phúc như bạn nha.


Bảo Bình


Là những người lang thang và thám hiểm tự nhiên, năm 2020 sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn mở rộng bản thân ra khỏi vùng an toàn. Bảo Bình hãy nắm bắt những cơ hội và ý tưởng mới khi chúng đến, và hãy nhớ rằng sự quen thuộc không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với sự bình yên. Luôn có nhiều thứ mới mẻ trên thế giới dành cho bạn, và năm nay chính là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm và thử nghiệm những điều mới để làm bạn hạnh phúc. 


Đừng từ bỏ những gì truyền thống và tình cảm, nhưng hãy nhớ rằng cách mà bạn làm điều gì đó khiến bạn thoải mái không đồng nghĩa đó luôn luôn là cách tốt nhất để làm điều đó. Thay đổi mọi thứ một chút, nắm lấy cơ hội và bạn có thể thấy mình tốt hơn vì điều đó. Vậy thì tại sao không bắt đầu với làn da của bạn trước như việc tìm ra loại sữa rửa mặt hoàn hảo để bắt đầu năng lượng hơn nhé.


(Hanskin Pore Cleansing Oil [BHA], $25.00 dành cho da dầu)


(Solved Coconut Oil Cleansing Pads - $25.00 nếu bạn có làn da khô)


(Ature Pure Balancing Cleansing Oil - $24.00 dành cho làn da hỗn hợp)

(Commleaf Zero Made Green Cleansing Balm - $32.00 cho làn da nhạy cảm)

Song Ngư


Song Ngư ơi, 2020 sẽ là một năm tràn ngập tình yêu đối với bạn. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn từ mọi góc độ từ các một mối quan hệ mới cho đến tình bạn, thú cưng hay sở thích, ... Tình yêu có thể không phải là một hình thức thông thường, đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với bạn là cởi mở và chấp nhận bất cứ điều gì đến theo cách của bạn trong năm nay; đừng vội thu mình rước khi thực sự sẵn sàng đóng lại. Các mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ hàn gắn và thắt chặt trong năm nay, và hạnh phúc sẽ đến ngập tràn khi bạn thấy mình được thỏa mãn bởi tình yêu bạn dành cho mình và người khác. 


Mặc dù có thể bạn sẽ cảnh giác với sự thất bại trong các mối quan hệ, nhưng hãy nhớ rằng: Nếu không bao giờ thử, bạn sẽ không bao giờ biết. Hãy lắng nghe trái tim và làn da của bạn, sử dụng D’alba Piedmont White Truffle First Spray Serum để giữ cho bạn rực rỡ, tỏa sáng, và cũng như được yêu thương như bạn nhé.


_huc.meww
Beauty Lover
  • 69 bài viết
  • 306924 lượt xem
  • 318 lượt thích
  • 3 followers
xem tất cả các bình luận (1)

Coi mấy cũng khác thì đều từ 2,3 sản phẩm để sử dụng, tới cung Song ngư, chỉ có một sản phẩm. Mà mình hiện nay cũng toàn đang xài sản phẩm của Mây concept, Eucerin, Origins. Không biết đầu tư xong có đổi vận hay đổi túi tiền nữa.

Trả lời 19-03-2020 18:07:03